Thu mua thanh lý tủ lạnh cũ giá hợp lý tại TPHCM

Có phải bạn đang cần thanh lý chiếc tủ lạnh mà mình đang sử dụng trong gia đình, nhà hàng, quán ăn, quán cafe bạn đang kinh doanh, văn phòng, công ty bạn đang làm việc…  Chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, dịch vụ thu mua thanh lý tủ lạnh cũ của trung tâm điện máy Hoàng Gia và báo rằng “bạn muốn thanh lý tủ lạnh” thì chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra, bao giá và thu mua nhanh chóng. Giờ thì bạn đã có thể yên tâm sắm chiếc tủ lạnh mới cùng với một phần kinh phí từ chiếc tủ lạnh cũ rồi đấy.

Giới thiệu về dịch vụ thu mua thanh lý tủ lạnh cũ của trung tâm điện máy Hoàng Gia

 • Trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên thu mua và thanh lý tủ lạnh giá cao tại TPHCM và trên tất cả các khu vực lân cận. Chúng tôi sẽ thu mua tất cả tủ lạnh của các hãng đang hoạt động trên thị trường như sau: Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung, Daikin…
 • Chúng tôi sẽ báo giá thu mua sau khi đã kiểm tra các thông số, tình trạng hiện tại của tủ lạnh, sự hoạt động của máy…
 • Trung tâm điện máy Hoàng Gia sẽ thu mua tủ lạnh cũ của những nơi như sau:

Thu mua tủ lạnh của những công ty

Thu mua tủ lạnh của trường học

Thu mua tủ lạnh của khách sạn

Thu mua tủ lạnh của nhà hàng

Thu mua tủ lạnh của các hộ gia đình

Và những nơi khác cần đến chúng tôi.

 • Dịch vụ của chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra và khảo sát tình hình của tủ lạnh và sau đó báo giá cho quý khách để quyết định có bán hay không. Khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành thu mua tủ lạnh và thanh toán chi phí trong một lần duy nhất.
 • Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí khi muốn thanh lý tủ lạnh cho chúng tôi và mua lại tủ lạnh mới. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn các dòng sản phẩm tốt nhất để có thể tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian thường ngày.
 • Khi quý khách có nhu cầu đổi máy cũ thành máy mới thì chúng tôi cũng sẽ đáp ứng với giá thành tiết kiệm nhất.
 • Khách hàng thân thuộc sẽ được bảo trì định kỳ và miễn phí lắp đặt tại nhà.

Trải qua thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực điện máy điện lạnh, chúng tôi đặt ra những cam kết sẽ đem lại cho quý khách những dịch vụ nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nếu bạn giới thiệu được nguồn khách hàng để chúng tôi thu mua với số lượng tủ lạnh lớn sẽ có trích phần trăm hoa hồng cho bạn.

Quy trình thu mua tủ lạnh cũ của trung tâm điện máy Hoàng Gia

 • Khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý tủ lạnh cũ thì chỉ cần gọi đến tổng daif của trung tâm điện máy Hoàng Gia. Lúc này nhân viên tư vấn sẽ có mặt 24/7 để tiếp nhận thông tin của quý khách và lên lịch hẹn.
 • Sau khi quý khách đã đồng ý với lịch hẹn thì kỹ thuật viên sẽ được cử đến địa chỉ của bạn để khảo sát chất lượng của tủ lạnh và định giá theo tình hình hiện tại của máy.
 • Chúng tôi sẽ báo tình hình hiện tại của tủ lạnh và giá cả chính xác, không xảy ra tình trạng ép giá hay kì kèo với khách hàng gây mất uy tín cho trung tâm.
 • Nếu khách hàng đã đồng ý với giá cả mà chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hành viết hoá đơn thanh toán và thu mua tủ lạnh.
 • Quý khách muốn đổi tủ lạnh mới của chúng tôi sẽ được giá ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm:

0834060606