Linh kiện máy giặt Beko

Để mang đến cho bạn nhiều không gian hơn trong việc giặt giũ, Beko đã giới thiệu về linh kiện máy giặt Beko và một bộ xếp chồng độc đáo cho phép bạn xếp máy sấy Beko của mình lên trên máy giặt Beko một cách an toàn và chắc chắn. Bạn không cần phải khoan lỗ vào tường của mình nữa; bộ xếp Beko được thiết kế để gắn máy sấy Beko lên đầu máy giặt Beko một cách an toàn và chắc chắn, cho phép máy được giữ cố định trong tất cả các chu trình vận hành, kể cả khi máy giặt đang hoạt động ở tốc độ vắt cao.

Giá sấy có thể được sử dụng để làm khô giày, áo len và đồ nguội trong máy sấy quần áo bơm nhiệt của bạn với các chu kỳ sấy theo thời gian.

Linh kiện máy giặt Beko
Linh kiện máy giặt Beko

Bộ dụng cụ xếp chồng đa năng Beko

Tại Beko, chúng tôi có sẵn Bộ dụng cụ xếp chồng đa năng cũng như Bộ dụng cụ xếp chồng có giá đỡ. Bộ xếp chồng của chúng tôi phù hợp với tất cả các tổ hợp Máy giặt và Máy sấy Beko nhưng vui lòng kiểm tra số kiểu máy của bạn bên dưới để tìm Bộ xếp chồng phù hợp cho Máy sấy Beko mà bạn đã mua.

Xin lưu ý rằng một số Bộ xếp chồng có thể yêu cầu một số lắp ráp. Beko Stacking Kits có sẵn từ nhà bán lẻ mà bạn đã mua Máy giặt hoặc Máy sấy Beko.

Bộ dụng cụ xếp chồng có kệ

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu lịnh kiện sau:

 1. Bộ xếp chồng: SKWS60 – Bộ xếp chồng 60cm có kệ, Tương thích với Máy sấy Beko Model: BDP83HW, BDC830W, DPY8500
 • Kích thước kệ: 40cm khi kéo ra
 • Kệ chứa được tối đa 20kg
 • Dễ dàng để cài đặt
 • Đẩy để mở kệ Kích thước: H 6 x W 60 x D 60 cm

2.Bộ xếp chồng SKWS54 – Bộ xếp chồng 54cm có kệ,  Tương thích với các kiểu máy sấy Beko: BDP810W, BDC710W, BDP710W, BDP700W, DPE7400, DCY7402GXB2

 • Kích thước kệ: 40cm khi kéo ra
 • Kệ chứa được tối đa 20kg
 • Dễ dàng để cài đặt
 • Đẩy để mở kệ Kích thước: H 6 x W 54 x D 60 cm

Giá phơi Beko

Beko có giá để sấy giày, áo len và đồ nguội trong máy sấy quần áo của bạn. Làm khô giày và các vật dụng khác một cách dễ dàng trong máy sấy quần áo của bạn.Chỉ tương thích với máy sấy quần áo Beko với chu kỳ sấy khô được hẹn giờ.

 • Giá sấy cho máy sấy quần áo Beko: 2976660100
 • Tương thích với các kiểu máy Beko: BDP83HW, BDC830W, BDP810W, BDP710W, BDP700W
 • Dễ dàng cài đặt
 • Chỉ tương thích với Máy sấy quần áo Beko

Nhận linh kiện máy giặt Beko mà bạn cần để sửa chữa máy giặt Beko của bạn. Chúng tôi có nhiều loại linh kiện máy giặt Beko chính hãng để bạn lựa chọn, vì vậy chúng tôi chắc chắn có linh kiện máy giặt mà bạn cần. Tất cả các linh kiện máy giặt Beko của chúng tôi đều có giá cạnh tranh và có sẵn để Giao hàng vào ngày hôm sau.

Cách dễ nhất để tìm linh kiện máy giặt Beko bạn cần là sử dụng số kiểu máy giặt của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về cách xác định vị trí này, hãy thử Hướng dẫn tìm kiếm mô hình hữu ích của chúng tôi.

Linh kiện máy giặt Beko
Linh kiện máy giặt Beko

Khi lồng giặt trong máy giặt không quay trong một chu kỳ, điều này thường là do dây curoa bị mòn hoặc bị hỏng. Thay dây curoa bằng dây mới sẽ giải quyết được vấn đề. Nếu dây đai ở tình trạng tốt, nó có thể chỉ bị tuột ra, trong trường hợp đó, nó cần được đặt lại vị trí.

Nếu máy giặt bị rò rỉ, đó là một triệu chứng phổ biến của gioăng cửa bị lỗi, nếu bị rách hoặc mòn, sẽ cho nước chảy qua. Trong khi thay thế gioăng cửa sẽ khắc phục sự cố rò rỉ, vấn đề có thể phát sinh do máy bơm hoặc ống mềm.

Tiếng ồn từ máy giặt có thể bắt nguồn từ một số nguồn, chẳng hạn như các bộ phận lỏng lẻo hoặc nếu máy không được hỗ trợ vững chắc bởi cả bốn chân. Tuy nhiên, nhiều khả năng là các vòng bi trống bị mòn và chúng cần được sửa chữa nhanh chóng vì lỗi có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy. Dấu hiệu của vòng bi bị mòn có thể là trống bị lỏng hoặc gỉ ở phía sau của máy.

Nếu bạn đang tìm mua linh kiện máy giặt Beko hãy đến ngay với Điện Máy Hoàng Gia chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhiều dòng sản phẩm tốt và chất lượng. Huy vọng được phục vụ bạn tốt nhất.

Trả lời