Bảo hành máy giặt Electrolux

Dưới đây là cung cấp số điện thoại miễn phí của Dịch vụ khách hàng của bảo hành máy giặt Electrolux vì lợi ích của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến máy giặt Electrolux.

bảo hành máy giặt Electrolux
====Bài Viết Nên Đọc====

Bảo hành máy giặt Electrolux Chi tiết Chăm sóc Khách hàng

Dưới đây là số điện thoại chăm sóc khách hàng của máy giặt Electrolux để khách hàng có thể thắc mắc về các vấn đề và sự cố của Máy giặt Electrolux.

Số điện thoại miễn phí của để bạn liên hệ bảo hành máy giặt Electrolux là dịch vụ khách hàng 24 giờ, nơi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bằng cách đăng ký khiếu nại hoặc có thể gọi cho công ty nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ. Tại đây khách hàng được cung cấp số điện thoại miễn phí của Electrolux, Số điện thoại chăm sóc khách hàng của Electrolux và hỗ trợ qua Email của Electrolux để giải quyết các vấn đề của họ.

  • Số điện thoại miễn phí: 0812 55 11 79 (Miễn phí điện thoại cố định / di động)
  • Số điện thoại: 0834 06 06 06
  • Email Chăm sóc Khách hàng: dienmayhoanggia.com.vn@gmail.com
  • Trang web: dienmayhoanggia.com.vn

Địa chỉ trụ sở chính của máy giặt Electrolux

  • Địa chỉ: : Số 14C Đường TX 13, Tổ 9, Khu Phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số liên lạc: 0812 55 11 79

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux 

Khách hàng có thể đến các trung tâm bảo hành được ủy quyền của Electrolux để đảm bảo Máy giặt cửa trước hoàn toàn tự động, bán tự động, hoàn toàn tự động của họ được sửa chữa / thay thế phù hợp. Dưới đây là danh sách các trung tâm dịch vụ được đặt tại các địa điểm phổ biến ở Việt Nam.

bảo hành máy giặt Electrolux

Chi tiết về Hoàng Gia chuyên bảo hành máy giặt Electrolux

Chi tiết Bảo hành của Electrolux được cung cấp cho khách hàng để đáp ứng bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ sản phẩm được bảo hành của họ. Electrolux hỗ trợ khách hàng với mạng lưới trung tâm dịch vụ và kỹ thuật viên, qua đó sản phẩm được duy trì trong tình trạng hoạt động tốt.

Đối với chất tải phía trên hoàn toàn tự động, bán tự động, hoàn toàn tự động phía trước, thời gian bảo hành là 2 năm bảo hành toàn diện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảo hành chi tiết liên hệ số chăm sóc khách hàng đã cung cấp ở trên.

Công ty Electrolux là công ty hàng đầu toàn cầu về Đồ gia dụng và Sản phẩm của Electrolux với hơn 40 triệu sản phẩm được bán cho khách hàng tại 150 quốc gia. Electrolux có 77.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Công ty sản xuất Máy giặt xếp trước hoàn toàn tự động, bán tự động, hoàn toàn tự động. Khách hàng có ý định mua máy giặt Electrolux có thể truy cập trang web của công ty và lựa chọn những mẫu máy ưng ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảo hành máy giặt Electrolux, Trung tâm bảo hành và dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với Trang web của Electrolux Việt Nam được cung cấp ở trên.

Khi có thắc mắc về các chính sách sản phẩm của Hoàng Gia về bảo hành máy giặt Electrolux giá rẻ của mình khách hàng hãy liên hệ nhanh đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Electrolux là 0834 06 06 06 hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì nhé. Cảm ơn quý khách hàng.

Trả lời