Thu mua thanh lý tủ mát cũ đẹp bền giá cả hợp lý tại TPHCM

Công việc kinh doanh của bạn đang phát đạt và bạn cần phải thay đổi một số vật dụng. Trong những thiết bị bạn thường xuyên sử dụng cho công việc  của mình thì chiếc tủ mát cũng góp phần quan trọng để bảo quản các thức ăn, đồ tươi sống… nhưng bây giờ nó lại quá nhỏ so với số lượng dự trữ của bạn. Một vấn đề lớn đó chính là bạn không biết thanh lý tủ mát cũ của mình ở địa chỉ nào để được giá cao. Chúng tôi sẽ giải quyết thắc mắc cho bạn ngay lập tức với trung tâm điện máy Hoàng Gia. Hoàng Gia là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể thanh lý với gía cả hợp lý để bạn thay đổi một chiếc tủ mới và tiết kiệm được một khoảng chi phí.Thu mua thanh lý tủ mát cũ

Giới thiệu về dịch vụ thu mua tủ mát cũ của trung tâm điện máy Hoàng Gia

  • Dịch vụ thu mua tủ mát cũ của trung tâm điện máy Hòang Gia dang được tin dùng rát nhiều trên thị trường hiện nay vì sự uy tín và chất lượng. Chúng tôi chuyên thu mua tủ mát cũ và tất cả các thiết bị điện tử gia dụng khác như: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy… có giá cao nhất trên TPHCM.
  • Trung tâm điện máy Hoàng Gia sẵn sàng tư vấn và phục vụ khi quý khách gọi đến số địên thoại của tổng đài. Nhân viên sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát và định gía chính xác nhất cho chiếc tủ mát của bạn.
  • Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và thanh lý các thiết bị điện tử. Vì thế khi bạn không muốn sử dụng tủ mát cũ nữa thì hãy nhớ đến chúng tôi, với cam kết thu mua có giá cả hợp lý và song song với việc đổi máy mới để quý khách có thể không tốn thời gian đi đến một nơi khác để tìm hiểu.
  • Khi quý khách đến với trung tâm điện máy Hoàng Gia sẽ có được những chính sách ưu đãi về:

+  Giá cả: Khách hàng sẽ được thu mua với giá cao nhất so với thị trường khi áp dụng cho tất cả các khách hàng đã đặt niềm tin và sử dụng trọn gói dịch vụ thu mua tủ mát cũ.

+  Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để thu mua tất cả các tủ của bạn mà không phân biệt các thương hiệu sản xuất.

  • Chúng tôi thu mua tất cả các tủ mát tại những nơi:

Hộ gia đình

Xưởng giặt ủi từ nhỏ cho đến lớn

Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ

Tại các cơ quan nhà nước hay tư nhân

Vì sao bạn nên sửu dụng dịch vụ thu mua tủ mát cũ của trung tâm điện máy Hoàng Gia

  • Sau khi quý khách có nhu cầu muốn thanh lý tủ mát và gọi đến trung tam điện máy Hoàng Gia thì chỉ sau 30 phút nhân viên sẽ có mặt để khảo sát vè tình hình của thiết bị và định giá chính xác cho khách hàng.
  • Chúng tôi thu mua tất cả các tủ mát trên quận huyện thuộc TPHCM và các tỉnh thành lân cận khu vực.
  • Trung tâm Hoàng Gia thu mua tất cả các tủ mát cũ với số lượng từ một chiếc cho đến số lượng nhiều.
  • Khi thực hiện thủ tục mua bán sẽ diễn ra nhanh chóng để tiết kiệm thời gian của khách hàng.
  • Sau khi quý khách đã thanh lý tủ mát cũ thì có thể trực tiếp đổi tủ mát mới và thêm một phần chi phí. Thế là bạn đã không phải mất thời gian để tìm kiếm một lúc hai nơi mua và bán rồi đấy.

Trung tâm điện máy Hoàng Gia đã được số lượng lớn khách hàng tin dùng từ phạm vi TPHCM và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hãy thử một lần nhé!

Xem thêm:

0834060606