Thu mua thanh lý máy sấy cũ tất cả thương hiệu trên thị trường hiện nay

Do nhu cầu công việc kinh doanh giặt sấy quần áo của bạn ngày càng phát triển nên chiếc máy sấy đang sử dụng không còn phù hợp nữa. Bạn muốn thay đổi một chiếc máy sấy khác và thanh lý chiếc máy sấy cũ. Để đáp ứng cho nhu cầu này thì chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thu mua thanh lý máy sấy cũ Hoàng Gia. Trung tâm điện máy Hoàng Gia nhận thu mua tất cả các máy sấy quần áo cũ của các thương hiệu trên thị trường hiện nay như: Toshiba, Electrolux, Aqua, Sanyo, Hitachi…Thu mua thanh lý máy sấy cũ

Công việc của dịch vụ thu mua và thanh lý máy sấy cũ của trung tâm điện máy Hoàng Gia

 • Trung tâm điện máy Hoàng Gia nhận thu mua tất cả các dòng máy sấy trên thị trường. Chúng tôi sẽ thu mua tại nhà và lúc cần quý khách chỉ có việc giao dịch qua điện thoại tổng đài, chỉ sau 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay lập tức.
 • Máy sấy quần áo cũ phải đạt được những tiêu chuẩn như sau mới được chúng tôi chấp nhận thu mua:

Máy sấy phải có thương hiệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Dựa vào dug tích có thể tái sử dụng

Hình dạng còn giữ nguyên như ban đầu

Năng suất khi hoạt động không quá yếu

 • Quy trình thu mua sẽ diễn ra như sau:

+ Nhân viên tư vấn sẽ trực tổng đài và nhận điện thoại từ khách hàng khi có yêu cầu thu mua máy sấy cũ. Chỉ cần trong khoảng thời gian 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay nhà bạn để kiểm tra tình hình máy sấy.

+ Khi đến tận nơi sẽ tiến hành kiểm tra mức độ hư hỏng và tình trạng hiện tại của máy.

+ Nhận định mức độ của máy sấy thông qua những tiêu chuẩn đã quy định.

+  Tiếp theo là việc sẽ đưa ra mức giá thu mua, khi khách hàng đồng ý sẽ ghi phiếu thanh toán và chi trả một lần cho khách hàng.

+ Di chuyển thiết bị về trung tâm điện máy Hoàng Gia.

Những ưu điểm của dịch vụ thu mua máy sấy cũ của trung tâm điện máy Hoàng Gia

 • Dịch vụ thu mua máy sấy quần áo cũ của trung tâm điện máy Hoàng Gia có uy tín và chất lượng tốt nhất nên quý khách sẽ yên tâm khi muốn thanh lý chiếc máy sấy quần áo cũ của mình.
 • Giá cả của chúng tôi sẽ luôn tốt nhất, không bao giờ ép giá, kì kèo với khách hàng và có tính chất cạnh tranh trên thị trường.
 • Chúng tôi sẽ thực hiện tháo dỡ và vận chuyển tại nhà miễn phí.
 • Việc mua bán sẽ diễn ra nhanh chóng và thoả thuận gọn lẹ. Nếu khách hàng không muốn bán chúng tôi cũng có thái độ rất vui vẻ.
 • Trung tâm điện máy Hoàng Gia có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm làm việc và có tác phong chuyên nghiệp sẽ thu phục được lòng tin của khách hàng.
 • Chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành có cam kết rõ ràng dành riêng cho khách hàng.
 • Khi khách hàng gọi điện thoại đến tổng đài đưa ra yêu cầu thu mua máy sấy cũ thì nhân viên sẽ đến ngay nhà bạn để kiểm tra tình hình và định giá.
 • Chúng tôi chỉ thu mua các loại máy sấy cũ khi còn sử dụng được, không bị hư hỏng quá nặng và không kén chọn thương hiệu của nhà sản xuất.
 • Khi sử dụng gói dịch vụ này quý khách sẽ không phải băn khoăn vì không biết nên chọn nơi nào để thanh lý máy sấy. Chúng tôi sẽ mua máy sấy với số lượng lớn khi bạn giới thiệu và sau đó sẽ có trích phần trăm cho bạn.

Chúc các quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản tiền từ việc thanh lý máy sấy cũ để mua máy sấy mới tốt hơn!

Trả lời