Công ty điện máy Hoàng Gia – địa chỉ cho thuê tủ mát uy tín

Hiện nay, nhằm giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon và để được lâu ngày thì nhiều nhà hàng, khách sạn và các trung tâm thương mại thường sử dụng tủ mát. Thế nhưng, nếu như các doanh nghiệp đầu tư mua tủ mát nhưng chỉ sử dụng với thời gian ngắn thì hơi lãng phí. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty điện máy Hoàng Gia đã phát triển dịch vụ cho thuê tủ mát và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật điện máy Hoàng Gia chuyên cho thuê tủ mát tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên cho thuê tủ mát nhưng để tìm được địa chỉ đáng tin cậy không phải là dễ dàng. Trong đó, Hoàng Gia là một trong những công ty chuyên cho thuê tủ mát chất lượng.

https://dienmayhoanggia.com.vn/cong-ty-dien-may…ue-tu-mat-uy-tin/ ‎

Công ty cho thuê tủ mát Hoàng Gia – địa chỉ uy tín

Công ty Hoàng Gia là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê tủ mát uy tín nhận được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng. Bởi lẽ, Hoàng Gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hơn nữa chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, tay nghề cao.

Quy trình cho thuê tủ mát của công ty như sau:

  • Bước 1: Khách hàng sẽ trình bày nhu cầu sử dụng và nguyện vọng của mình khi đến thuê sản phẩm.
  • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng sau đó kiểm tra trên hệ thống xem có sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không.
  • Bước 3: Bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho bạn những loại tủ mát tốt nhất. Từ đó, bạn thoải mái đưa ra sự lựa chọn của mình.
  • Bước 4: Trong trường hợp khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng cho thuê và kiểm tra tình trạng tủ mát trước khi giao cho khách hàng.
  • Bước 5: Sau khi hết thời gian thuê, khách hàng hoàn trả lại theo quy định đã ghi trong hợp đồng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê tủ mát của công ty Hoàng Gia

Dịch vụ cho thuê tủ mát của công ty luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Sở dĩ như vậy là bởi vì, chúng tôi quy tụ những ưu điểm nổi bật sau:

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Sỡ dĩ Hoàng Gia có được thành công và chỗ đứng vững chắc trên thị trường này là do đơn vị chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển để đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Đến với Hoàng Gia chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ tuyệt vời nhất. Nếu sau khi thuê tủ mát khách hàng có điều gì không hài lòng về chất lượng thì chúng tôi sẽ đền bù cho quý khách một cách thỏa đáng nhất.

Với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị Hoàng Gia thì đều đưa ra những đánh giá tốt. Vì thế, mà họ luôn giới thiệu bạn bè hoặc người thân đến với chúng tôi. Chính vì vậy, các khách hàng chưa sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia hãy cứ tin tưởng và sử dụng chúng tôi sẽ không bao giờ làm các bạn thất vọng.

https://dienmayhoanggia.com.vn/cong-ty-dien-may…ue-tu-mat-uy-tin/ ‎

Đến với Hoàng Gia quý khách sẽ luôn được cam kết về chất lượng dịch vụ

Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Toàn bộ nhân viên của công ty chúng tôi đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê tủ mát. Vì vậy, mọi sự cố của tủ sẽ được họ xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, họ là những người có thái độ làm việc nhiệt tình, vui vẻ, sẽ tư vấn cho bạn những loại tủ phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

https://dienmayhoanggia.com.vn/cong-ty-dien-may…ue-tu-mat-uy-tin/ ‎

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Với nhiều năm trong lĩnh vực này chúng tôi chưa từng thấy có một phản hồi nào của khách hàng về thái độ làm việc của nhân viên đơn vị Hoàng Gia. Điều này sẽ củng cố thêm lòng tin của khách hàng về dịch vụ cho thuê tủ mát của đơn vị chúng tôi.

Đa dạng về mẫu mã

Để cho các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm phù hợp thì chúng tôi đã đưa ra rất nhiều mẫu mã và kích thước của tủ khác nhau để bạn lựa chọn. Chính vì thế, sẽ không làm mất thời gian của quý khách hàng khi đến với Hoàng Gia. Bởi lẽ, chỉ cần các bạn đến với chúng tôi và yêu cầu cho thuê loại tủ mát phù hợp thì nhân viên sẽ đáp ứng một cách tốt nhất.

https://dienmayhoanggia.com.vn/cong-ty-dien-may…ue-tu-mat-uy-tin/ ‎

Hoàng Gia luôn có sở hữu những sản phẩm đa dạng

Giá thành phù hợp

Sử dụng dịch vụ cho thuê tủ mát của Hoàng Gia quý khách còn được hưởng mức giá rất phù hợp cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi là một trong những địa chỉ chuyên cung ứng dịch vụ cho thuê tủ mát, không hề thông qua một đơn vị trung gian nào. Thành thử, giá thành thuê sản phẩm vô cùng phải chăng. Đặc biệt, sau khi ký hợp đồng thuê thì chúng tôi không hề tăng giá và phụ thu một khoản kinh phí nào khác.

https://dienmayhoanggia.com.vn/cong-ty-dien-may…ue-tu-mat-uy-tin/ ‎

Giá cả thuê tủ mát phù hợp nhất

Dịch vụ cho thuê tủ mát của công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Hoàng Gia mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn một chất lượng tốt nhất và giá cả lại phải chăng. Mong rằng thông tin từ bài viết về dịch vụ của chúng tôi là hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu thuê tủ, hãy liên hệ theo số điện thoại 0834.06.06.06 để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Xem thêm:

0834060606