Sửa tủ lạnh Beko uy tín chất lượng dịch vụ hàng đầu tại TPHCM

Trung tâm điện máy Hoàng Gia của chúng tôi có dịch vụ sửa tủ lạnh Beko với mục đích đem lại cho khách hàng sự uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ với tổng đài của chúng tôi và bạn sẽ đươc tiếp nhận tất cả những yêu cầu của khách hàng.
Hãy lưu ý có rất nhiều khách hàng tìm đến những nơi kém chất lượng và không có uy tín để sửa chữa và bảo hành tủ lạnh bị hư hỏng và càng làm cho tủ lạnh của mình bị hư hỏng nặng hơn. Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Beko sẽ cam kết đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất để khắc phục tình trạng xấu của tủ lạnh.sửa tủ lạnh Beko

1. TỦ LẠNH BEKO THƯỜNG MẮC PHẢI NHỮNG LỖI NHƯ SAU

Khi phát hiện tủ lạnh Beko có những sự cố bên dưới thì hãy gọi ngay cho chúng tôi:
– Sửa chữa tủ lạnh Beko bị hỏng máy nén
– Sửa chữa tủ lạnh Beko bị hỏng nguồn
– Sửa chữa tủ lạnh Beko hỏng dàn lạnh
– Sửa chữa tủ lạnh Beko bị hỏng cảm biến nhiệt độ
– Sửa chữa tủ lạnh Beko bị hỏng mạch điều khiển
– Sửa chữa tủ lạnh Beko bị hỏng role nhiệt
– Sửa chữa tủ lạnh Beko yếu gas
– Sửa chữa tủ lạnh Beko bị đóng tuyết
– Sửa chữa tủ lạnh Beko hoạt động liên tục không ngừng
– Sửa chữa tủ lạnh Beko bị hư sò lạnh và sò nóng
– Sửa chữa tủ lạnh Beko bị hỏng bộ điều chỉnh nhiệt độ
Những lỗi hư hỏng trên sẽ được chúng tôi khắc phục tận gốc cho chiếc tủ lạnh của bạn. Không chỉ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Beko thì chúng tôi còn nhận sửa chữa và bảo hành các thương hiệu tủ lạnh khác như: Samsung, Panasonic, Hitachi, Electrolux, LG…

2. VÌ SAO CHÚNG TA CẦN SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH TỦ LẠNH BEKO THƯỜNG XUYÊN

Chúng tôi thường xuyên đưa ra lời khuyên đến tất cả các khách hàng cần phải bảo hành và bảo dưỡng để phòng tránh những hư hỏng có thể xảy ra. Phần lớn ai cũng chờ đến khi tủ lạnh gặp trục trặc mới vội vàng tìm nơi để sửa chữa. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được những chuyên viên tư vấn sử dụng tủ lạnh sao cho an toàn và có hiệu quả nhất để duy trì tuổi thọ của sản phẩm.
Tập thể nhân viên và kỹ thuật viên luôn kết hợp nhau trong công việc để đạt hiệu quả cao. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến và phản hồi của khách hàng để cải thiện dịch vụ tốt hơn.
Quý khách sẽ được sử dụng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị và các công cụ phục vụ cho công việc.
Giá thành và chế độ bảo hành của dịch vụ hợp lý và có tính cạnh tranh cao.

3. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH BEKO

– Tổng đài tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn trực tiếp để khách hàng có thể tự mình sửa chữa nếu tủ lạnh chỉ bị hư hỏng nhẹ.
– Sau khi tư vấn xong chúng tôi sẽ làm lịch hẹn và cho nhân viên kỹ thuật đến ngay tại nhà trong vòng 30 phút để khảo sát và báo lỗi, báo giá cho khách hàng nắm rõ.
– Nếu khách hàng đã đồng ý thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để khắc phục lỗi hư hỏng của tủ lạnh.
– Trong trường hợp tủ lạnh của bạn phải thay thế các linh kiện thì trung tâm của chúng tôi sẽ bảo đảm hàng chính hãng của công ty, có tem của nhà cung cấp.

Xem thêm:

0834060606