Vệ tinh sạc gas máy lạnh Quận 5 uy tin hàng đầu

Bạn đang sinh sống tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh, gia đình bạn đang sử dụng thiết bị máy lạnh để lọc sạch không khí và làm mát môi trường sống để bảo vệ cho sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình. Vì thế quý khách nên nhớ rằng phải chú ý việc vệ sinh và sạc gas máy lạnh có tầm quan trọng trong thời gian sử dụng. Điều này sẽ giúp cho máy lạnh làm việc tốt hơn và kéo dài tuổi thọ.
Bỗng dưng chiếc máy lạnh của bạn tỏa hơi lạnh quá kém, chảy nhiều nước, hết gas hay chỉ phát ra hơi gió… nếu gặp những hiện tượng như vậy hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ vệ sinh và sạc gas tại quận 5 của trung tâm điện máy Hoàng Gia. Số điện thoại của đường dây nóng luôn luôn lắng nghe yêu cầu của quý khách và cung ứng nhanh chóng những dịch vụ tiện ích nhất. Bên cạnh đó quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên với tinh thần làm việc vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình với công việc… Điều này sẽ đảm bảo cho máy lạnh của bạn càng tốt hơn sau khi làm vệ sinh.

1. Quy trình vệ sinh máy lạnh tại quận 5 TPHCM

– Đầu tiên chúng tôi sẽ cho máy lạnh hoạt đông thử để kiểm tra tình trạng của máy trước khi làm vệ sinh
– Làm sach các thiết bị trao đổi nhiệt
– Lưới lọc không khí cũng được cọ rửa sạch sẽ
– Tháo vỏ dàn lạnh và vệ sinh tấm vỏ bên ngoài cho hết bụi bẩn
– Nhân viên vệ sinh sẽ dùng bơm hơi áp lực có những tia nước nhỏ cực mạnh xịt sach các tấm lá kim loại của dàn lạnh. Chúng ta không nên xịt vào board mạch của máy lạnh.
– Tiếp theo là mở vỏ máy của dàn nóng và làm sạch dàn nóng
– Xịt tia nước áp lực cao để vệ sinh máy lạnh. Chúng ta nên lưu ý không được xịt ngược chiều kim đồng hồ máy lạnh vì như vậy sẽ làm hỏng moter của dàn quạt nóng
– Moter quạt được tra dầu mỡ
– Các lá tản nhiệt được nắn lại
– Nếu máy lạnh hết gas thì phải châm gas
– Xem lại phích cắm điện có bị hở mạch không, kiểm tra các thiết bị điện thông mạch
– Sau khi làm xong sẽ lắp vỏ dàn lạnh vào, hong khô, bật chế độ attomat và dùng thiết bị điều khiển để khởi động lại máy lạnh

2. Vì sao quý khách tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh và sạc gas máy lạnh tại quận 5, TPHCM của trung tâm điện máy Hoàng Gia

– Trung tâm điện máy Hoàng Gia luôn có dịch vụ vệ sinh và sạc gas máy lạnh chất lượng, đúng theo tiêu chuẩn của kỹ thuật bảo hành thiết bị điện tử.
– Khi quý khách có nhu cầu thì sẽ gọi đến cho tổng đài, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin với thái độ hòa nhã, nhiệt tình nhất.
– Sau khi nắm được thông tin về tình trạng của máy lạnh và địa chỉ nơi ở của khách hàng thì chúng tôi sẽ sắp xếp lịch cho nhân viên đến tận nơi để làm vệ sinh cho máy.
– Nếu máy lạnh của bạn làm lạnh kém thì cần phải kiểm tra lượng gas và báo cho khách hàng về việc bổ sung gas đúng theo quy trình và tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Điều này sẽ đạt với mục đích máy sẽ hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và không làm hao nguồn năng lượng điện.
– Thời gian thực hiện công việc của nhân viên kỹ thuật sẽ được diễn ra nhanh gọn. Chúng tôi sẽ không làm ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
– Đội ngũ nhân viên với tay nghề cao se làm hài lòng quý khách trong lần sử dụng đầu tiên.

Trả lời