Sửa tủ lạnh quận 4 TPHCM chất lượng hàng đầu dịch vụ

Chiếc tủ lạnh là một trong những đồ gia dụng có lợi ích cao trong gia đình. Nếu chẳng may nó bị hư hỏng mất đi khả năng làm việc thì bạn nên sửa chữa ngay để tình trạng xấu không làm hỏng đi chiếc tủ lạnh. Điện máy Hoàng Gia là một trung tâm chuyên trong việc sửa tủ lạnh quận 4 và bảo trì tủ lạnh tại TPHCM. Chúng tôi luôn làm việc với phong cách tận tâm, trách nhiệm với khách hàng để đem lại một dịch vụ tốt nhất cho con người và xã hội.
Đến với trung tâm điện máy Hoàng Gia bạn sẽ được phục vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Niềm tin của khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi.Sửa tủ lạnh quận 4

1. Hoàng Gia sẽ khắc phục nhanh chóng các hư hỏng thường gặp của tủ lạnh

Kỹ thuật viên sẽ khảo sát và kiểm tra đúng bệnh, tư vấn miễn phí cho khách hàng, báo đúng giá, xử lý tận gốc căn bệnh và có chế độ bảo hành khi sửa chữa các lỗi như sau:
– Sửa chữa tủ lạnh chạy không ngắt
– Sửa chữa tủ lạnh bị hỏng cửa hay không đóng kín được
– Sửa chữa tủ lạnh bị đông đá ngăn trên
– Sửa chữa tủ lạnh không làm lạnh ngăn dưới
– Sửa chữa tủ lạnh không làm lạnh
– Sửa chữa tủ lạnh kém lạnh, lâu đông đá
– Sửa chữa tủ lạnh không hoạt động
– Sửa chữa tủ lạnh không xả tuyết
– Sửa chữa tủ lạnh bị xì dàn lạnh
– Sửa chữa tủ lạnh bị hư block
– Sửa chữa tủ lạnh bị thủng ngăn đá
– Và các hư hỏng khác

2. Quy trình sửa chữa tủ lạnh của điện máy Hoàng Gia

– Chúng tôi sẽ cho nhân viên tư vấn trực tổng đài 24/24 để tiếp nhận thông tin của khách hàng. Nhân viên sẽ hướng dẫn qua điện thoại để khách hàng có thể tự mình khắc phục những lỗi đơn giản mà không thu phí. Nếu lỗi quá nặng thì sẽ sắp xếp thời gian cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra tủ lạnh.

– Khi đã được sự đồng ý của khách hàng thì kỹ thuật sẽ đến và khảo sát tủ lạnh, báo lỗi, mức độ hư hỏng và báo giá cho khách nắm để quyết định có sửa chữa hay không.

– Tư vấn cách sử dụng để tiết kiệm chi phí và điện năng cho khách hàng biết rõ.

– Nếu tủ lạnh phải thay thế các linh kiện phải báo trước. Trường hợp đem sản phẩm về trung tâm để sửa chữa thì phải viết giấy nhận máy cho khách giữ.

– Sau khi sửa chữa xong phải cho khách kiểm tra xem tủ lạnh có hoạt động bình thường hay không rồi mới bàn giao.

– Viết hóa đơn, phiếu bảo hành và thu phí.

Chất lượng dịch vụ của trung tâm điện máy Hoàng Gia sẽ có chế độ bảo hành cho tất cả các hỏng hóc sau khi sửa chữa. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt khoảng 20 phút kể từ khi khách hàng có nhu cầu. các linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng và có tem bảo đảm của nhà sản xuất và đã qua kiểm định chất lượng.

Khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi có nghĩa là bạn đã trao niềm tin đúng nơi. Chúng tôi mong rằng sẽ góp phần hữu ích để nâng cao đời sống con người hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Xem thêm:

0834060606