Dịch vụ thu mua máy in cũ giá cao

Máy in là thiết bị văn phòng phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Tuy nhiên thiết bị điện tử này thường xuyên phải sử dụng nhiều nên chỉ sau từ 5-7 năm chúng đã có dấu hiệu xuống cấp, cũ hỏng. Để thanh lý máy in cũ không còn dùng đến, nhiều người chọn giải pháp tìm đến dịch vụ thu mua máy in đã qua sử dụng giá cao của điện máy Hoàng Gia.

Khi nào nên tìm đến dịch vụ thanh lý máy in ?

Hầu hết các văn phòng công ty doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu một đến một vài chiếc máy in để in tài liệu, tranh ảnh để phục vụ công việc. Tuy nhiên cũng như nhiều thiết bị điện tử khác, nếu sử dụng máy in liên tục thì chúng cũng sẽ nhanh bị hỏng xuống cấp sau thời gian từ 5-7 năm. Nếu máy in có những dấu hiệu dưới đây thì khách hàng nên bán thanh lý thiết bị cũ để mua thiết bị mới:

 • Máy in thường xuyên in lỗi, trục trặc, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc thường xuyên phải sửa chữa tốn kém.
 • Máy in cho chất lượng rất thấp khi in hình ảnh.
 • Máy in làm việc với công suất thấp, mất nhiều thời gian để in tài liệu. Máy không còn đáp ứng được nhu cầu công việc.
 • Máy in đã quá cũ, lỗi thời, khách hàng đang có nhu cầu nâng cấp máy mới có nhiều chức năng hiện đại hơn.

Tuy nhiên việc thanh lý máy in là vấn đề đau đầu của nhiều người vì không phải ai cũng hiểu về máy móc, thiết bị điện tử để bán máy với giá tốt. Thay vì thanh lý máy in cho những người thu mua phế liệu với giá thấp, quý khách hàng có thể đến với dịch vụ thu mua máy in giá tốt của điện máy Hoàng Gia.

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-thu-mua-may-in-cu-gia-cao/

Thanh lý máy in cũ giá cao mang đến lợi ích cho khách hàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua máy in cũ điện máy Hoàng Gia

Bạn và công ty, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thanh lý thiết bị máy in cũ để mua sản phẩm mới tốt hơn, hiện đại hơn? Bạn lo lắng vì bán máy in cũ cho những người thu mua phế liệu sẽ không được giá tốt? Hãy đến ngay với dịch vụ thua mua máy in cũ giá cao của điện máy Hoàng Gia. Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi:

 • Công ty nhận thu mua tất cả các loại máy in cũ, hỏng đến từ các thương hiệu HP, Samsung, Canon, Panasonic, Brother, Xerox, Dell, Sony, Toshiba.
 • Thu mua số lượng lớn máy in không giới hạn. Khách hàng chỉ cần thông báo trước về số lượng máy cần bán để chúng tôi chuẩn bị phương án thu mua.
 • Công ty cử nhân viên đến thu mua máy in tại địa chỉ của khách hàng, điều này giúp quý khách không cần phải mang máy in đi xa mệt mỏi. Khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và sẽ được phục vụ tận nơi.

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-thu-mua-may-in-cu-gia-cao/

Thu mua thiết bị máy in nhanh chóng

 • Nhân viên thu mua máy in nhiệt tình, lịch sự và nhã nhặn với khách hàng, làm việc nhanh chóng hiệu quả, thiện chí, tránh để mất thời gian của khách. Nhân viên kiểm tra máy in sau đó báo giá cụ thể ngay.
 • Mua máy in cũ, hỏng, đã qua sử dụng với giá cao,tuyệt đối không kỳ kèo ép giá khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu “Thuận mua vừa bán”. Không lợi dụng việc khách hàng không biết về máy móc để mua máy giá thấp.
 • Thanh toán tiền thu mua máy in trong một lần, có thể chuyển khoản ngân hàng theo yêu cầu của khách.
 • Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ.
 • Vận chuyển máy in nhanh gọn không làm cản trở lối đi trong văn phòng.
 • Đội ngũ nhân viên thu mua của điện máy Hoàng Gia cũng hỗ trợ tư vấn cho khách mua thiết bị máy mới loại tốt, giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách.

Với những ưu điểm trên mong rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi thanh lý máy in tại điện máy Hoàng Gia.

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-thu-mua-may-in-cu-gia-cao/

Thu mua thiết bị máy in cũ tận nơi, khách không phải đi xa

Quy trình thu mua máy in cũ của điện máy Hoàng Gia

Để phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất, điện máy Hoàng Gia đưa ra quy trình thu mua máy in với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý máy in vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của điện máy Hoàng Gia để trao đổi thông tin về số lượng máy in cần bán, địa chỉ, thời gian có thể trao đổi mua bán máy.

Bước 2: Công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng và cử nhân viên đến địa chỉ của khách để kiểm tra tình trạng của máy in.

Bước 3: Nhân viên báo giá chi tiết cho khách hàng ngay lập tức.

Bước 4: Khách hàng đồng ý với mức giá nhân viên thu mua đưa ra thì nhân viên sẽ thanh toán tiền ngay, sau đó tiến hành tháo dỡ thiết bị máy móc đưa đi. Khách hàng không phải làm bất cứ thao tác nào khác. Để tránh những tranh cãi không đáng có, quý khách hàng vui lòng cân nhắc kỹ trước khi đồng ý với giá thu mua và kiểm đếm tiền cẩn thận trước khi nhân viên thu mua ra về.

https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-thu-mua-may-in-cu-gia-cao/

Dịch vụ chuyên mua máy in cũ số lượng lớn

Để tránh cảnh phải băn khoăn bán máy in, thiết bị văn phòng giá thấp, mất nhiều thời gian mặc cả, quý khách hàng hãy đến với dịch vụ thua mua máy in cũ giá cao của điện máy Hoàng Gia. Chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả quý khách hàng bằng sự tận tâm.

 

Trả lời