Sửa tủ lạnh quận 3 sẽ làm hài lòng quý khách

Hồ Chí Minh là một thành phố có diện tích rộng lớn. Bạn đang sinh sống tại quận 3 và bỗng dưng chiếc tủ lạnh của mình không làm lạnh được. Thức ăn để trong tủ lạnh đã bị hư hỏng vì không được bảo quản tốt. Vậy chúng ta sẽ phải xử lý việc này ra sao. Nơi nào có thể khắc phục ngay tình trạng này để bạn có thể tiếp tục sử dụng tủ lạnh. Hãy chọn lựa dịch vụ sửa tủ lạnh quận 3 của trung tâm điện máy Hoàng Gia. Chúng tôi là một địa chỉ được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng vì cả hệ thống luôn đặt chữ TÂM và TÍN lê hàng đầu. Luôn cam kết sẽ làm hài lòng quý khách và tuyệt đối không xảy ra tình trạng báo giá quá cao, sửa chữa không đúng lỗi để gian lận. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh và tất cả các thiết bị điện tử khác.Sửa tủ lạnh quận 3

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ LẠNH ĐÚNG CÁCH

– Nên để tủ lạnh hoạt động ở nhiệt độ từ 3- 5 độ C. Cũng có thể dựa vào số lượng thức ăn trong tủ mà bạn có thể điều chỉnh công suất của tủ sao cho phù hợp.
– Khi thức ăn còn nóng hãy để nguội hẳn mới cho vào tủ lạnh. Nếu còn nhiệt nóng thì tủ sẽ làm nhiệt lạnh với một lượng đáng kể.
– Đặt tủ xa các nguồn nhiệt, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào tủ và khoảng cách từ tường đến tủ 10 cm, không quá sát tường để tủ được thông thoáng hơn.
– Bạn nên để đầy tủ đá như đồ ăn hoặc các khay làm đá.
– Khi sử dụng tủ lạnh cần phải vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ để nâng cao hiệu suất hoạt động.

2. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 3, TPHCM CỦA TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

– Trung tâm điện máy Hoàng Gia không chỉ phát triển dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận 3 mà còn mở rộng khắp các quận huyện khác tại TPHCM. Trong suốt thời gian hoạt động thì chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ cũng như sự đánh giá tích cực của khách hàng. Đây chính là sự động viên lớn nhất của quý khách dành cho tập thể Hoàng Gia chúng tôi.
– Khi chọn lựa Hoàng Gia chính là bạn sẽ được sử dụng gói dịch vụ tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Giá cả hợp lý mang tính chất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc sửa chữa tủ lạnh tại quận 3, chúng tôi còn nhận bảo hành và sửa chữa máy giặt, tivi, lò vi sóng, máy nước nóng…
– Nhân viên của Hoàng Gia luôn làm việc với tinh thần sẵn sàng phục vụ, tay nghề chuyên môn cao và có trách nhiệm với sản phẩm mà mình đang sửa chữa.
Vì thế, nhận thấy được chính phong cách làm việc và chất lượng dịch vụ đã tạo nên thuơng hiệu hàng đầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và không bó tay trước những lỗi cho dù phức tạp hay đơn giản nhất.

3. NHỮNG HƯ HỎNG MÀ TỦ LẠNH THƯỜNG GẶP

– Sửa chữa tủ lạnh không hoạt động quạt
– Sửa chữa tủ lạnh chạy liên tục không ngắt
– Sửa chữa tủ lạnh bị đóng tuyết
– Sửa chữa tủ lạnh không vào nguồn điện
– Sửa chữa tủ lạnh không hoạt động
– Sửa chữa tủ lạnh không đông đá
– Sửa chữa tủ lạnh không làm lạnh hay làm lạnh ít.
– Sửa chữa tủ lạnh bị hết gas
– Sửa chữa tủ lạnh bị thủng giàn
– Sửa chữa tủ lạnh kêu to
– Và những hư hỏng thường gặp khác

Xem thêm:

0834060606