Sửa bếp từ, bếp điện từ Đức

Chắc hẳn ngày nay, bếp từ, bếp điện từ đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam bởi tính năng thông minh, tạo ra sự hiện đại cho không gian bếp. Đa số các mặt hàng này đều được nhập khẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến như Châu Âu, đặc biệt là nước Đức – nước có sản phẩm điện từ an toàn và chất lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Do đó, việc hư hỏng, bị lỗi kỹ thuật…là không thể tránh khỏi.

Vậy, với bếp từ, bếp điện từ nhập khẩu từ Đức khi bị hỏng có thể đem sửa ở đâu? Có rất nhiều trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa hàng nhập khẩu tại Việt Nam, nhưng Trung tâm điện máy Hoàng Gia vẫn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất? Lý do tại sao?

Tại sao nên chọn Điện máy Hoàng Gia là nơi tin cậy để sửa chữa bếp từ, bếp điện từ của Đức?

 • Việc sửa chữa những sản phẩm tiến bộ như bếp từ, bếp điện từ Đức luôn đòi hỏi nhân viên phải có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao, Trung tâm điện máy Hoàng Gia luôn đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng. Có lẽ chính điều này đã làm nên thương hiệu của Hoàng Gia.
 • Một dịch vụ đặc biệt của Hoàng Gia làm cho khách ưng ý nhất chính là sửa chữa tại nhà, khi nhận được thông tin khách hàng yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ được phân công đến tận nhà để kiểm tra, sửa chữa nếu bếp từ, bếp điện từ của bạn gặp vấn đề. Không cần phải tốn thời gian đem máy đến cửa hàng, giờ đây khách hàng cũng yên tâm hơn khi sử dụng các đồ dùng nhập khẩu từ Đức.
 • Đội ngũ nhân viên của Trung tâm sửa chữa hàng điện máy Hoàng Gia không chỉ có trình độ cao mà còn rất nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn, giúp khách hàng có thể bảo dưỡng bếp từ, bếp điện từ của Đức, tăng tuổi thọ của bếp.
 • Đến với Điện máy Hoàng Gia, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã thêm vào đó là chế độ bảo hành, không phải ở cửa hàng nào cũng có chế độ này.

Bếp từ, bếp điện từ của Đức đem sửa chữa tại Hoàng Gia thường gặp những sự cố gì?

 • Bếp điện nấu đồ ăn không chín, bị lỗi kỹ thuật.
 • Bếp từ không cảm ứng được nồi, không lên nguồn.
 • Khi nấu bị ra khói, ra mùi hôi.
 • Công suất bếp từ cao nhưng đường dây điện sử dụng công suất nhỏ hơn gây rò rỉ, dễ cháy nổ.

Khi sử dụng các hàng điện máy như bếp điện, bếp điện từ mà còn là hàng nhập khẩu từ các nước như Đức hay nước khác ở Châu Âu thì những sự cố là không thể lường trước được. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết cách sử dụng và cẩn thận hơn sẽ giảm được khả năng xảy ra các sự cố đó. Chính vì thế mà Điện máy – sửa chữa đồ điện máy Hoàng Gia có một số lưu ý cho khách hàng.

Một số lưu ý của cửa hàng sửa chữa điện máy Hoàng Gia cho khách hàng an tâm khi sử dụng bếp từ, bếp điện nhập khẩu từ Nhật.

 • Khi sử dụng xong ta không nên tắt rút dây điện bếp ngay mà đợi quạt gió trong bếp ngừng quay rồi mới tắt.
 • Đồ ăn vừa lấy trong tủ lạnh ra nên để ngoài 1 thời gian cho bớt lạnh rồi mới nấu trên bếp điện từ để không làm mặt bếp bị lạnh, tránh làm hỏng mạch điện, khó sửa chữa.
 • Vì nguồn điện ở nước ta có công suất còn thấp hơn so với các Châu Âu nói chung và nước Đức nói riêng và thường không ổn định vì vậy khi nấu không nên bật bếp từ ở mức cao nhất, tránh tình trạng cháy nổ xảy ra.

Hoàng Gia sẽ là nơi sửa chữa bếp từ, bếp điện từ tin cậy giúp bạn yên tâm khi sử dụng các mặt hàng nhập khẩu từ Đức.

Trả lời