Sửa máy giặt Whirlpool nhiệt tình và chu đáo tại TPHCM

Chiếc máy giặt Whirlpool là một thương hiệu rất nổi tiếng tại Châu Âu nhưng giá cả lại quá cao so với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên cũng có một số khách hàng cũng sử dụng nhưng khi hư hỏng cũng có rất ít sơ sở nhận sửa chữa và bảo hành máy giặt whirlpool này. Whirlpool có những tính năng vô cùng hiện đại và thiết kế tinh xảo luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả người tiêu dùng về sự bền bỉ cũng như khả năng tiết kiệm điện siêu đáng kể. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu này của khách hàng thì chúng tôi xin trân trọng giới thiệu trung tâm điện máy Hoàng Gia, một địa chỉ uy tín và chất lượng để đem đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem đến những kết quả tốt đẹp và thú vị cho người tiêu dùng.

1. Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa máy giặt Whirlpool của trung tâm điện máy Hoàng Gia

– Trung tâm điện máy Hoàng Gia là nơi sửa chữa, bảo hành và phân phối các linh kiện của máy giặt Whirlpool tại Việt Nam. Chúng tôi có các cơ sở tại các tỉnh thành trên TPHCM và không ngừng phát triển để phục vụ quý khách hàng nhanh chóng hơn. Ngay bây giờ bạn sẽ không còn phải phân vân về việc chọn lựa một nơi đáng tin cậy để giao phó chiếc máy giặt của mình để khắc phục lỗi hư hỏng ngay tại nhà.
– Trung tâm điện máy Hoàng Gia sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách làm việc nhanh nhen và chính xác trong quá trình sửa chữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những lỗi hư hỏng nặng nhất vì nhân viên đã thực hiện công việc thường xuyên. Cùng với thái độ phục vụ khách hàng tận tâm, trung thực cũng chính là một ưu điểm để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Whirlpool tại nhà.
– Quy trình làm việc nhất định của chúng tôi đã huấn luyện kỹ lưỡng cho tất cả các nhân viên từ tư vấn đến kỹ thuật. Các lỗi hư hỏng và giá cả sẽ báo rõ ràng cho khách hàng. Các linh kiện khi thay thế cũng nhập từ nguồn chính hãng và tuyệt đối không sử dụng hàng tôi nỗi không nguồn gốc trên thị trường.

2. Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa máy giặt Whirlpool của trung tâm điện máy Hoàng Gia

– Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa hãy gọi đến tổng đài của trung tâm điện máy Hoàng Gia. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin ngay lập tức. Sau đó nhân viên sẽ tư vấn và hẹn lịch với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà theo như thời gian đã hẹn.
– Nhân viên kỹ thuật đến nơi theo yêu cầu của khách hàng để kiểm tra tình hình hoạt động của máy giặt. Sau khi đã xác định được lỗi hư hỏng thì nhân viên sẽ báo tình trạng của máy, phương thức sửa chữa thích hợp nhất và báo giá cho khách hàng đưa ra quyết định. Nếu phải thay thế linh kiện cũng phải báo cho khách hàng nắm rõ.
– Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.
– Khi thực hiện công việc xong nhân viên sẽ cho khởi động máy và khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra. Tiếp theo là bàn giao máy, viết phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán.

3. Những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy giặt Whirlpool và các lỗi hư hỏng thường gặp

• Những ưu điểm:
– Nhân viên sẽ đến kiểm tra tận nơi khi khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất.
– Các linh kiện thay thế bảo đảm chính hãng và có bảo hành của nhà sản xuất.
– Nếu trong trường hợp máy giặt bị hư hỏng phải vận chuyển về trung tâm thì khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.
– Sau khi sửa chữa máy giặt hoạt đông tốt hơn trước kia, các linh kiện thay thế cũng sẽ bảo đảm chất lượng hơn.
• Những lỗi hư hỏng thường gặp:
– Máy giặt Whirlpool bị mất nguồn hay hư hỏng do chạm nguồn điện
– Máy giặt Whirlpool không vắt khô hay giặt sạch quần áo
– Máy giặt Whirlpool bị rỏ rỉ nước
– Máy giặt Whirlpool có tiếng đông lớn
– Máy giặt Whirlpool không xả sạch nước
– Máy giặt Whirlpool báo lỗi liên tục
– Máy giặt Whirlpool không sấy khô quần áo
– Máy giặt Whirlpool xả nước liên tục

Xem thêm:

0834060606