Sửa tủ lạnh Sanyo chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM

Trung tâm Hoàng Gia với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh chất lượng và uy tín hàng đầu. Dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn hướng đến việc phục vụ khách hàng nhanh chóng và tận tình nhất.
Chào mừng quý khách đã đến với trung tâm điện máy Hoàng Gia, rất hân hạnh được góp phần chăm sóc cho đời sống sinh hoạt của tất cả mọi người.Sửa tủ lạnh Sanyo

1. DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH SANYO CHUYÊN KHẮC PHỤC NHỮNG LỖI CƠ BẢN SAU

Chúng tôi đã trải qua quá trình công tác lâu năm với đội ngũ thợ sửa chữa tủ lạnh Sanyo và tổng hợp các lỗi thường gặp như sau:

– Tủ lạnh kém lạnh hay không làm lạnh: Hư hỏng này có thể tủ lạnh thiếu gas hay bị tắc ẩm, đọng bẩn hoặc nguyên nhân có thể là do pin lọc thermostat hoạt động không như cài đặt. Trường hợp này có thể là do nạp dư gas quá nhiều, tủ lạnh bị bám tuyết, hỏng block, hỏng thermistor hay tủ lạnh bị thiếu kính.

– Máy nén không hoạt động: Tủ lạnh không hoạt động là do hư thermic, hư role khởi động, hỏng thermic, hư block, bị gãy thanh lưỡng kim hay các mặt tiếp xúc điểm không tốt.

– Tủ lạnh không có điện ở hộp role: Tủ lạnh bị đứt dây nguồn, hỏng thermostat hay hư role khi xã đá.

– Và các hư hỏng khác như: tủ lạnh không lên nguồn, bóng điện không sáng, không đông đá, bị đóng tuyết, không đóng kín được tủ…

Tất cả các lỗi cơ bản trên đây sẽ được chúng tôi khắc phục hoàn toàn và không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng.

2. VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH SANYO CỦA TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

– Chúng tôi chính là những người đi tiên phong trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Sanyo trên thị trường hiện nay. Vì thế sự cố gắng để phát triển dich vụ chất lượng mỗi ngày chính là nhiệm vụ hàng đầu để ngày một nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất.

– Với thời gian làm việc 24/ 24 thì chúng tôi sẽ bảo đảm luôn có mặt nhanh chóng khi quý khách có nhu cầu. Nếu tủ lạnh của nhà bạn gặp trục trặc thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn, chỉ cần trong khoảng thời gian 30 phút nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn.

– Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao và nhân viên có thái độ làm việc tận tình sẽ không ngại khó khăn để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

– Trung tâm của chúng tôi đã được trang bị những dụng cụ và các trang thiết bị hiện đại, những linh kiện thay thế bảo đảm là hàng chính hãng. Vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Sanyo.

– Giá cả hoàn toàn hợp lý và mang tính chất cạnh tranh trên thị trường.

– Có các chế độ bảo hành và ưu đãi cao, hay thực hiện những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng. Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành để tạo niềm tin cho khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ vào những lần sau.

Khi tủ lạnh của bạn gặp sự cố hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, đừng chần chừ quá lâu sẽ dẫn đén việc hư hỏng nặng thêm nhé.

Xem thêm:

0834060606