Thay lõi lọc nước uy tín liên hệ ngay với Điện Máy Hoàng Gia

Sau một thời gian dài sử dụng, lõi lọc nước của gia đình bạn sẽ dễ dàng bị bám cặn bẩn. Điều này gây ra những ảnh hưởng không tốt đến nguồn nước lọc ra. Do đó, bạn cần thay lõi lọc nước để kéo dài tuổi thọ thiết bị máy lọc nước và đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu chưa biết tìm đến đơn vị nào chuyên thay lõi lọc uy tín, bạn hãy liên hệ với công ty Điện Máy Hoàng Gia chúng tôi.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước?

Khi có nhu cầu thay lõi lọc nước hãy liên hệ chúng tôi

Nếu bạn nhận thấy thiết bị máy lọc nước của gia đình mình xuất hiện các dấu hiệu sau hãy thay lõi lọc ngay:

  • Nguồn nước được lọc ra có mùi lạ và gây khó chịu.
  • Nước vòi lọc ra chạy chậm, không chảy hoặc chảy nhỏ giọt.
  • Máy lọc nước phát ra những tiếng kêu khó chịu.
  • Nước lọc ra có màu lạ, có cặn bẩn.
  • Nước lọc có vị lạ, gây ra sự khó chịu khi uống.
  • Máy lọc nước gia đình bạn có lượng nước thải ra nhiều hơn bình thường.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước của Điện Máy Hoàng Gia?

Có khá nhiều địa chỉ chuyên nhận thay lõi lọc cho máy lọc nước trên thị trường. Tuy nhiên, Điện Máy Hoàng Gia luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến. Bởi,đơn vị chúng tôi đảm bảo sự uy tín và quyền lợi của khách hàng trong dịch vụ.

 

Chúng tôi nhận thay đa dạng lõi lọc nước khác nhau

Đơn vị nhận thay lõi lọc lọc nước của tất cả thiết bị lọc nước

Dù bạn có nhu cầu thay lõi lọc nước của bất cứ thiết bị nào đi chăng nữa, đơn vị chúng tôi đều hỗ trợ. Bạn có thể điểm qua một số thương hiệu máy lọc nước chúng tôi hỗ trợ thay như:Thay lõi lọc Kangaroo, Karofi, Aqua, korihome, Nano Geyser, Sunhouse, thay lõi lọc RO… Mọi thiết bị lọc nước có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được chúng tôi hỗ trợ thay lõi lọc.

Chi phí cạnh tranh

Bạn khó tìm ra được đơn vị nào đưa ra chi phí thay lõi lọc tại nhà hợp lý như Điện Máy Hoàng Gia. Mức phí dịch vụ được đơn vị chúng tôi đưa ra, cam kết cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn báo giá công khai, minh bạch. Do đó, bạn luôn hạn chế tối đa bị gian lận giá lên cao sau khi thay lõi lọc.

Điện Máy Hoàng Gia còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi. Bạn nếu thường xuyên theo dõi đơn vị sẽ nắm bắt được các chương trình. Nếu bạn sử dụng dịch vụ trong thời gian khuyến mãi của chúng tôi sẽ tiết kiệm têm cho mình nhiều chi phí.

 

Lõi lọc đơn vị cung cấp đảm bảo chất lượng cao

Lõi lọc nước đơn vị nhận thay chất lượng cao

Lõi lọc nước do đơn vị chúng tôi nhận thay thế luôn cam kết hàng chính hãng. Bạn được phép kiểm tra sản phẩm trước khi chúng tôi thay lõi lọc. Nếu phát hiện nhân viên đơn vị thay lõi lọc kém chất lượng hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Điện Máy Hoàng Gia cam kết đền bù gấp 3 lần giá trị sản phẩm.

Chế độ hậu mãi tốt

Bạn luôn nhận được chế độ hậu mãi tốt khi liên hệ với đơn vị chúng tôi. Với mỗi lõi lọc nước được thay thế chúng tôi sẽ cấp phiếu bảo hành sản phẩm. Nếu lõi lọc đơn vị nhận thay xuất hiện lỗi hư hỏng trong thời gian bảo hành, bạn được phép một đổi một. Chính chế độ hậu mãi này luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Miễn phí vệ sinh, kiểm tra máy lọc

Khi sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước của chúng tôi, bạn được khuyến mãi thêm miễn phí vệ sinh và kiểm tra máy lọc nước. Thông qua quá trình kiểm tra Chúng tôi sẽ nhận biết những hư hỏng của thiết bị và tư vấn bạn về cách sửa chữa. Đồng thời, đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ bạn tư vấn những sản phẩm máy lọc nước chất lượng.

Quy trình thay lõi lọc nước của Điện Máy Hoàng Gia

 

Đơn vị chúng tôi nhận thay lõi lọc nước chuyên nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ bạn thay lõi lọc trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể điểm qua các bước thực hiện của đơn vị chúng tôi ngay dưới đây để nắm bắt:

Bước 1 – tiếp nhận yêu cầu thay lõi lọc nước từ khách hàng

Bạn khi có nhu cầu thay lõi lọc hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Hãy cho nhân viên của chúng tôi biết về chủng loại, số lượng máy lọc nước bạn cần thay thế. Nhân viên sẽ báo giá chi tiết đến bạn.

Bước 2 – kiểm tra và thực hiện thay lõi lọc cho bạn

Theo thời gian hẹn và địa chỉ bạn cung cấp, nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nơi kiểm tra và thay thế. Đồng thời, đơn vị chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết về máy lọc nước cho bạn.

Bước 3 – kiểm tra và cấp phiếu bảo hành

Sau khi hoàn tất quá trình thay lõi lọc nước, đơn vị sẽ báo bạn kiểm tra. Bạn hãy cùng đơn vị kiểm tra. Nếu mọi thứ đã hoàn thiện chúng tôi sẽ cấp phiếu bảo hành cho bạn. Dịch vụ từ đó cũng kết thúc.

Điện Máy Hoàng Gia chúng tôi nhận thay lõi lọc nước trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn khi liên hệ với chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Do đó, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thay lõi lọc nước hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

 

Liên hệ: 0812 528 528 

Trả lời