Dịch vụ thu mua thanh lý kho xưởng Hoàng Gia

Hiện nay, nhà xưởng không sử dụng tại các cơ sở kinh doanh khá nhiều, các chủ đầu tư hàng ngày phải chi trả chi phí lớn về mặt bằng cũng như các chi phí khác. Hiểu được nỗi khó khăn, lo lắng đó, dịch vụ thu mua thanh lý kho xưởng cũ ra đời. Một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ thu mua uy tín, chất lượng không thể kể đến thương hiệu Hoàng Gia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ngành dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-thu-mua-thanh-ly-kho-xuong-hoang-gia/

Dịch vụ thu mua thanh lý kho xưởng Hoàng Gia

Đặc điểm nổi bật của ngành dịch vụ thu mua thanh lý kho xưởng Hoàng Gia

Không phải bất kỳ thứ gì trong các công trình cũ cũng là đồ phế thải bỏ đi, nhất là với công trình xây dựng nhà xưởng, kho xưởng.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-thu-mua-thanh-ly-kho-xuong-hoang-gia/

Chất lượng kho xưởng còn tốt, tuổi thọ lâu dài

Điểm đặc biệt của kho xưởng, nhà xưởng chính là quá trình xây dựng luôn yêu cầu cao về chất lượng, do vậy tuổi thọ tối thiểu của kho xưởng lên đến vài chục năm. Nhiều doanh nghiệp vì một số lý do nào đó như chuyển địa chỉ kinh doanh hay tạm ngừng kinh doanh thì dịch vụ thu mua thanh lý ra đời nhằm giúp doanh nghiệp, công ty tháo dỡ công trình kho xưởng cũ đồng thời giúp thu hồi một phần tài chính.

Bên cạnh đó, cung cầu của việc mua – bán kho xưởng hiện nay khá phát triển. Rất nhiều doanh nghiệp mới hình thành hoặc hoạt động tốt lâu năm có nhu cầu mở rộng thêm nhà kho mà chưa tìm được nhà kho ưng ý nhất. Dịch vụ này sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp tìm được nhà kho ứng ý nhất, giải quyết được vấn đề không có chỗ đựng hàng hóa, sản phẩm.

Ngoài ra, tiềm năng phát triển của ngành dịch vụ này khá mạnh không chỉ ở thời điểm hiện tại mà ở trong tương lai. Ngành dịch vụ này đã giúp các chủ đầu tư giải quyết được vấn đề đau đầu nhất khi tạm ngừng kinh doanh đó là tháo dỡ, thanh lý kho xưởng cũ. Ngoài ra, vấn đề chủ chốt nhất là thu lại nguồn đầu tư ban đầu cho việc xây dựng kho xưởng cũng như giảm bớt các chi phí phát sinh khi kho xưởng bỏ không.

Quy trình thu mua thanh lý kho xưởng thương hiệu Hoàng Gia

Hoàng Gia là thương hiệu có kinh nghiệm cũng như vị thế trên thị trường thu mua thanh lý đồ điện lạnh cũng như kho xưởng, nhà xưởng uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Quy trình thua mua kho xưởng của chúng tôi nhanh chóng, gọn lẹ và chuẩn xác nhất.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-thu-mua-thanh-ly-kho-xuong-hoang-gia/

Quy trình thu mua kho xưởng nhanh chóng

Quy trình dịch vụ bao gồm những bước sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng cần thanh lý kho xưởng. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn về quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên cũng như các ưu đãi khách hàng sẽ nhận được và hẹn ngày khảo sát thực tế kho xưởng.

– Bước 2: Nhân viên của Điện Máy Hoàng Gia sẽ có mặt tại kho xưởng theo lịch đã hẹn trước để khảo sát, tư vấn và báo giá kho xưởng thanh lý chính xác nhất.

– Bước 3: Nếu như khách hàng đồng ý với điều khoản, giá thành của chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán dứt khoát. Chi phí mua bán kho xưởng sẽ được bàn giao cho khách tại trung tâm Điện Máy Hoàng Gia.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu mua kho xưởng thanh lý khác thì sẽ được nhân viên Hoàng Gia giới thiệu các kho xưởng theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi có.

Điện máy Hoàng Gia – địa chỉ thu mua thanh lý kho xưởng uy tín tại TP HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán thanh lý kho xưởng uy tín tại TP HCM thì Điện Máy Hoàng Gia chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thu mua điện máy, kho xưởng cũ, lựa chọn chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Một số ưu đãi mà khách hàng nhận được khi lựa chọn Điện Máy Hoàng Gia để thanh lý, mua bán kho xưởng cũ như:

– Quy trình thu mua nhanh chóng, hợp pháp theo quy định pháp luật

– Đánh giá chuẩn xác chất lượng kho xưởng và báo giá đúng giá trị của kho xưởng.

– Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đông đảo sẽ có mặt ngay sau 30 phút để khảo sát, tư vấn và báo giá kho xưởng cho quý khách hàng.

– Các cơ sở dịch vụ có mặt trên hầu hết các quận thành của TPHCM và các tỉnh lân cận.

– Nguồn tài chính ổn định

– Hoạt động 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

– Được chi trả % hoa hồng nếu quý khách hàng giới thiệu nguồn thanh lý kho xưởng.

Như vậy, với những ưu đãi đặc biệt trên chúng tôi tin tưởng rằng Điện Máy Hoàng Gia sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng có nhu cầu thanh lý hoặc mua bán kho xưởng trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc, cần được tư vấn hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

– Địa chỉ: : Số 14C Đường TX 13, Tổ 9, Khu Phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Mã số thuế: 0312.55.11.79

– Email: dienmayhoanggia.com.vn@gmail.com

– Tổng đài: 0812 55 11 79

– Kinh doanh: 0812 55 11 79

– Hotline: 0834 06 06 06

– Quản lý: 0987 500 555

Trả lời