Sửa bếp từ, bếp điện từ nội địa Nhật

 Với nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của con người ngày càng cao, nhưng giá cả nhiên liệu đang tăng lên một cách chóng mặt. Biện pháp để vừa giảm chi phí mua hàng, chi phí sửa chữa vừa có đủ nhiệt độ để nấu chín thức ăn chính là sử dụng bếp từ. Không như than hay bếp gas, việc sử dụng bếp điện từ nhập từ khu vực nội địa Nhật giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều và cũng ít làm ô nhiễm môi trường hơn.

Tuy nhiên, máy móc sau khi sử dụng lâu ngày sẽ khó có thể tránh khỏi các vấn đề hư hỏng hay bị lỗi. Mặt khác, khả năng sửa chữa bếp từ, bếp điện từ nội địa Nhật có hạn, không phải ai cũng có khả năng ấy. Từ đây, những địa điểm cung cấp dịch vụ bếp từ đã xuất hiện ngày một gia tăng về số lượng.

Việc đầu tiên trước khi tìm đến nơi sửa chữa bếp từ, bếp điện từ nội địa Nhật uy tín và chất lượng thì ta cần biết được khi nào bếp bị hư và khi nào cần sửa chữa. Để biết được điều này, ta cần nhận dạng chúng thông qua những kí hiệu báo lỗi được quy định trong sản phẩm như sau

Các loại lỗi thường gặp ở bếp từ trước khi sửa chữa bếp từ, bếp điện từ nội địa Nhật

Lỗi E0: Là tình trạng bếp không thể nhận dạng được nồi vì có kích thước quá nhỏ, trên màn hình bếp điện từ sẽ hiện lên kí hiệu E0 và tiếng bíp kéo một hồi dài.

Lỗi E1: Lỗi này xảy ra khi bếp của bạn bị quá nhiệt, nghĩa là độ nóng vượt quá định mức cho phép vì sử dụng lâu hay sử dụng nhiệt độ cao trong thời gian kéo dài. Cách tốt nhất để xử lý lỗi này là tắt bếp đi nhưng không rút điện để quạt của bếp có thể tiếp tục hoạt động nhằm việc tản nhiệt cho bếp từ bếp điện từ nội địa Nhật.

Lỗi E2 và E3: Đây là lỗi thường xuyên gặp phải khi bạn sử dụng bếp từ, bếp điện từ nội địa Nhật vì đa phần bếp từ đến từ Nhật sử dụng hiệu điện thế là 110V còn Việt Nam sử dụng hiệu điện thế 220V nên bạn phải cân nhắc dùng ổn áp cho bếp nhà mình nhé

Lỗi E4: Là tình trạng bếp báo lỗi khi đang bị quá tải điện năng hoặc nhiệt độ nồi quá cao. Khi xảy ra lỗi này bếp sẽ kêu tiếng bíp gián đoạn và cách giải quyết cũng như lỗi E1.

Lỗi E6 đây là lỗi khi cảm biến trở quá nóng hoặc nhiệt độ đáy nồi quá nóng khi gặp lỗi này hãy tắt bếp của bạn ngay hoặc hạ nhiệt độ xuống. Nếu như cảm biến của bạn bị cháy phải đi sửa bếp từ, bếp điện từ nội địa Nhật ngay.

Ngoài ra, còn rất nhiều lỗi xảy ra ở bếp từ mà chúng ta cần phải biết. Đừng vội đi sửa bếp từ, bếp điện từ nội địa Nhật mà hãy đọc hết ý nghĩa của các mã báo lỗi này được ghi trong tờ hướng dẫn sử dụng nhé!

Cách sửa chữa bếp từ, bếp điện từ nội địa Nhật

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ, bếp điện từ nội địa Nhật trên thị trường trong nước. Và cách mà họ sửa chữa bếp từ, bếp điện từ nội địa Nhật là:

  • Xem xét tình hình hư hỏng của máy
  • Xác định lỗi hư xảy ra trong máy
  • Tiến hành sửa chữa bằng công nghệ kĩ thuật cao, được thực hiện nhờ thợ sửa chữa lành nghề

Rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ, bếp điện từ nội địa Nhật, nhưng đâu mới là nơi chúng ta cần tìm đến?

Điện máy Hoàng Gia, với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và cải tiến bếp từ, bếp điện từ nội địa Nhật. Chúng tôi tự tin với trình độ chuyên môn và công nghệ sửa chữa của mình có thể đáp ứng nhu cầu sửa chữa của bạn một cách toàn diện và hoàn hảo nhất.

Liên hệ điện máy Hoàng Gia ngay để nhân viên chúng tôi tư vấn chi tiết nhất

Trả lời