Mua bán cung cấp máy lạnh cũ ( máy lạnh đã qua sử dụng) giá rẻ TPHCM

Bạn đang có rất nhiều kế hoạch cho công việc và cần mua sắm một số thiết bị điện tử. Trong danh sách bạn đã liệt kê có chiếc máy lạnh, chúng tôi có một gợi ý dành cho bạn như sau “hãy đến trung tâm mua bán và cung cấp máy lạnh cũ giá rẻ của trung tâm điện máy Hoàng Gia” chọn cho mình một chiếc tủ lạnh cũ có giá rẻ nhưng chất lượng bảo đảm. Hoàng Gia chính là nơi để bạn trao niềm tin và tiết kiệm được một khoản tài chính qua việc định giá chính xác cho máy lạnh cũ đã qua sử dụng. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một chiếc máy lanh cũ nhưng cực chất nhé.Mua bán cung cấp máy lạnh cũ

Dịch vụ mua bán và cung cấp máy lạnh cũ của trung tâm điện máy Hoàng Gia là một địa chỉ uy tín

 • Trung tâm điện máy Hoàng Gia sẽ định giá chính xác cho máy lạnh đã qua sử dụng. Tuỳ vào thương hiệu của máy lạnh sẽ có giá cả khách nhau hoặc mức dộ của chất lượng.
 • Máy lạnh có công suất và uy tín tốt, chế độ bảo hành và ưu đãi dành cho khách hàng sau khi mua. Không thu phí lắp đặt và vận chuyển máy lạnh.
 • Trung tâm điện máy Hoàng Gia chỉ cung cấp những máy lạnh tốt nhất với mức độ từ 95% trở lên. Chúng tôi không bao giờ bán những loại máy kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của trung tâm.
 • Luôn làm việc với phương châm lấy uy tín làm đầu, các hình ảnh minh hoạ đều là ảnh chụp các mặt hàng thật, các chức năng của máy lạnh bảo đảm 100% tốt như trong cam kết.
 • Ngoài việc cung cấp và thu mua máy lạnh cũ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sau:

+ Sửa chữa và bảo hành máy lạnh tại nhà

+ Sửa chữa và bảo hành điện lạnh, điện gia dụng tại nhà

+ cho thuê máy lạnh, máy sấy, máy giặt ủi công nghiệp

+ Thu mua tất cả các mặt hàng điện tử như: Tivi, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng…

Vì sao khách hàng nên chọn mua máy lạnh cũ tại trung tâm điện máy Hoàng Gia

 • Chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, làm lạnh nhanh và không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người và ô nhiễm môi trường. Máy lạnh tuy là hàng cũ nhưng vẫn có chế độ tiết kiệm điện và chế độ làm lạnh không gây khô da, khô mũi và giữ ẩm cực tốt.
 • Bạn sẽ không phải sửa đi sửa lại liên tục khi mua phải một chiếc máy lạnh quá tệ. Khi máy lạnh mà bạn mua tại trung tâm của chúng tôi bỗng dưng gặp sự cố sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra ngay lập tức.
 • Trung tâm Hoàng Gia thực hiện việc trao đổi mua bán nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình, thực hiện các thủ tục đơn giản, khách hàng dễ hiểu và có hoa hồng cho người môi giới mua bán máy lạnh cũ với số lượng lớn.

Những chính sách bảo hành của dịch vụ mua bán và cung cấp máy lạnh cũ giá rẻ của trung tâm điện máy Hoàng Gia

chúng tôi có những chính sách dành cho khách hàng từ việc mua đến bán máy lạnh cũ như sau:

 • Máy lạnh khi muốn đổi phải có những điều kiện tốt như sau:
 • Các linh kiện trong máy phải còn nguyên vẹn và đầy đủ các bộ phận. Chúng tôi không thu mua máy lạnh bị thiếu lá chắn hay bộ làm nóng…
 • Máy lạnh bị mắc các lỗi kỹ thuật quá nặng hay không tương thích nhau.
 • Phải có giấy tờ của trung tâm khi khách hàng mua máy lạnh và sử dụng không quá thời gian theo quy định của trung tâm.
 • Tuyệt đối không trao đổi những máy lạnh bị mắc các lỗi như sau:

+  Máy lạnh bị biến dạng, trầy xước quá nhiều hay va chạm làm móp méo nặng.

+  Máy lạnh bị cháy nổ trong khi sử dụng.

Trả lời