Dịch vụ sửa máy sấy khí Omega Air không chạy chuyên nghiệp, giá tốt!

Máy sấy khí Omega Air đang được sử dụng vô cùng thông dụng. Tuy có độ bền bỉ tương đối cao nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng chúng ta có thể gặp một số sự cố. Có thể xảy ra do nguyên nhân từ máy hoặc các nguyên nhân khách quan khác. Với dịch vụ sửa máy sấy khí Omega Air gặp sự cố lỗi không chạy của Hoàng Gia – tất cả sẽ được giải quyết dễ dàng!

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sủa-may…n-nghiep-gia-tot/

Máy sấy khí Omega Air – nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy không chạy

Nguyên nhân và cách khắc phục máy sấy khí Omega Air không chạy được

Máy sấy khi không chạy được có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số lỗi có thể khắc phục dễ dàng tại nhà, nhưng cũng có một số trường hợp bạn phải nhờ những người thợ chuyên môn giỏi. Cụ thể một vài nguyên nhân cũng như cách khắc phục có thể điểm qua như sau:

Máy sấy khí không chạy được do chưa cấp nguồn điện

Đây là lỗi cơ bản và vô cùng đơn giản để sửa chữa. Nhưng đôi khi, người sử dụng lại không chú ý đến điều này và gây lãng phí thời gian khi tìm cách sửa máy sấy. Hãy chú ý đến nguyên nhân này trước tiên khi máy sấy khí của bạn không chạy được.

Nguyên nhân và cách khắc phục:

  • Nguồn điện hỏng do cầu chì hoặc aptomat bị hỏng: chỉ cần kiểm tra xem nguồn điện có bị ngắn mạch, cầu chì hỏng, aptomat bị hỏng không để xử lý. Bạn đôi khi chỉ cần thao tác bật lại cầu chì hay thay thế thiết bị bị hỏng sẽ tùy theo nguyên nhân.
  • Do bị đứt nguồn cấp: nếu các thiết bị trên vẫn hoạt động bình thường. Bạn nên tiến hành kiểm tra hệ thống dây, ổ cắm điện có bị đứt và khắc phục tại điểm gặp sự cố.

Máy sấy khí không chạy được dù nguồn điện vẫn được cấp đầy đủ

Nếu gặp trường hợp này, máy sấy khí Omega Air của bạn đang gặp vấn đề thật sự. Một số nguyên nhân thường gặp và cách khắc phục như sau:

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sủa-may…n-nghiep-gia-tot/

Điện áp không đảm bảo cũng là nguyên nhân thường gặp

  • Điện áp cấp cho máy không đủ chuẩn: Trên mỗi máy thiết bị điện đều có ghi điện áp cần thiết cho máy hoạt động tốt nhất. Trước khi sửa chữa máy sấy khí Omega Air, cần kiểm tra xem điện áp có đảm bảo phù hợp với thiết bị chưa? Nguồn điện nên đảm bảo có điện áp nằm trong khoảng +/-10% yêu cầu trên thiết bị.
  • Do hư hỏng xảy ra tại các tiếp điểm: kiểm tra vệ sinh và thử khởi động lại máy sấy. Nếu vẫn không được thì tiến hành thay thế.
  • Contactor hay rơ le nhiệt, rơ le áp suất, hoặc đầu nén gas bị hỏng: đối với các hư hỏng này chỉ có thể thay thế linh kiện mới.

Máy sấy khí không khởi động được dù các tiếp điểm đều bình thường

Nếu các tiếp điểm vẫn đảm bảo hoạt động tốt. Việc tiến hành kiểm tra tiếp các chi tiết sau khi sửa máy sấy khí Omega Air sẽ được thực hiện:

  • Các đầu nén mạch có thể bị hở. Nếu gặp tình trạng này thì việc thay thế các đầu nén sẽ giúp máy hoạt động tốt và ổn định trở lại.
  • Các mối nối điện trong máy sấy khí có thể bị lỏng: các chi tiết này khi bị hỏng, bạn có thể thực hiện việc kiểm tra và cố định là xong.

Một số gợi ý để phát hiện nguyên nhân hư hỏng

Nếu các máy sấy sau khi khởi động chạy được một thời gian thì có biểu hiện gặp sự cố ngắn mạch và có mùi lạ thì đây là biểu hiện của điện áp cung cấp cho máy không được tốt.

Khi gặp tình trạng máy ngừng hoạt động nhưng ấn nút reset để máy khởi động lại thì máy không thể hoạt động trở lại. Nếu gặp phải tình huống này, hãy nghĩ ngay đến rơ le áp suất bị hỏng, quạt làm mát không chạy, máy sấy bị quá tải hoặc tản nhiệt quá bẩn,…

Điện máy Hoàng Gia – cung cấp dịch vụ sửa máy sấy chuyên nghiệp, giá rẻ!

Khi sửa máy sấy khí Omega Air bạn có thể sẽ gặp nhiều trường hợp rất khó xử lý cũng như phát hiện chính xác nguyên nhân của sự cố. Việc liên hệ với đơn vị có kinh nghiệm trong sửa máy khí sấy chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm được thời gian, cũng như đảm bảo máy hoạt động tốt sau khi sửa chữa.

Hoàng Gia với dịch vụ sửa máy chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ am hiểu về các loại máy sấy khí có thể giúp bạn sửa máy sấy khí Omega Air một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sủa-may…n-nghiep-gia-tot/

Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và nhiệt tình!

Chúng tôi có đội ngũ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho quý khách hàng tốt nhất 24/7. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến, kiểm tra và xử lý tận nhà khi có yêu cầu. Trước khi sửa chữa, khách hàng sẽ được thông báo lỗi và tư vấn sửa chữa, báo giá cụ thể để quyết định tiếp tục không.

Chúng tôi luôn đảm bảo linh kiện khi thay thế 100% chính hãng và luôn được chăm sóc, bảo dưỡng, bảo hành sau khi sửa chữa tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0834 06 06 06 khi có nhu cầu sửa máy sấy khí Omega Air để được tư vấn và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá tốt nhất!

 

Xem thêm:

0834060606