Sửa máy sấy Alaska tại dịch vụ điện máy Hoàng Gia TPHCM

Đến với trung tâm bảo hành và sửa chữa máy sấy Alaska của Hoàng Gia bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất trên thị trường từ trước đến nay. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao song song với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đạo đức nghề và sự bảo hành tận nơi sẽ làm cho quý khách hàng trở nên yên tâm hơn.
Chào mừng quý khách đã đến với trung tâm đện máy Hoàng Gia của chúng tôi. Khi cần hãy nhanh chóng nhấc máy lên và gọi đến tổng đài để được phục vụ chu đáo nhất.

1. Giới thiệu về trung tâm điện máy Hoàng Gia

Trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên sửa chữa và bảo hành máy sấy Alaska chính hãng tại các quận huyện trên thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận.
– Nếu chiếc máy sấy Alaska của bạn bị lỗi về kỹ thuật gây ra tình trạng ngưng hoạt động hay phát ra tiếng động lớn trong khi đang sấy thì hãy trực tiếp gọi đến cho trung tâm bảo hành để chúng tôi kịp thời hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.
– Trung điện máy Hoàng Gia cam kết sẽ sử dụng những thiết bị linh kiện chính hãng để thay thế khi máy sấy lâm vào tình trạng hư hỏng nặng.
– Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu dài trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành máy sấy Alaska sẽ khắc phục nhanh chóng các lỗi hư hỏng.
– Thái độ làm việc tận tình, phong cách nhanh nhẹn, hòa nhã cùng với sự nhiệt tình trong khi làm việc của nhân viên sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng trong lần sử dụng đầu tiên.
– Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách chỉ trong thời gian ngắn nhất để hạn chế sự gián đoạn công việc.

2. Những lỗi kỹ thuật mà máy sấy Alaska thường mắc phải

– Sửa chữa máy sấy Alaska không nhận được nguồn điện
– Sửa chữa máy sấy Alaska bị mất nguồn đột ngột
– Sửa chữa máy sấy Alaska có tiếng kêu lớn trong khi sấy quần áo
– Sửa chữa máy sấy Alaska bị hỏng dây cuaroa hoặc cần thay dây cuaroa
– Sửa chữa máy sấy Alaska không tỏa nhiệt trong khi sấy
– Sửa chữa máy sấy Alaska không bấm được các nút trong bảng điều khiển
– Sửa chữa máy sấy Alaska bị lỗi chương trình giặt
– Sửa chữa máy sấy Alaska bị hỏng board mạch điều khiển hay cần thay board mạch

3. Quy trình làm việc của trung tâm điện máy Hoàng Gia

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, kiến thức vững chắc và đạo đức nghề nghiệp sẽ bảo đảm trong việc khắc phục tình trạng hư hỏng cho máy sấy. Thời gian làm việc thường xuyên 24/7 sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngay tức thì.
Trung tâm điện máy Hoàng Gia có quy trình làm việc như sau:
– Nhân viên tư vấn sẽ nhận cuộc gọi của khách hàng khi quý khách có nhu cầu sửa chữa và bảo hành máy sấy Alaska. Thời gian làm việc thường xuyên 24/7, kể cả các ngày thứ bảy, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ.
– Nếu máy sấy của bạn chỉ gặp lỗi trục trặc nhẹ thì thì nhân viên sẽ hướng dẫn qua điện thoại để khách hàng có thể tự sửa chữa tại nhà mà không cần kỹ thuật viên.
– Trong trường hợp máy sấy của bạn gặp phải những lỗi hư hỏng quá nặng thì nhân viên sẽ lên lịch hẹn để đến tận nhà khảo sát tình hình của máy sấy và báo cáo cho khách hàng nắm rõ.
– Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra nguyên nhân vì sao máy sấy bị hư hỏng, sau đó sẽ đưa ra các giải pháp sửa chữa máy sấy Alaska thiết thực nhất để khắc phục lỗi nhanh chóng. Công việc chỉ được thực hiện khi khách hàng đã đồng ý.
– Sau khi báo giá thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đến tận nhà để sửa chữa. Chúng tôi sẽ thực hiện công việc trong sự công khai và có sự quan sát của khách hàng.
– Nếu máy sấy cần thay thế hay sửa chữa những lỗi truc trặc quá lớn thì nhân viên sẽ di chuyển máy đến trung tâm. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì sẽ có giấy hẹn cho khách hàng và không thu phí vận chuyển.
– Khi quý khách thay đổi quyết định không muốn sửa chữa nữa thì chúng tôi cũng sẽ vui vẻ lắp đặt lại như cũ và không thu thêm bất cứ một khoản chi phí nào nữa.
– Sau khi sửa chữa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại sự vận hành của máy sấy trước khi giao máy cho khách hàng, tiến hành dán tem bảo hành và thu phí.

Xem thêm:

0834060606