Sửa máy giặt Primus uy tín và chất lượng tại TPHCM

Khi đến với trung tâm Hoàng Gia để sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Primus thì chứng tỏ bạn chính là người tiêu dùng thông minh. Đây chính là một địa chỉ uy tín và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tình từ đội ngũ thợ sửa chữa có kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc. Vì thế quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi chiếc máy giặt của mình không còn gặp bất cứ những hư hỏng nào xảy ra. Vì bất chợt máy bị hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình cho nên bạn có thể chủ động trong việc quan sát và theo dõi để hạn chế những sự hư hỏng để kéo dài tuổi thọ cho máy.
Hoàng Gia tự hào là trung tâm sửa chữa máy giặt Fagor uy tín và chất lượng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Nếu chiếc máy giặt lồng ngang của bạn đang gặp trục trặc thì nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng khắc phục triệt để. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản đó chính là nhấc điện thoại lên và sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng.
Chúng tôi nhận sửa chữa và bảo hành máy giặt cho hộ gia đình, các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn và dịch vụ giặt ủi.

Các lỗi máy giặt thường gặp trong quá trình sử dụng

– Sửa chữa máy giặt Primus không nhận nguồn điện
– Sửa chữa máy giặt Primus không hoạt động
– Sửa chữa máy giặt Primus không cấp nước
– Sửa chữa máy giặt Primus không vắt khô quần áo
– Sửa chữa máy giặt Primus hoạt động có tiếng kêu to
– Sửa chữa máy giặt Primus báo lỗi board mạch
– Bảo trì, vệ sinh và thu mua trao đổi máy giặt Primus cũ

Trong quá trình sử dụng máy giặt thì sự thiếu quan tâm của con người đã khiến cho chiếc máy “thân yêu” của bạn bị xuống cấp trầm trọng. Khách hàng nên lưu ý những vấn đề nhỏ nhặt để máy giặt có thể hoạt đông được tốt hơn và hiệu quả hơn. Chúng ta hãy lưu ý những lỗi thường gặp như sau và cách khắc phuc chúng ngay tại nhà:
• Máy giặt rung lắc và phát ra tiếng động lạ:
– Nguyên nhân: Có thể quần áo trong lồng máy bị xoắn và rối. Bạn kiểm tra trong túi quần áo có bị sót những vật bằng kim loại. Cũng có thể là do chân máy bị nghiêng hay chênh một bên.
– Khắc phục: Chúng ta cho máy ngưng hoạt động, kiểm tra tất cả những vấn đề trên và xem thử máy giặt đã được kê trên mặt bằng phẳng chưa.
• Máy giặt xả nước trong thời gian quá lâu:
– Nguyên nhân: Có thể do máy giặt lắp đặt sai quy định, bị nghẽn mạch hay bị cong gãy do những tác động của các yếu tố bên ngoài.
– Khắc phục: Xử lý đúng cách khi rút nguồn điện ra và kiểm tra đường ống xả nước xem có bị đóng cặn hay không.
• Máy giặt không vắt khô quần áo:
– Nguyên nhân: Chúng ta sẽ tự kiểm tra xem máy giặt có đóng cửa chưa hoặc quần áo bị dồn vào một phía.
– Khắc phục: Hãy làm cho quần áo cân bằng trong máy và thử kiểm tra xem ống thoát nước có gặp vấn đề gì không.
• Máy giặt không làm sạch quần áo:
– Nguyên nhân: Có thể bạn cho lượng bột giặt vào máy quá ít so với số lượng quần áo. Điều này sẽ làm giảm hiệu quả trong quá trình tẩy sạch trên vết bẩn. cũng có thể do nguyên nhân máy giặt không được vệ sinh định kỳ.
– Khắc phục: Bạn không nên giặt quần áo quá nhiều trong một lúc. Hãy cho lượng bột giặt thích hợp để giặt sạch quần áo. Làm vệ sinh định kỳ để máy hoạt động tốt hơn.
• Máy giặt xả nước liên tục:
– Nguyên nhân: Do van xả bị kẹt vì những vật còn sót lại trong quần áo khi cho vào máy giặt.
– Khắc phục: Nếu rò rỉ nước nhẹ thì một thời gian sau vật lạ có thể rơi ra ngoài. Còn trong trường hợp nước xả quá nhiều thì bạn nên gọi nhân viên kỹ thuật để kiểm tra và sửa chữa.

Xem thêm:

0834060606