Máy giặt Speed ​​Queen

Máy giặt Speed ​​Queen chắc chắn đã có một phần lịch sử phong phú của nó. Công ty đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội của khách hàng với việc phát hành sản phẩm mới năm 2017 có vấn đề. Các máy giặt Speed ​​Queen đã phải mất 2 năm để quay trở lại thiết kế đầu tải máy khuấy truyền thống và lấy lại tinh thần của họ.

Kể từ năm 1908, Speed ​​Queen đã sản xuất một số máy giặt và máy sấy chất lượng cao và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Điều khiến Speed ​​Queen trở nên khác biệt so với các đối thủ của họ là sự tập trung kiên định của họ vào những đặc điểm thực sự làm cho máy giặt trở nên tuyệt vời, chứ không phải những tính năng không cần thiết hoặc hào nhoáng cuối cùng dẫn đến các cuộc gọi dịch vụ.

5 lý do nên chọn máy giặt Speed ​​Queen

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu, điều quan trọng là bạn phải hiểu điều gì khiến máy giặt Speed ​​Queen trở thành một khoản đầu tư đáng giá. Chúng ta cũng phải lưu ý rằng năm nay thương hiệu đã leo lên danh sách bộ máy giặt và máy sấy tốt nhất mà chúng tôi thèm muốn với bản phát hành TC5 / AWN632sp116tw01 (với máy khuấy truyền thống).

Tìm hiểu về máy giặt Speed ​​Queen

  1. Chất lượng xây dựng – Máy giặt Speed ​​Queen được chế tạo để bền lâu với các thành phần chịu lực nặng và thiết bị điện tử tối thiểu giúp chúng dễ dàng sửa chữa trong nhiều năm tiếp tục sử dụng.
  2. Hiệu suất giặt hạng nặng – Speed ​​Queen nổi tiếng với các động cơ truyền động hạng nặng, cung cấp cho bạn sức mạnh và sự cân bằng để giặt sạch các vật nặng (quần áo lao động, khăn tắm, chăn, v.v.)
  3. Chế độ bảo hành tốt nhất – Vì Speed ​​Queen xây dựng các sản phẩm của họ để bền lâu, họ có thể cung cấp chế độ bảo hành 3 năm tốt nhất trong ngành đối với các mẫu đầu vào của họ, tất cả đều được bảo hành lên đến 7 năm đối với cặp cao cấp của họ.
  4. Chu kỳ giặt nhanh hơn – Bạn có thể giặt toàn bộ khối lượng quần áo trong vòng 30 – 40 phút bằng máy giặt tốc độ cao so với các đối thủ cạnh tranh gần một giờ.
  5. Sản xuất tại Mỹ – Kể từ năm 1908, máy giặt và máy sấy Speed ​​Queen đã được sản xuất tại Ripton Wisconsin.
Máy giặt Speed ​​Queen

Nhiều người hỏi chúng tôi về bộ điều khiển cơ học cũ trên Speed ​​Queens. Trong khi các nút bấm xúc giác vẫn còn, bảng bên dưới chúng là bảng điện tử. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy các nhận xét trên một số trang web đánh giá về độ tin cậy vượt trội của các bộ điều khiển cơ học cổ đại, tuy nhiên, theo kỹ thuật của Speed ​​Queen, bộ điều khiển cơ học là một trong những vấn đề chính trong các sản phẩm kế thừa.

Tích trữ và tiết kiệm chi phí trong khi vẫn giữ được nguồn cung cấp lâu dài cho nhà máy sản xuất. Tìm kiếm các phụ kiện cho máy giặt có thể được giữ ở cửa hàng sửa chữa. Nhiều nhà cung cấp có sẵn để giúp tùy chỉnh và đặt hàng với các mặt hàng và giá cả phù hợp.

Được chế tạo hoàn toàn khác với chế độ bảo hành phù hợp, máy giặt cửa trên Speed ​​Queen® được cấu tạo bền bỉ bằng cách sử dụng vật liệu cao cấp để mang lại hiệu suất lâu dài, đáng tin cậy và kết quả giặt vượt trội. Nếu bạn muốn công việc giặt là của mình được hoàn thành tốt, bạn cần có một Speed ​​Queen.

Các linh kiện được chế tạo bằng các thành phần kim loại và được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy, máy giặt Speed ​​Queen được chế tạo tốt hơn để có tuổi thọ cao hơn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Điện Máy Hoàng Gia chúng tôi mong muốn sẽ đem lại những gì tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Trả lời