Sửa tủ lạnh quận 2 tại trung tâm uy tín hàng đầu TPHCM

Cuộc sống hiện đại của chúng ta hiện nay đã có các thiết bị điện tử hiện đại phục vụ cho nhu cầu đời sống và sinh hoạt hằng ngày. Chiếc tủ lạnh cũng là một trong những trợ thủ đắc lực trong việc bảo quản và làm lạnh cho các loại thực phẩm tươi sống hoặc đã nấu chín. Tủ lạnh chính là công cụ bảo quản tốt nhất trong các phương thức. Những thiết bị nào cũng phải trải qua một thời gian sử dụng lâu dài và không tránh khỏi việc bị hư hỏng. Nếu bạn muốn sửa chữa nhanh chóng mà không làm cho tủ lanh bị hư hỏng nặng hơn thì hãy điện thoại nhanh cho chúng tôi, dịch vụ sửa tủ lạnh quận 2, TPHCM của trung tâm điện máy Hoàng Gia.

sửa tủ lạnh quận 2

1. GIỚI THIỆU VỀ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 1 TẠI TRUNG TÂM HOÀNG GIA

– Điện lạnh Hoàng Gia là một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tại nhà quận 2 và còn mở rộng tại các quận huyện khác trên khắp TPHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ làm việc lâu năm, thái độ nghiêm túc, nhanh chóng và tận tình sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
– Chúng tôi có chế độ bảo hành và các chính sách ưu đãi cao dành cho khách hàng sau khi sử dụng. Nếu khách hàng tin tưởng quay lại trong những lần tiếp theo thì sẽ được giảm giá.
– Giá cả hoàn toàn hợp lý mang tính chất cạnh tranh so với thị trường. Khi khảo sát thì nhân viên sẽ báo lỗi chính xác cho khách hàng, không “treo đầu dê bán thịt chó” để thu phí cao gây mất lòng tin.
– Thời gian sửa chữa diễn ra nhanh gọn không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.
– Khi sửa chữa tuyệt đối không thiếu trung thực như thay thế các linh kiện nhái giả. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những linh kiện thay thế bảo đảm chính hãng 100% và có tem bảo hành của nhà sản xuất. Việc giữ gìn vệ sinh chung cũng là một trong những nguyên tắc phải thực hiện của chúng tôi.

2. CÁC LỖI HƯ HỎNG TỦ LẠNH THƯỜNG GẶP

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận 2, TPHCM chuyên khắc phục các lỗi tủ lạnh như sau:
– Sửa tủ lạnh không làm lạnh
– Sửa tủ lạnh phát ra tiếng ồn từ máy nén
– Sửa tủ lạnh bị chảy nước
– Sửa tủ lạnh làm lạnh quá nhiều
– Sửa tủ lạnh hoạt động liên tục nhưng xả đá
– Sửa tủ lạnh không lạnh ngăn trên
– Sửa tủ lạnh bị hỏng block
– Sửa tủ lạnh bị hỏng board
– Sửa tủ lạnh bị tắt nguồn
– Sửa tủ lạnh bị ngưng dàn quạt
– Sửa tủ lạnh ngưng hoạt động
– Sửa tủ lạnh không chạy
Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các thương hiệu tủ lạnh đang có mặt trên thị trường như: Samsung, Panasonic, LG, Toshiba… và những dòng sản phẩm khác như: máy giặt, tivi, máy sấy, lò vi sóng…
Cùng với chất lượng dịch vụ uy tín, chúng tôi khẳng định sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo song song với mức chi phí tốt nhất để quý khách có thể đặt niềm tin khi sử dụng. Nếu chiếc tủ lạnh của bạn gặp rắc rối thì hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi vào số điện thoại hotline để đuợc tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

0834060606