Dịch vụ cho thuê máy sấy giá rẻ tại Điện máy Hoàng Gia

Trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm thì máy sấy là thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên, tại các doanh nghiệp nhỏ lẻ thì việc mua máy sấy để sản xuất sẽ tốn rất nhiều kinh phí. Do đó mà họ tìm đến dịch vụ cho thuê máy sấy của để tiết kiệm chi phí. Trong đó dịch vụ cho thuê máy sấy của điện máy Hoàng Gia là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy sấy hiện nay

Máy sấy là thiết bị chuyên dụng để sấy khô thực phẩm trong một điều kiện nhiệt độ đặc biệt. Hệ thống sấy khô của một máy sấy khá phức tạp. Chúng bao gồm một máy bơm nhiệt được đặt trong một tủ sấy hoặc có một hầm sấy riêng tùy theo quy mô sản xuất. Máy bơm nhiệt có hai đầu là đầu nóng và đầu lạnh. Đầu nóng sẽ cung cấp nhiệt lượng cho bộ phận sấy, còn đầu lạnh dùng để tách ẩm cho không khí sấy. Sau khi sấy xong, thực phẩm vẫn giữ được màu sắc và hương vị như mong muốn.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-cho-thue…en-may-hoang-gia/

Dịch vụ cho thuê máy sấy phù hợp với các doanh nghiệp Startup và các doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ

Vì hệ thống sấy khô khá tốn kém, cho nên dịch vụ cho thuê máy sấy có một sức hút khá lớn đối với các doanh nghiệp startup và doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ. Các doanh nghiệp với nguồn vốn hạn chế thường tìm đến các dịch vụ cho thuê máy sấy nhằm tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê máy sấy tại Điện máy Hoàng Gia

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy sấy của các doanh nghiệp rất lớn nên nhiều cơ sở đã mạnh dạn đầu tư hệ thống sấy khô để đáp ứng nhu cầu. Điện máy Hoàng Gia là cơ sở cho thuê máy sấy được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Những lý do mà khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia đó là:

Đơn vị uy tín, chất lượng

Điện máy Hoàng Gia là công ty chuyên về các dòng sản phẩm máy sấy với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống máy sấy trong nhiều năm nay và đã được nhiều khách hàng, cửa hàng tin tưởng lựa chọn và ủng hộ. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của Điện máy Hoàng Gia.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-cho-thue…en-may-hoang-gia/

Dịch vụ cho thuê máy sấy tại Điện máy Hoàng Gia được nhiều khách hàng tin tưởng

Dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp có nhu cầu thuê máy sấy sẽ liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoàng Gia để được tư vấn. Khách hàng sẽ được sấy thử sản phẩm và được báo giá. Khi khách hàng hài lòng với sản phẩm sấy, bộ phận tư vấn sẽ làm hợp đồng như đã thỏa thuận ban đầu. Sau khi làm hợp đồng, hệ thống máy sấy sẽ được mang đến khu vực sản xuất của khách hàng để bàn giao.

Cung cấp các loại máy sấy phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Thuê máy sấy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sử một một hệ thống sấy giống nhau. Vì thế mà Hoàng Gia đã mở rộng dịch vụ và cung cấp các loại máy sấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-cho-thue…en-may-hoang-gia/

Cho thuê máy sấy là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng

Các loại máy sấy phổ biến đang được Hoàng Gia cung cấp đó là:

  • Máy sấy lạnh: dành cho những sản phẩm mềm, dẻo và cần bảo quản được màu sắc nguyên bản như: các loại lá (lá trà xanh, lá bạc hà, hoa hồng, nhụy hoa nghệ tây); các loại tinh bột ( tinh bột nghệ, tinh bột đậu đỏ); các loại thực phẩm quý giá như: nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, tổ yến, nhân sâm..
  • Công nghệ sấy nóng: dành cho các sản phẩm sấy giòn, sấy khô như các sản phẩm thịt bò khô, cá khô, hải sản khô, ngũ cốc khô….

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-cho-thue…en-may-hoang-gia/

Cho thuê máy sấy lạnh giúp doanh nghiệp sản xuất được nhiều mặt hàng hơn

Giá cả hợp lý

Tùy thuộc vào công suất và đời máy mà mức giá thuê cũng sẽ có sự thay đổi. Nhìn chung, một chiếc máy sấy lạnh khoảng 20 khay sẽ được cho thuê vài triệu/ tháng mà thôi. Đây được coi là mức giá phù hợp nhất và khiến cho nhiều doanh nghiệp hài lòng và lựa chọn.

Đặc biệt trong quá trình sử dụng, khách hàng không phải mất bất kỳ một khoản phụ thu nào phát ngoài hợp đồng. Nếu doanh nghiệp muốn thêm chi phí bảo dưỡng máy định kỳ thì sẽ được bổ sung thêm vào hợp đồng. Do đó mà người thuê chỉ cần chi trả mức giá đã được thỏa thuận với công ty mà thôi.

Hỗ trợ bảo dưỡng hệ thống máy sấy theo định kỳ

Bên cạnh mức giá cho thuê phù hợp, khách hàng chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ để bảo dưỡng và lau chùi hệ thống máy sấy đã thuê. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành và còn hạn chế rắc rối phát sinh có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, điện máy Hoàng Gia có nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt đối với những khách hàng thân thiết, Hoàng Gia còn hỗ trợ chi phí lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống máy sấy định kỳ để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/dich-vu-cho-thue…en-may-hoang-gia/

Hệ thống sấy được bảo dưỡng định kỳ

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy sấy tại Hoàng Gia là giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đầu tư và hạn chế rủi ro khi sản xuất. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê máy sấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0834060606 hoặc tổng tài 0812551179 để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê hệ thống máy sấy chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất.

 

Trả lời