Sửa máy lạnh Quận Tân Phú chất lượng dịch vụ tốt nhất

Trong thời tiết hanh khô nóng bức thì việc trang bị cho gia đình mình một chiếc máy lạnh để hạn chế tình hình này chính là một giải pháp tốt nhất. Máy lạnh không chỉ có nhiệm vụ đem lại một không khí tươi mát mà nó còn giúp bảo vệ cho sức khỏe của tất cả mọi người khỏi những mầm bệnh. Chính vì thế các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến chất lượng của sản phẩm nhằm kéo dài tuổi thọ, nâng cao khả năng làm việc của máy để hạn chế mức dộ tiêu hao năng lượng điện và tiết kiệm được tài chính. Nếu bạn đang sinh sống tại huyện Tân Phú và bỗng dưng chiếc máy lạnh của bạn bị hư hỏng thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi, trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên bảo hành và sửa chữa máy lạnh tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi luôn làm việc với phương châm an toàn, nhanh chóng và chất lượng sẽ hân hạnh được phục vụ quý khách.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/sua-may-lanh-qua…dich-vu-tot-nhat/

1. Dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy lạnh huyện Tân Phú TPHCM- trung tâm điện máy Hoàng Gia

Trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên sửa chữa và bảo hành tất cả các loại máy lạnh đã hoạt động một thời gian dài trên thị trường. Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy lạnh là một vấn đề cần thiết của người tiêu dùng nên Hoàng Gia đã phân bố các đơn vị sửa chữa trên toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, dồi giàu kinh nghiệm sẽ bảo đảm trong việc làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng hoàn hảo của dịch vụ.
Giá thành khi sửa chữa cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của người lao động bình dân.
Trung tâm điện máy Hoàng Gia sẽ đến tận nhà của bạn để khắc phục nhanh chóng các lỗi hư hỏng trong thời gian nhanh nhất và không làm gián đoạn sinh hoạt thường ngày của bạn.

2. Chuyên sửa chữa các lỗi hư hỏng của máy lạnh tại huyện Tân Phú TPHCM

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì chúng tôi chuyên khắc phục những sự cố mà máy lạnh thường gặp sau đây:
– Chuyên sửa chữa tất cả các loại máy lạnh áp trần, dựng tường… của tất cả các hãng như Samsung, Toshiba, Panasonic, Hitachi…
– Chuyên sửa chữa máy lạnh đã khởi động nguồn nhưng không làm việc
– Chuyên sửa chữa máy lạnh bị hỏng dàn lạnh và dàn nóng
– Chuyên sửa chữa máy lạnh bị rò rỉ nước trong khi hoạt động
– Chuyên sửa chữa máy lạnh bị hỏng block
– Chuyên sửa chữa máy lạnh bị xì gas hay đã hết gas
– Chuyên sửa chữa máy lạnh bị hỏng ống dẫn gas
– Chuyên sửa chữa máy lạnh không nhận tín hiệu của thiết bị điều khiển
– Chuyên sửa chữa máy lạnh có mùi khó chịu
– Chuyên sửa chữa máy lạnh không làm lạnh

3. Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy lạnh tại huyện Tân Phú TPHCM của trung tâm điện máy Hoàng Gia

– Khi quý khách điện thoại đến trung tâm điện máy Hoàng Gia của chúng tôi thì nhân viên se tiếp nhận thông tin và sẽ lên lịch hẹn cho nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình hình của máy lạnh trong thời gian sớm nhất.
– Nhân viên sẽ báo cáo tình hình hư hỏng và báo giá cho khách hàng nắm trước khi đưa ra phương án giải quyết.
– Khi khách hàng đã đồng ý thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa. Thực hiện xong công việc sẽ cho khách hàng kiểm tra lại chất lượng của máy lạnh.
– Viết phiếu bảo hành và phiếu thu cho khách hàng, tiếp tục là giao máy và kết thúc công việc.

Xem thêm:

0834060606