Sửa tủ lạnh Sharp tại đơn vị điện máy chất lượng nhất TPHCM

Khi tủ lạnh Sharp của gia đình bạn bị hư thì việc sửa chữa cũng không quá khó khăn khi biết được nguyên nhân hay một dịch vụ bảo hành tốt nhất. Chúng tôi chính là đơn vị sửa tủ lạnh sharp tại tphcm và bảo hành có uy tín và chất lượng cao mà quý khách đang tìm kiếm. Hãy nhấc điện thoại lên và bấm số tổng đài để được nhân viên tư vấn giải quyết kịp thời nỗi lo lắng của bạn nhé. Thời gian làm việc 24/24 bảo đảm các nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể.Sửa tủ lạnh Sharp

1. NGUYÊN NHÂN GÂY RA NHỮNG SỰ CỐ CỦA TỦ LẠNH SHARP

– Tủ lạnh Sharp bị đứt dây nguồn do đứt hay chuột cắn…
– Tủ lạnh Sharp bị hỏng board mạch
– Tủ lạnh Sharp không lạnh nhưng đang hoạt động
– Tủ lạnh Sharp có đèn sáng nhưng không làm lạnh
– Tủ lạnh Sharp không đông đá
– Tủ lạnh Sharp không làm đá rơi, không lấy nước ngoài
– Tủ lạnh Sharp không đóng kín cửa được
– Tủ lạnh Sharp bị thiếu gas
– Tủ lạnh Sharp bị chảy nước

2. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN SỬA TỦ LẠNH SHARP CÓ TÂM TRONG CÔNG VIỆC

Khi tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ luôn cẩn trọng và kiểm tra tay nghề trước khi nhận vào hoạt động tại trung tâm. Điều này sẽ luôn mang đến chất lượng và sự hài lòng khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi:
– Đúng giờ và không chậm trễ
– Đặt hết công sức và tập trung cao độ vào công việc
– Trung thực trong quá trình làm việc
– Có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và luôn học hỏi để trau dồi kiến thức
– Có thái độ hòa nhã, lịch sự với khách hàng
Chúng tôi luôn có những chế độ ưu đãi tốt nhất để nhân tài sẽ đồng hành cùng dịch vụ như tiền lương và thưởng. Mặt khác, vấn đề lương tâm nghề nghiệp để trong quá trình sửa chữa không xảy ra bất cứ sự cố nào cho khách hàng.

3. QUY TRÌNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH SHARP ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

– Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận các thông tin của bạn qua số điện thoại của tổng đài và phân công nhân viên kỹ thuật đến nhà theo thời gian đặt lịch để tham khảo hư hỏng của tủ lạnh.
– Sau 30 phút nhân viên sẽ có mặt và tiến hành sửa ngay trong ngày. Thời gian sửa chỉ mất khoảng 15- 2h để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.
– Nếu tủ lạnh của bạn bị hư quá nặng thì chúng tôi sẽ thông báo và viết biên lai để có thể đem tủ lạnh về trung tâm khắc phục.Hoàng Gia sẽ cam kết khắc phục nhanh và trả tủ về đúng hẹn.
– Sau khi hoàn thành thì nhân viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại một lần nữa và giao máy, viết phiếu bảo hành cho khách theo thời gian quy định của dịch vụ.
Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì sẽ không xảy ra việc chờ đợi hay quá lo ngại về việc bị đánh tráo các linh kiện trong khi sửa chữa.

4. VÌ SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH SHARP

Khi tủ lạnh bị hư thì việc lo lắng về chi phí sửa chữa và chất lượng dịch vụ. Hiện nay giá cả trên thị trường rất nhiều mà người dùng lại không nắm rõ về vấn đề này nên sẽ dễ dàng bị lợi dụng từ các dịch vụ ảo không rõ ràng. Vì thế chúng tôi luôn công khai giá theo bảng niêm yết để khách hàng tiện lợi trong việc theo dõi nếu có nhu cầu sử dụng.
Song song với việc công khai giá cả, chúng tôi sẽ luôn bảo hiệu quả của việc sửa chữa để ngày càng nâng cao uy tín của điện máy Hoàng Gia.
Hãy chọn lựa dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hoàng Gia, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đây là phương án tốt nhất để chăm sóc cho chiếc tủ lạnh sharp của gia đình bạn.
Điện máy Hoàng Gia chính là nơi tiện lợi và tin cậy nhất mà bạn nên đặt niềm tin mỗi khi các đồ dùng điện tử của gia đình gặp sự cố. Uy tín- chất lượng- tận tâm luôn là phương châm làm việc của chúng tôi.

Trả lời