Thu mua thanh lý máy giặt cũ tại trung tâm điện máy uy tín TPHCM

Bạn muốn thay đổi cho gia đình mình một chiếc máy giặt mới với đầy đủ các tính năng tiện lợi và hiện đại hơn nhưng đang gặp phải các vấn đề khó khăn như sau:

 • Khi thay đổi máy giặt mới thì chiếc máy giặt cũ dùng để làm gì?
 • Bạn chưa đủ kinh phí để mua một chiếc máy giặt mới.
 • Những cửa hàng thu mua những chiếc máy giặt thanh lý với giá rất thấp
 • Điều quan trọng là bạn cảm thấy tiếc khi phải thay đổi chiếc máy giặt của mình khi còn đang sử dụng được.

Bắt nhịp kịp thời được những nhu cầu đó của khách hàng thì. Trung tâm điện máy Hoàng Gia có nhiều năm hoạt dộng trong lĩnh vực điện máy điện lạnh đã  cho ra đời dịch vụ thu mua maý giặt với giá cả hợp lý. Điều này sẽ khiến cho quý khách hàng có thể yên tâm giao chiếc máy cũ- nhận tiền và thay đổi cho gia dình một chiếc máy giặt mới tốt hơn mà không phải suy nghĩ gì nhiều về vấn đề này nữa. Với cam kết sẽ đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi xin trân trọng kính mời các bạn hãy tìm hiểu về dịch vụ thu mua thanh lý máy giặt giá cũ của trung tâm điện máy Hoàng Gia.Thu mua thanh lý máy giặt cũ

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THU MUA THANH LÝ MÁY GIẶT CŨ CỦA TRUNG TÂM ĐIÊN MÁY HOÀNG GIA

 • Trung tâm địên máy Hoàng Gia chuyên thu mua những loại máy giặt cũ có những thương hiệu đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay như: Samsung, Sanyo, Panasonic, LG, Hitachi… và bao gồm tất cả các loại máy giặt có lồng giặt đứng- cửa trên, máy giặt lồng ngang- cửa trước.
 • Chúng tôi chuyên thu mua máy giặt giá cũ tận nhà của bạn. Với phương châm làm việc “ lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu”, chúng tôi sẽ trực tiếp giúp bạn thanh lý chiếc máy giặt đã được sử dụng trong một thời gian dài để không phí phạm tiền bạc, qua đó bạn sẽ sắm cho mình chiếc máy giặt mới mà không hề phải suy nghĩ nhiều nữa.
 • Trung tâm điện máy Hoàng Gia luôn có những kế hoạch thực hiện chương trình thu mua máy cũ với giá cao song song với việc đổi máy mới cùng với mức giá vô cùng ưu đãi sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi nhé.
 • Bên cạnh dịch vụ thu mua máy giặt cũ, chúng tôi còn thu mua máy lạnh cũ, tủ lạnh cũ, máy nước nóng cũ… và các thiết bị khác nữa theo quy đinh của trung tâm.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THU MUA THANH LÝ MÁY GIẶT CŨ CỦA TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

 • Dịch vụ thu mua thanh lý máy giặt cũ của trung tâm điện máy Hoàng Gia không chỉ có thu mua tại nhà mà còn mở rộng phạm vi trên tất cả các quận huyện của TPHCM. Hoàng Gia còn nhận thu mua các thiết bị thanh lý tại các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An…và thu mua tận nơi các công ty, xí nghiệp, văn phòng, nhà máy…
 • Chúng tôi luôn duy trì được đầu ra có tính chất ổn định nên khi thu mua máy giặt cũ mà quý vị muốn thanh lý có giá thành cao và được nâng lên theo thời giá.
 • Hoàng Gia sở hữu một đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tay nghề chuẩn sẽ đến tận nhà của quý khách và thẩm định giá chính xác nhất cho chiếc máy giặt cũ của bạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ để xảy ra tình trạng ép giá, đôi co với khách vì mức giá đã theo quy định của trung tâm. Quý khách sẽ yên tâm về vấn đề này vì chúng tôi sẽ thu mua với giá cao nhất TPHCM.
 • Khi khách hàng gọi đến tổng đài thì nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và ngay sau đó sẽ cử nhân viên đến để khảo sát và thu mua. Khi bạn có nhu cầu bán các thiết bị điện tử giá cũ chỉ cần gọi vào số điện thoại tổng đài để được phục vụ nhanh chóng.
 • Quá trình vận chuyển và tháo dỡ sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện để quý khách không mất quá nhiều thời gian cho việc này.
 • Cho dù bạn muốn thanh lý với số lượng ít hay nhiều thì chúng tôi sẽ đến thu nhận hết. Nếu bạn có nguồn giới thiệu cũng sẽ có % hoa hồng nhé.

Xem thêm:

0834060606