Thu mua thanh lý tủ đông cũ uy tín chất lượng giá hợp lý

Bạn đang sở hữu một chiếc tủ đông nhưng hiện nay nó đã có dấu hiệu “lão hoá”. Việc này dẫn đến sự hao tổn năng lượng và hoạt động kém năng suất. Bạn thật sự muốn thay đổi một chiếc máy mới tiết kiệm hơn và hoạt động đạt năng suất hơn. Trong trường hợp nếu bạn muốn sửa chữa nó thì nên cân nhắc vì khi đã hư hỏng thì trục trặc cũng sẽ quay trở lại, chi phí cho mỗi lần sửa chữa cũng sẽ gần bằng một chiếc máy mới. Vậy thì bạn nên thanh lý nó nhanh đi nhé!

Chúng tôi khuyên bạn nên gửi tủ đông cho chúng tôi và chọn cho mình một chiếc máy mới để phục vụ tốt cho nhu cầu mà bạn muốn. Hãy đến với dịch vụ thu mua và thanh lý tủ đông cũ thuộc trung tâm điện máy Hoàng Gia. Quý khách sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.Thu mua thanh lý tủ đông cũ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỊCH VỤ THU MUA THANH LÝ TỦ ĐÔNG CŨ- TRUNG TÂM ĐỊÊN MÁY HOÀNG GIA

 • Trung tâm điện máy Hoàng Gia sở hữu những dịch vụ thu mua, thanh lý và sửa chữa các thiết bị điện tử chuyên nghiệp. Với thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường nên chỉ cần khảo sát qua chúng tôi có thể đánh giá chính xác về tình trạng hoạt động và sẽ đưa ra giá cả phù hợp cho chiếc tủ đông. Khi thu mua tủ đông sẽ có gía từ trên 50% đến 85% so với giá ban đầu.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà bạn trong vòng 30 phút sau khi nhân viên tư vấn gọi đến tổng đài của trung tâm.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua tủ đông nên chúng tôi sẽ không để bạn phải thiệt thòi trong khâu giá cả khi định giá.
 • Trung tâm điện máy Hoàng Gia có xe tải riêng nên có thể thu mua tủ đông với số lượng lớn.
 • Các cơ sở của dịch vụ thu mua tủ đông trung tâm điện máy Hoàng Gia có mặt khắp nơi trên các quận huyện thuộc phạm vi TPHCM và các tỉnh thành lân cận.
 • Chúng tôi hoạt động liên tục 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Quý khách sẽ yên tâm khi muốn thanh lý chiếc tủ đông vào bất cứ lúc nào thì chúng tôi cũng sẽ phục vụ ngay lập tức.
 • Nếu bạn giới thiệu được nguồn thanh lý tủ đông với số lượng lớn thì sẽ được chiếc khấu % hoa hồng cho bạn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ THU MUA THANH LÝ TỦ ĐÔNG CŨ TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY HÒANG GIA

 • Khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý chiếc tủ đông cũ thì chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào số tổng đài của trung tâm điện máy Hoàng Gia, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn về giá cả cũng như các chế độ ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Sau khi nhân viên tư vấn lên lịch hẹn và được sự đồng ý của khách hàng thì kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát và kiểm tra tình trạng của tủ đông.
 • Tình trạng của giá cả của chiếc tủ đông sẽ được nhân viên thông báo với khách hàng. Nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành ghi phiếu và thu mua tủ đông.
 • Sau khi thực hiện xong thủ tục mua bán khách hàng muốn mua một chiếc tủ đông mới ngay tại trung tâm điện máy Hoàng Gia thì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng kỹ lưỡng. Quý khách chỉ cần chọn lựa một chiếc tủ đông phù hợp với mình, mọi thủ tục sẽ được chúng tôi hoàn thành nhanh chóng. Điều quan trọng là bạn chỉ cần bù thêm một khoảng tiền vì chúng tôi sẽ có chế độ ưu đãi cho khách hàng.

Xem thêm:

0834060606