Dịch vụ sửa máy sấy khí Lode Star chuyên nghiệp, uy tín

Máy sấy khí Lode Star là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống máy nén khí công nghiệp. Cấu tạo của máy sấy khí khá phức tạp, vì vậy, không phải cơ sở nào cũng có thể sửa chữa, khắc phục. Dịch vụ sửa máy sấy khí Lode Star của Điện Máy Hoàng Gia sẽ giúp bạn tìm ra lỗi hư hỏng của thiết bị và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…en-nghiep-uy-tin/

Làm sao khi máy sấy khí Lode Star bị hỏng?

Một số hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy sấy khí Lode Star

Trong quá trình sử dụng máy sấy khí Lode Star, khách hàng sẽ gặp một số sự cố kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách. Một số hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy sấy khí Lode Star bao gồm:

Máy sấy khí không tách nước

Trường hợp máy sấy khí Lode Star không tách được nước rất hay xảy ra, đặc biệt khi người dùng sử dụng không đúng cách. Khi phát hiện ra tình trạng này, chúng ta cần kiểm tra lại một số bộ phận như: hệ thống khí đầu vào và đầu ra, van bypass, van khí vào và khí ra, van xả nước tự động,… Đây là những nguyên nhân xuất phát từ lỗi thiết kế hệ thống đường ống.

Nếu tất cả những bộ phận trên đều ổn thì việc không tách được nước có thể là do sự bất thường trong hoạt động của đồng hồ nhiệt độ bay hơi. Cụ thể, chúng ta phải kiểm tra nhiệt độ môi trường, nhiệt độ điểm sương, hệ thống thông gió, quạt giải nhiệt, có hay không có hiện tượng rò rỉ gas,…

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…en-nghiep-uy-tin/

Máy sấy khí Lode Star không hoạt động có thể có nhiều nguyên nhân

Máy sấy khí không hoạt động

Máy sấy khí Lode Star hoạt động khá ổn định, bền bỉ. Trong trường hợp máy tự dưng không hoạt động có thể do một trong các lý do sau:

Lý do thường gặp nhất là nguồn điện cung cấp cho máy hoạt động không ổn định. Khi đó, chúng ta cần kiểm tra toàn bộ hệ thống điện áp, dây cáp nguồn, contactor, tiếp điểm, rơ le, mạch nối điện,…

Nếu nguồn điện ổn nhưng máy vẫn không hoạt động được có thể là do máy bị quá tải, người sử dụng khởi động máy liên tục, lượng khí nén lớn, nhiệt độ khí nén cao,… Một số trường hợp cánh tản nhiệt của máy bị bẩn, nghẹt,… cũng làm máy đột nhiên ngừng hoạt động.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…en-nghiep-uy-tin/

Nguồn điện có vấn đề là một trong những lý do máy sấy khí không vận hành

Máy sấy khí có tiếng ồn lạ

Máy sấy khí Lode Star khi bình thường vận hành khá êm ái. Vì vậy, khi thấy máy chạy và phát ra tiếng động lạ thì có nhiều khả năng máy đang gặp vấn đề. Một số nguyên nhân dẫn đến việc máy thoát khí phát ra tiếng động lạ như: máy bị lỏng ốc vít, quạt máy bị hỏng ly tâm,…

Cách khắc phục, sửa máy sấy khí Lode Star hiệu quả

Rõ ràng, mỗi lỗi hư hỏng của máy sấy khí Lode Star lại xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Chỉ khi xác định được đúng nguyên nhân thì việc sửa máy mới mang lại hiệu quả. Một số cách khắc phục các lỗi, hư hỏng thường gặp ở máy sấy khí như sau:

Sửa máy sấy khí Lode Star trong trường hợp máy không tách nước

Khi máy sấy khí không tách được nước do hệ thống thiết kế đường ống, chúng ta có thể khắc phục bằng cách kiểm tra và điều chỉnh lại hệ thống ống. Mặt khác, nếu xác định nguyên nhân là do nhiệt độ bay hơi, chúng ta cần cải thiện nhiệt độ trong phòng máy, thay đổi vị trí lắp đặt máy sấy khí, lắp đặt hệ thống thông gió,…

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…en-nghiep-uy-tin/

Cải thiện nhiệt độ trong phòng để sửa lỗi không tách nước

Sửa máy sấy khí khi máy không hoạt động

Khi máy sấy khí Lode Star không hoạt động, đầu tiên chúng ta cần kiểm tra lại nguồn điện. Kiểm tra lại điện áp xem thử có đủ không, nguồn điện có gặp sự cố ngắn mạch, pha hay cầu chì không, vệ sinh hoặc thay thế các tiếp điểm, thay mới contactor, rơ le,…

Mặc khác, nếu nguồn điện hoạt động vẫn ổn định, đúng tiêu chuẩn thì chúng ta cần xem xét lại cách sử dụng. Khi sử dụng máy nén khí Lode Star, 2 lần khởi động máy liên tiếp phải cách nhau ít nhất 5 phút. Ngoài ra, việc cải thiện nhiệt độ trong phòng khí nén, vệ sinh tấm tản nhiệt,… cũng giúp máy vận hành hiệu quả hơn.

Sửa máy sấy khí khi máy phát ra tiếng ồn lạ

Khi máy sấy khí gây ra tiếng ồn khi vận hành, chúng ta phải kiểm tra và vặn chặt ốc vít. Ngoài ra, nếu quạt ly tâm hỏng cần được thay mới để máy vận hành êm ái hơn.

Dịch vụ sửa máy sấy khí Lode Star chất lượng, giá rẻ của Điện Máy Hoàng Gia

Khi xác định được nguyên nhân hư hỏng, ngừng hoạt động của máy sấy khí, chúng ta sẽ dễ dàng tìm ra cách khắc phục. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xác định chính xác nguyên nhân máy bị hỏng.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-sua-may-…en-nghiep-uy-tin/

Điện Máy Hoàng Gia luôn cung cấp dịch vụ sửa máy sấy khí chất lượng nhất

Một số trường hợp máy hỏng do nguồn điện, do lỗi kỹ thuật, một số trường hợp khác lại do chính lỗi của người sử dụng. Việc xác định được nguyên nhân và sửa máy sấy khí hiệu quả cần được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ Sửa máy sấy khí Lode Star của Điện Máy Hoàng Gia sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Bất kỳ lúc nào phát hiện máy sấy khí đang hoạt động bất thường, có lỗi, hãy liên lạc ngay với Điện Máy Hoàng Gia theo hotline: 0834 06 06 06 để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

 

Xem thêm:

0834060606