Sửa tủ lạnh quận 5 tại trung tâm điện máy uy tín TPHCM

Trong nhiều năm hoạt động thì trung tâm điện máy Hoàng Gia với dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5, TPHCM rất tự hào và vinh dự vì đã nhận được sự tín nhiệm và tin yêu của đại đa số khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và đã qua đào tạo tại các trường học danh tiếng để hoạt động tốt trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa tủ lạnh. Với tinh thần tận tâm, nhiệt huyết, yêu nghề và đạo đức nghề nghiệp tốt kết hợp với việc trang bị đầy đủ các dụng cụ thiết bị máy móc hiện đại để nâng cao khả năng sửa chữa và khắc phục các sự cố của tủ lạnh trong thời gian ngắn nhất.Sửa tủ lạnh quận 5

1. NHỮNG CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

– Trung tâm điện máy Hoàng Gia sẽ cam kết đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ là lời quảng cáo suông, để minh chứng cho điều này, chúng tôi luôn mong muốn quý khách hãy sử dụng dịch vụ để biết được chất lượng và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.
– Chúng tôi luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Vì thế khi tủ lạnh nhà bạn bị hư hỏng thì hãy nhanh chóng liên hẹ với chúng tôi để được sửa chữa tủ lạnh.
– Đội ngũ nhân viên với nhiêù năm kinh nghiệm có tay nghề cao sẽ bắt được bệnh nhanh và khắc phục nhanh chóng các hư hỏng của tủ lạnh. Chúng tôi chuyên trị hỏng hóc từ đơn giản đến phức tạp và không từ bỏ bất cứ lỗi nào cho dù có khó khăn đến mấy.
– Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh quận 5 sẽ đến tận nhà của bạn khi khách hàng liên hệ và có nhu cầu kiểm tra sửa chữa tại chỗ. Nếu trong trường hợp tủ lạnh bị hư hỏng quá nặng không thể khắc phục được tại chỗ thì chúng tôi sẽ đưa tủ về trung tâm để tiện lợi hơn cho việc sửa chữa. Khi đó chúng tôi sẽ có giâý tờ và biên nhận về việc đã đem máy về sửa chữa. Vì thế khách hàng sẽ yên tâm về việc không bị “lừa đảo”.
– Thái độ làm việc luôn nhiệt tình, tận tâm và có các chế độ ưu đãi cao, có bảo hành sau khi sửa chữa.

2. CÁC LỖI MÀ TỦ LẠNH THƯỜNG MẮC PHẢI

Các lỗi mà tủ lạnh hay mắc phải sẽ được chúng tôi sửa chữa tận gốc:
– Sửa chữa tủ lạnh không làm lạnh tốt
– Sửa chữa tủ lạnh bị chảy nước
– Sửa chữa tủ lạnh không đông đá
– Sửa chữa tủ lạnh không hoạt động
– Sửa chữa tủ lạnh đang chạy bị ngắt
– Sửa chữa tủ lạnh bị xì dàn
– Sửa chữa tủ lạnh thiếu gas
– Sửa chữa tủ lạnh không sáng đèn
– Sửa chữa tủ lạnh bị hỏng board mạch
– Sửa chữa tủ lạnh bị đóng tuyết

3. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 5, TPHCM

– Nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn không tốn phí.
– Lên lịch hẹn với khách hàng và cho nhân viên kỹ thuật đến nhà để khảo sát và kiểm tra lỗi hư hỏng.
– Báo lỗi và các linh kiện cần thay thế, báo giá để nhận sự đồng ý có sửa chữa hay không.
– Tiến hành sửa chữa, cho khách hàng nghiệm thu
– Viết hoá đơn, phiếu bảo hành và thu phí

Xem thêm:

0834060606