Sửa máy sấy khí Orion khi gặp sự cố

Máy sấy khí nói chung và máy Orion nói riêng, đều nằm trong hệ thống vận hành khí nén và tạo ra những sản phẩm chất lượng, đóng một vai trò rất quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, máy sấy khi đôi khi xảy ra các sự cố làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, chính vì vậy, các nhân viên tại đây cần có biện pháp khắc phục ngay. Vậy đó là những phương pháp gì? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay một số cách sửa máy sấy khí Orion trong một vài trường hợp cụ thể nhé!

Biện pháp sửa máy sấy khí Orion trong một số trường hợp

Những giải pháp cho một số trường hợp ở dưới đây sẽ giúp cho các bạn ứng biến được sự cố của mình ngay lập tức. Hãy cùng đọc và tham khảo để có được cách sửa tại nhà đơn giản, hiệu quả.

Sửa máy sấy Orion khi không chạy được động cơ máy

https://dienmayhoanggia.com.vn/sua-may-say-khi-…on-khi-gap-su-co/

Trường hợp động cơ máy không chạy

Thông thường việc máy sấy không hoạt động được thường do nhiều nguyên nhân khác nhau mà phụ thuộc vào từng tình huống thì bạn mới có thể tìm được hướng giải quyết. Một vài sự cố thường gặp được kể đến như:

  • Chưa cấp nguồn điện cho máy sấy khí: bạn cần kiểm tra xem dây cắm điện cũng như ổ cắm đã hoạt động ổn định và cắm chuẩn vào nguồn điện hay chưa. Trong trường hợp dây điện bị đứt, hãy tìm vị trí đứt và khắc phục tạm thời để tránh nguy hiểm.

https://dienmayhoanggia.com.vn/sua-may-say-khi-…on-khi-gap-su-co/

Tình huống ổ cắm điện cắm chuẩn nhưng máy sấy khí không hoạt động

  • Ổ cắm điện bình thường nhưng máy sấy không hoạt động: Nếu các tiếp điểm đều đã ở vị trí chuẩn thì bạn hãy check đầu nén xem có hở hay không thì thay mới hoặc kiểm tra rơ le áp suất, nhiệt.
  • Không hoạt động được máy dù đã có nguồn điện: Kiểm tra xem điện áp cấp cho máy sấy khí có nằm trong mức ổn định hay không. Nếu lỗi sai không nằm ở đó thì bạn hãy kiểm tra contactor, rơ le nhiệt độ, đầu nén… xem các thiết bị đó có ổn định không?

Sửa máy Orion khi không tách được nước trong khí nén

https://dienmayhoanggia.com.vn/sua-may-say-khi-…on-khi-gap-su-co/

Trường hợp không tách được nước ở máy

Một số trường hợp thường gặp phải về khí nén có thể kể đến gồm có:

  • Lượng khí nén do máy sản xuất ra quá lớn: Bạn cần thiết kế lại hệ thống khí nén bằng việc thay máy sấy khí có công suất hoạt động nhiều hơn hoặc cung cấp nhiều máy sấy khí trong quá trình hoạt động hơn.
  • Đường ống bố trí không hợp lý: Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này bao gồm van chưa đóng hết hoặc tự động bị nghiêng, máy sấy không được đặt trên mặt phẳng hoặc ống xả cao hơn van nước….

https://dienmayhoanggia.com.vn/sua-may-say-khi-…on-khi-gap-su-co/

Tình huống hệ thống xả nước của máy không ổn định

  • Hệ thống xả không ổn định: Bạn cần kiểm tra van nước xem chúng có hoạt động ổn định không, nếu không thì cần thay mới. Hoặc trong trường hợp phần phía trước của van xả không mở hết.
  • Đồng hồ nhiệt ở mức không bình thường: Khi nhiệt độ điểm mức sương cao thì bạn nên chỉnh van. Còn trong trường hợp nhiệt độ khí ở mức thấp thì khi nhiệt độ ở mức dưới 2 độ, bạn nên tắt máy.

Địa chỉ sửa máy sấy khí Orion uy tín, chất lượng

https://dienmayhoanggia.com.vn/sua-may-say-khi-…on-khi-gap-su-co/

Điện Máy Hoàng Gia – địa chỉ sửa chữa máy sấy khí uy tín, chất lượng

Các trường hợp hỏng máy sấy khi Orion thường khá phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao trong việc khắc phục. Chính vì thế nhu cầu về một địa chỉ tin cậy là điều vô cùng cần thiết, vậy đâu là địa chỉ đáng để bạn tham khảo? Một trong những gợi ý tốt nhất chính là Công ty dịch vụ kỹ thuật Điện Máy Hoàng Gia.

Hoàng Gia là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị máy móc trong đó có sửa máy sấy khí Orion. Điện Máy Hoàng Gia tự tin đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sửa chữa nhanh gọn và hiệu quả nhất thông qua nhiều tiêu chí, khía cạnh.

Đội ngũ nhân viên tại Điện Máy Hoàng Gia đều là những con người nhiệt huyết, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sửa chữa máy móc, thiết bị. Chắc chắn họ sẽ tìm ra được lỗi của sản phẩm và hoàn thiện chúng theo một hướng nhanh chóng nhất.

Để sửa chữa máy sấy khí, Điện Máy Hoàng Gia chuyên sử dụng các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại, tối tân và có nhiều chức năng đa dạng, thúc đẩy quá trình hoàn thiện trở nên nhanh nhất có thể.

Điều đặc biệt là trong quá trình bảo dưỡng, sửa máy sấy khí Orion, Điện Máy Hoàng Gia sẽ cung cấp cho khách hàng những chiếc máy dự phòng để quá trình hoạt động, sản xuất vẫn diễn ra được như bình thường.

Bên cạnh việc sửa chữa các thiết bị, Điện Máy Hoàng Gia còn cung cấp các loại máy điện tử phục vụ cho văn phòng như tủ lạnh, tivi… và trong đó cung cấp các dòng máy sấy khí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng, đảm bảo chính hãng ngay từ khâu nhập khẩu cho đến khi trao đến tay khách hàng.

Bên trên là một số thông tin về vấn đề sửa máy sấy khí Orion. Mong rằng qua những chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ có nắm được một số cách kiểm tra kịp thời khi máy sấy khi gặp vấn đề, sự cố để tránh dẫn đến những vấn đề rủi ro không đáng có. Và để đảm bảo an toàn cũng như để việc sửa máy trở nên nhanh gọn, hiệu quả hơn, bạn hãy liên ngay đến công ty Điện Máy Hoàng Gia nhé!

 

Xem thêm:

0834060606