Sửa máy sấy Ariston uy tín và chất lượng tại TPHCM

Trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên sửa chữa tất cả những thiết bị điện máy điện tử tại các quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được khắc phục tình trạng hư hỏng của máy sấy nhanh nhất, không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của cửa hàng. Chiếc máy sấy Ariston của bạn sẽ hoạt động tốt hơn cùng với chi phí dịch vụ tiết kiệm nhất.

1. Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy sấy Ariston

Khi đến với dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy sấy của trung tâm điện máy Hoàng Gia, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng vô cùng tuyệt với của chúng tôi.
– Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ có mặt 24/7 để trực tổng đài thường xuyên và sẵn sàng tư vấn bất cứ vấn đề gì mà khách hàng cần biết. Nếu máy sấy chỉ bị những vấn đề nhỏ nhặt thì nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp hướng dẫn cho khách hàng sửa chữa ngay tại nhà. Các lỗi hư hỏng lớn hơn thì chúng tôi sẽ có lịch hẹn cụ thế để đến tận nhà quý khách kiểm tra và khắc phục chính xác hơn.
– Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng tại tất cả các thời điểm trong ngày. nhân viên sẽ làm việc 24/7, kể cả những ngày lễ và thứ bảy, chủ nhật.
– Phong cách làm việc nhiệt tình, chu đáo và có mặt nhanh trong thời gian 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện đến tổng đài.

2. Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy sấy Ariston

Quý khách sẽ được nhận những chất lượng và dịch vụ tốt nhất khi chọn lựa Hoàng Gia như sau:
– Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của trung tâm Hoàng Gia có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc trong thời gian lâu dài.
– Chế độ bảo hành tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của máy giặt. Bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thuộc khi sử dụng dịch vụ thường xuyên.
– Bên cạnh máy sấy Ariston chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả những thiết bị điện tử khác như máy giặt, tvi, tủ lạnh, máy lạnh…
– Cho dù lỗi mà máy sấy của bạn đang gặp phải có phức tạp đến mức độ khó khăn nhất thì chúng tôi cũng có thể sửa chữa, không xảy ra khái niệm bỏ qua bất cứ lỗi nào.
– Nhân viên của chúng tôi sẽ báo đúng lỗi và đưa đúng giá, không báo sai chi phí sửa chữa theo như quy định của trung tâm.
– Tất cả các linh kiện khi thay thế cho máy sấy đều phải bảo đảm hàng chuẩn chất lượng và chính hãng. Điều này để bảo đảm cho việc máy sấy sẽ không bị hư hỏng nặng thêm khi không được sủa chữa đúng cách.
– Các phương án sửa chữa và những khoản chi phí theo dự kiến cũng sẽ được thông báo chính xác để khách hàng nắm rõ
Trung tâm Hoàng Gia với dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy sấy Ariston sẽ hỗ trợ chu đáo trong vấn đề hỗ trợ khi máy sấy của bạn bị hư hỏng. Chúng sẽ vận hành tốt và ổn định hơn lúc trước. Chúng tôi cũng đã và đang trở thành một dịch vụ tốt nhất trên thị trường điện máy.

3. Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa máy sấy Ariston

Chúng tôi làm việc với khách hàng dựa vào một quy trình như sau:
– Khi khách hàng gọi đến số điện thoại của tổng đài thì nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận cuộc gọi, lấy thông tin và sắp xếp thời gian cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra máy sấy.
– Sau khi kiểm tra xong sẽ báo lỗi, phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng nắm rõ.
– Tiến hành sửa chữa và vận hành máy đề khách hàng có thể kiểm tra máy khi đã sửa chữa xong.
– Viết phiếu bảo hành, thu phí và bàn giao máy móc.

Trả lời