Đơn vị chuyên sửa máy sấy khí Puma uy tín và chất lượng

Trong quá trình sử dụng máy sấy khí Puma sẽ có rất nhiều lỗi mà người dùng có thể gặp phải khiến bạn lo lắng hay bất tiện vì gián đoạn hoạt động. Nếu người dùng không có các biện pháp khắc phục sớm, tình trạng lỗi sẽ trở nên nghiêm trọng hơn và thậm chí là hỏng hẳn máy, không sử dụng được. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về một số lỗi thường gặp và đơn vị chuyên sửa máy sấy khí Puma uy tín, chất lượng.

Một số lỗi thường gặp ở máy sấy khí Puma

 https://dienmayhoanggia.com.vn/don-vi-chuyen-su…in-va-chat-luong/

Máy sấy khí Puma

Trong quá trình sử dụng máy, người dùng sẽ có thể gặp khá nhiều lỗi. Tuy nhiên, 2 lỗi chính thường thấy nhất ở máy sấy khí Puma có thể điểm qua như sau:

Máy sấy khí Puma không chạy dù đã cắm điện khởi động

Đây chính là một trong những hiện tượng lỗi hay gặp ở loại máy sấy khí Puma. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là:

  • Máy sấy khí Puma chưa được cấp điện: có thể lỗi dẫn đến tình trạng này là cầu chì bị đứt hoặc hệ thống aptomat bị chập hay đường dây cấp nguồn cho máy gặp sự cố. Việc kiểm tra được tiến hành cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện kiểm tra xem nguồn của máy sấy có bị ngắt mạch, chạm đất hay bị mất pha hay không. Bên cạnh đó là kiểm tra hệ thống aptomat có bị chập không. Đồng thời xác định lại đường dây cấp nguồn bằng loại bút thử điện, sau đó tiến hành nối lại đoạn dây đã đứt đoạn.
  • Máy vẫn không hoạt động khi đã được cung cấp đủ điện: Có thể nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là điện áp bạn sử dụng không đảm bảo theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất. Bạn cần kiểm tra lại và tiến hành xử lý nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải khắc phục các sự cố có thể xảy ra như: tiếp điểm mạch điện bị hỏng, rơ le nhiệt độ bị hỏng, rơ le áp suất bị hỏng, đầu nén ga hỏng,…
  • Máy sấy chạy nhưng không hoạt động bình thường: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bộ phận rơ le áp suất hỏng, bộ phận làm mát bị trì trệ, máy sấy hoạt động quá tải, cánh tản nhiệt lâu ngày không được vệ sinh lau chùi khiến nhiệt độ máy tăng cao.

Máy sấy khí Puma không tách được nước ra khỏi khí nén

 https://dienmayhoanggia.com.vn/don-vi-chuyen-su…in-va-chat-luong/

Một số lỗi thường gặp ở máy sấy khí

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy sấy khí Puma không tách được nước ra khỏi khí nén là do:

  • Cách bố trí và lắp đặt đường ống dẫn khí không phù hợp.
  • Lưu lượng khí nén mà máy sấy nén khí Puma sinh ra lớn hơn rất nhiều so với lưu lượng của máy sấy khí.
  • Bộ phận xả nước của máy sấy khí Puma bị hỏng: đối với trường hợp này, người dùng cần phải có những biện pháp vệ sinh lau chùi hoặc thay bằng hệ thống xả nước mới.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy sấy khí Puma uy tín chất lượng

Công ty Điện Máy Hoàng Gia là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như bảo trì, đại tu, sửa máy sấy khi Puma uy tín và chất lượng. Điện Máy Hoàng Gia sở hữu đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như nghiệp vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và sửa chữa trong lĩnh vực máy sấy khí nén tại thị trường Việt Nam hiện nay, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Sửa chữa đúng chỗ, tối ưu chi phí sửa chữa nhất có thể, luôn coi trọng chữ tín là những tiêu chí luôn được Điện Máy Hoàng Gia đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng quy trình vận hành đúng kỹ thuật để khả năng sử dụng máy sấy khí Puma được nâng cao.

Các dịch vụ sửa chữa tại Điện Máy Hoàng Gia gồm có những gói như sau:

Sửa máy sấy khí Puma trọn gói

 https://dienmayhoanggia.com.vn/don-vi-chuyen-su…in-va-chat-luong/

Dịch vụ sửa máy sấy khí Puma trọn gói

Lợi ích của dịch vụ sửa máy sấy nén khí trọn gói gồm:

  • Giảm thiểu chi phí thuê cán bộ quản lý máy móc.
  • Giảm thiểu chi phí đào tạo nhân công bảo dưỡng hàng năm.
  • Không tốn kém chi phí đầu tư bảo dưỡng.

Sửa máy sấy khí Puma theo hiện trạng máy

Đối với gói dịch vụ này sẽ sửa chữa và khắc phục sự cố của máy theo yêu cầu khách hàng. Điện Máy Hoàng Gia sẽ bảo hành đối với các loại máy móc thiết bị cụ thể của khách hàng. Đây là một giải pháp sửa chữa tiết kiệm tối ưu để không làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành máy móc.

Dịch vụ bảo trì máy sấy nén khí định kỳ

Đây là dịch vụ phù hợp với những ai muốn máy móc thiết bị đáp ứng ổn định nhu cầu sử dụng, không làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất. Điện Máy Hoàng Gia sẽ có trách nhiệm trong việc phụ trách kiểm tra và thay thế linh kiện thường xuyên. Điều đó giúp đảm bảo được tiến độ sản xuất của các doanh nghiệp, công ty.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/don-vi-chuyen-su…in-va-chat-luong/

Điện máy Hoàng Gia – đơn vị cung cấp máy sấy khí uy tín

Trên đây, Điện Máy Hoàng Gia đã cung cấp và chia sẻ cho các bạn thông tin về đơn vị chuyên sửa máy sấy khí Puma uy tín chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

 

Xem thêm:

0834060606