Sửa tủ lạnh quận 6 chất lượng tay nghề chuyên nghiệp

Bạn chuẩn bị tan ca và đang mong muốn sẽ trở về nhà thưởng thức các món ăn mát lạnh nhưng khi mở cửa tủ ra thì mọi thứ đã làm bạn thất vọng: rau tươi chuyển màu, kem lạnh tan chảy, những viên đá chỉ toàn là nước… Bạn có biết lý do vì sao chiếc tủ lạnh của mình bị như vậy. Trong khi đó mình lại đang ở quận 6 rộng lớn. Làm thế nào để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để giao phó tủ lạnh đây. Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 6, TPHCM của trung tâm điện máy Hoàng Gia sẽ nhanh chóng giải quyết dù cho tủ lạnh của bạn có bị hư hỏng nặng đến mức những nơi khác phải bó tay. Xin chào mừng tất cả quý vị đã đến với dịch vụ của chúng tôi!Sửa tủ lạnh quận 6

1. BẠN CẦN PHẢI LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI TỦ LẠNH BỊ MẮC CÁC LỖI NHƯ SAU

– Tủ lạnh không làm lạnh hay làm lạnh yếu
Tủ lạnh nhà bạn đã bị đứng máy nên đã không làm lạnh được. Vì thế đừng chần chừ nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sản phẩm hoạt động bình thường trở lại.
– Cửa tủ lạnh không đóng kín được hay đã bị hỏng
Nếu tủ lạnh không được đóng kín sẽ khiến cho hơi lạnh thoát ra ngoài gây tiêu tốn rất nhiều điện năng. Cũng có thể do viền cao su bị hỏng, rách nên không thể đóng kín cửa.
– Tủ lạnh làm lạnh yếu hay ít lạnh
Bạn hãy nắm vững những nguyên nhân như sau: dây ngưng bị bản chính là nguyên nhân hay gặp khiến cho tủ lạnh làm lạnh kém. Tủ lạnh hết gas hay thiếu gas. Bộ chỉnh nhiệt độ bị lỗi. Bộ xả đá ngừng hoạt động làm cho tủ bị bay hơi lạnh. Để nhiều thức ăn dẫn đến việc quá tải. Đèn không sáng cũng làm cho nhiệt lạnh yếu đi.
– Ngăn dưới ít lạnh
Nếu quạt tủ lạnh gặp sự cố thì sẽ gây ra việc không đủ nhiệt độ cho ngăn dưới. Hãy thử kiểm tra bằng cách áp tai sát vào tủ lạnh mà không nghe tiếng quạt quay thì chính xác là quạt đã bị hỏng.
– Tủ lạnh bị hỏng chất làm lạnh
Nếu bạn không thường xuyên kiểm tra gas trong tủ lạnh thì rất dễ xảy ra tình trạng này. Có thể là miếng đệm của tủ lạnh gặp vấn đề làm cho tủ lạnh không giữa nhiệt tốt. Việc này sẽ làm cho block tủ lạnh bị hư hỏng và bạn sẽ phải tốn chi phí thay thế.
– Tủ lạnh không đông đá
Nếu bộ xả đá bị hư sẽ tích tụ những lớp tuyết dày trong tủ lạnh hay các cuộn dây thiết bị thừa quá nhiều sẽ làm bay hơi, tủ lạnh sẽ không đông đá.
– Tủ lạnh không hoạt động
Vì chưa cắm dây nguồn, hệ thống điện gia đình bị lỗi, công tắc chưa bật…
– Quạt gió ngưng hoạt động
Nếu có âm thanh lạ phát ra thì chắc chắn quạt gió đã bị hư hỏng rồi đấy.
– Tủ lạnh bị hết gas
Nếu tủ lạnh bị thiếu gas thì không độ lạnh không đủ sẽ dẫn đến việc tủ bị hư hỏng.

2. QUY TRÌNH LÀM VIỆC VÀ TIẾP NHẬN SỬA  TỦ LẠNH QUẬN 6, TPHCM

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng và lên lịch sửa chữa.
– Cho nhân viên đến tận nhà để khảo sát và báo cáo tình hình để khách hàng nắm rõ.
– Tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện nếu có.
– Kiểm tra lại tủ lạnh
– Viết phiếu bảo hành, hóa đơn và bàn giao, thu phí

Xem thêm:

0834060606