Sửa tủ lạnh quận 1 uy tín và nhanh chóng

Với mục đích giúp cho quý khách có thể tìm kiếm và tiếp cận dễ dàng với dịch vụ sửa tủ lạnh quận 1 TPHCM, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu trung tâm Hoàng Gia hoạt động trong lĩnh vực điện máy và điện lạnh trên tất cả các dòng sản phẩm khác nhau.
Về chiếc tủ lạnh của bạn đang sử dụng nếu một ngày nào đó có triệu chứng làm lạnh kém, không đông đá hay tủ không lạnh làm hỏng những thức ăn cần bảo quản độ tươi ngon. Lúc này bạn cần gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật để được đến tận nhà kiểm tra và xử lý ngay sự cố.Sửa tủ lạnh quận 1

1. TRUNG TÂM HOÀNG GIA CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh tại quận 1, TPHCM, trung tâm điện máy Hoàng Gia sẽ phục vụ quý khách hàng như sau:
– Sữa chữa tủ lạnh tận nơi khách hàng yêu cầu: Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại tủ lạnh có công suất lớn nhỏ khác nhau và nhiều thương hiệu như: Toshiba, Panasonic, Mitshubishi, LG, Samsung, Sharp, Reetech, Electrolux, Alaska…
– Vệ sinh và bảo quản tủ lạnh: Khi sử dụng tủ lạnh bạn hãy lưu ý sử dụng trong một thời gian phải vệ sinh và kiểm tra để phát hiện kịp thời những hư hỏng có thể xảy ra. Điều này vô cùng quan trọng vì nó kéo dài tuổi thọ cho chiếc tủ lạnh của bạn.
– Thu mua tủ lạnh cũ: Chúng tôi còn có dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá cao và khi khách hàng có nhu cầu sử dụng loại này thì cũng có chế độ bảo hành và giá cả hợp lý.

2. NHỮNG SỰ CỐ MÁY LẠNH THƯỜNG GẶP

– Tủ lạnh không hoạt động hay không có điện: Do nguồn điện bị hư hay máy đã bị hỏng board mạch.
– Tủ lạnh đã bị mất nguồn lạnh hoàn toàn: nguyên nhân do không hoạt động block tủ lạnh hay tủ lạnh bị hết gas.
– Tủ lạnh làm lạnh yếu, không làm đông đá: Tủ lạnh bị hư bộ xả tuyết, quạt ngưng hoạt động, block bơm yếu, tủ lạnh thiếu hơi gas.
– Tủ lạnh bị chảy nước: Nguyên nhân là do tủ bị nghẹt nước
– Tủ lạnh chạy phát ra tiếng kêu lớn
– Tủ lạnh không đóng kín cửa
– Tủ lạnh bị hỏng đèn tín hiệu

3. QUY TRÌNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH QUẬN 1, TPHCM

– Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin về sự cố từ phía khách hàng, lên lịch kiểm tra để phân công kỹ thuật đến tận nơi để xử lý sự cố mà tủ lạnh của bạn đang gặp phải.
– Sau khi khách hàng đã đồng ý với lịch hẹn thì nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để khảo sát và phát hiện lỗi báo cho khách hàng nắm rõ.
– Chúng tôi sẽ đưa ra hướng khắc phục tốt nhất để có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sửa chữa.
– Thực hiện xong công việc sẽ cho khách hàng kiểm tra song song với nhân viên để xem tình hình tủ lạnh có hoạt động bình thường chưa. Khách đã yên tâm mới bàn giao lại sản phẩm.
– Viết phiếu bảo hành, hóa đơn và thu phí.
Dịch vụ của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/24 để cung ứng kịp thời mọi thời điểm khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chỉ trong thời gian từ 15- 30 phút nhân viên sẽ có mặt tuỳ vào quãng đường gần xa.
Nhân viên làm việc với tinh thần nhanh nhẹn, tiết kiệm thời gian để đem lại hiệu quả cao khi thực hiện công việc. Với tay nghề chuẩn nhất trên thị trường sẽ xử lý được tất cả các lỗi từ lớn đến nhỏ của tủ lạnh.
Các linh kiện thay thế bảo đảm chính hãng, có tem bảo hành theo quy định của nàh cung cấp.
Giá cả phải chăng và hợp lý nhất TPHCM

Xem thêm:

0834060606