Vệ sinh sạc gas máy lạnh quận 4 uy tín chất lượng tại TPHCM

Trong những trường hợp máy lạnh bị chảy rất nhiều nước, làm lạnh ít hay có mùi hôi sẽ làm ảnh hưởng đến sự sinh hoạt của gia đình. Bên cạnh đó còn có rất nhiều hư hỏng khác làm bạn không thể nào tự mình sửa chữa được. Bạn cũng biết rằng việc vệ sinh và thường xuyên kiểm tra gas máy lạnh sẽ giúp cho chiếc máy của chúng ta kéo dài tuổi thọ hơn trong qúa trình sử dụng. Vì thế khi phát hiện chiếc máy lạnh có những trục trặc khác thường thì hãy gọi cho chúng tôi – trung tâm điện máy Hoàng Gia ngay lập tức. Với dịch vụ vệ sinh và sạc gas máy lạnh quận 4, bạn sẽ được khắc phục tình hình bất thường của chiếc máy lạnh ngay lập tức. Không chỉ có phạm vi quận 4 mà chúng tôi còn mở rộng thị trường khắp các quận huyện trên TPHCM và các tỉnh lân cận khác.

vì sao bạn cần phải vệ sinh và sạc gas máy lạnh đúng thời gian

công việc vệ sinh và sạc gas còn tuỳ thuộc vào không gian và năng suất sử dụng của chiếc máy lạnh. Nếu bạn sử dụng trong hộ gia đình thì chỉ việc này khoảng từ 4-6 tháng là vệ sinh. Còn bạn sử dụng nơi công trường hay công ty, xí nghiệp thì phải vệ sinh theo hướng dẫn của nơi cung cấp, nhưng ít nhất là từ 3 tháng đã có thể tiến hành để hạn chế xảy ra hư hỏng cho máy lạnh. Vậy thì có những lợi ích gì khi chúng ta biết cách vệ sinh và sạc gas:

–  Việc vệ sinh máy lạnh đúng thời gian sẽ làm cho khôn gian của bạn trở nên thông thoáng, trong lành và góp phần nâng cao tuổi thọ cho máy.

–  Máy lạnh sẽ hoạt động mạnh hơn và tốt hơn. Việc chăm chỉ vệ sinh cho máy đúng thời hạn sẽ giúp cho việc hoạt động đúng công suất.

– Hạn chế tối đa những hư hỏng nhỏ nhặt thường mắc phải của máy lạnh.

– Việc thường xuyên nạp gas là rất cần thiết cho máy vì điều này sẽ tạo điều kiện cho máy hoạt động nhanh chóng hơn.

– Chi phí về sự hao tổn điện năng sẽ hạn chế thấp giúp cho bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.

– Máy lạnh sẽ hoạt động mượt mà như một chiếc máy mới tạo được sự an tâm cho quý khách trong khi hoạt động.

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh và nạp gas máy lạnh quận 4, TPHCM

  • Trung tâm điện máy Hoàng Gia là một hệ thống có chất lượng cao và tạo được sự uy tín cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hoạt động với phương châm làm việc “ Lấy chữ tâm và tín là sự phát triển của Hoàng Gia”.
  • Bên cạnh công việc vệ sinh và sạc gas máy lạnh quận 4, chúng tôi còn hoạt động trên khắp các quận huyện khác và tất cả những thiết bị khác như: Tivi, máy nước nóng lạnh, tủ lạnh, tủ mát, máy sấy- máy giặt…
  • Tất cả các chủng loại và các đời máy lạnh khác nhau đều được chúng tôi vệ sinh và sạc gas theo yêu cầu của quý khách:

+ Vệ sinh máy lạnh treo tường thông thường

+ Vệ sinh máy lạnh tủ đứng

+ Vệ sinh máy lạnh âm trần

+ Vệ sinh máy lạnh áp trần

+ Vệ sinh máy lạnh có công suất dưới 5HP

  • Chúng tôi đã huấn luyện một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Bên cạnh đó kỹ thuật làm việc với tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp sẽ làm cho quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
  • Có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa và ưu đãi cho khách hàng thân thuộc.

Khi đến với dịch vụ vệ sinh và sạc gas máy lạnh quận bạn sẽ nhận được những ưu điểm tốt nhất như sau:

– Sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín hàng đầu

– Khắc phục nhanh chóng sự cố

– Tinh thần làm việc chu đáo, tận tình

– Bảo vệ cho sức khoẻ của khách hàng khi sử dụng máy lạnh

Xem thêm:

0834060606