Mua bán cung cấp máy giặt cũ – máy sấy ( máy giặt đã qua sử dụng) giá rẻ TPHCM

Nếu có một chiếc máy giặt- máy sấy để giảm tải thời gian làm công việc nhà thì còn gì thoải mái hơn đúng không các bạn. Bạn có đang lên kế hoạch mua cho mình một chiếc máy giặt chưa. Nếu tài chính của bạn rộng rãi thì việc mua sắm qua đơn giản rồi đúng không naò. Còn trong trường hợp bạn đang phải tiết kiệm chi tiêu thì cũng không mấy khó khăn vì đã có dịch vụ mua bán và cung cấp máy giặt cũ đã qua sử dụng với giá cả rẻ bất ngờ. Vấn đề này giờ cũng đã trở nên quá đơn giản, quý khách sẽ hài lòng vì đặt niềm tin vào trung tâm Hoàng Gia khi chọn cho mình một chiếc máy giặt chất lượng với giá cả siêu rẻ, phù hợp với mức thu nhập của chính mình.

Vài nét về chất lượng của dịch vụ mua bán và cung cấp máy giặt- máy sấy cũ giá rẻ- trung tâm điện máy Hoàng Gia

 • Máy giặt- máy sấy của trung tâm Hoàng Gia tuy đã qua sử dụng nhưng phải đạt được chất lượng từ 80-95%.
 • Thiết bị phải chưa từng qua sửa chữa nặng nề. Có rất nhiều sản phẩm còn chưa từng trải qua sử dụng do thanh lý máy mới từ các cơ sở không kinh doanh được. Những mặt hàng này thông thường còn cả thời hạn bảo hành.
 • Trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường thì chúng tôi đã kiểm tra rất kỹ lưỡng và hoạt động để theo dõi qua một thời gian lâu dài. Nếu thu mua máy giặt- máy sấy phải kiểm tra kỹ trước khi đồng ý.
 • Tất cả các dòng máy giặt- máy sấy và những thương hiệu có trên thị trường đều có mặt tại trung tâm Hoàng Gia nên quý khách có thể thoải mái chọn lựa.
 • Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng của những thiết bị mà chúng tôi cung cấp.
 • Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành dành cho quý khách khi mua máy giặt- máy sấy đã qua sử dụng.
 • Ngoài việc mua bán chúng tôi còn có những dịch vụ khác như: Sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tất cả các thiết bị điện lạnh và điện tử khác nữa (tivi, máy lạnh, máy nước móng lạnh, bếp từ, tủ lạnh…)
 • Giá cả thì không cần bàn luận nữa vì chỉ có tại trung tâm Hoàng Gia quý khách mới mua được những chiếc máy giặt- máy sấy cũ với giá cả phải chăng nhưng giá cả vô cùng tuyệt vời.

Những ưu điểm của trung tâm điện máy Hòang Gia

 • Khi bạn có nhu cầu mua bán các thiết bị cũ hay sửa chữa, bảo hành máy giặt, máy sấy… chỉ cần gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi sẽ được tiếp nhận thông tin ngay tức khắc. Nhân viên sẽ trực tổng đài 24/7 nên bạn yên tâm vì chúng tôi sẽ phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tay nghề được nâng cao mỗi ngày và thái độ làm việc tận tình sẽ đem lại hiệu quả cho việc thẩm định chất lượng của thiết bị cũng như vấn đề sửa chữa và bảo trì máy móc.
 • Khi quý khách muốn thanh lý chiếc máy giặt- máy sấy cỹ của mình thì nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng để khảo sát tình trạng của máy và báo giá cho khách hàng nắm rõ. Sau khi hai bên đã thoả thuận xong hợp đồng thì bên phía trung tâm sẽ trao tiền mặt trong một lần duy nhất và vận chuyển máy về trung tâm.
 • Về vấn đề giá cả thì bạn sẽ rất hài lòng vì chúng tôi sẽ thu mua với giá cao và bán ra với giá hợp với túi tiền của quý khách để góp phần vào việc tiết kiệm chi phí.

Trả lời