Sửa máy sấy Siemens tại Hoàng Gia là một địa chỉ có uy tín

Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy sấy quần áo Siemens Hoàng Gia là một địa chỉ có uy tín cũng như chất lượng hoàn hảo sẽ phục vụ quý khách ngay tại nhà theo nhu cầu mong muốn. Trải qua thời gian dài hoạt động trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao sẽ đem đến cho quý khách sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Với tinh thần làm việc có trách nhiệm cao thì chiếc máy sấy của bạn sẽ hoàn toàn được khắc phục.
Hoàng Gia chuyên cung cấp tất cả các thiết bị, linh kiện điện lạnh điện tử chính hãng không những trên địa bàn THPHCM mà còn trải dài trên khắp các tỉnh thành của đất nước. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tiện ích nhất.

1. Vài nét cơ bản về trung tâm điện máy Hoàng Gia

– Trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên phục vụ quý khách trong tất cả các thời điểm của ngày, kể cả thứ bảy chủ nhật và ngày nghỉ lễ lớn theo quy định của pháp luật.
– Nhân viên tư vấn với thái độ nhẹ nhàng, hoà nhã và tận tâm. Trong trường hợp nêú chiếc máy sấy Siemens của bạn chỉ gặp những hư hỏng nhẹ thì nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại, lúc này bạn chỉ việc tự tay mình khắc phục và bên phía trung tâm sẽ không thu bất cứ chi phí tư vấn nào.
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và tinh thần làm việc trách nhiệm sẽ lamg hài lòng khách hàng qua từng giai đoạn làm việc. Với năng lực làm việc được nâng cao mỗi ngày thì chắc chắn bất cứ những lỗi hư hỏng nào cũng sẽ được khắc phục triệt để, cho dù đó là sự cố nặng nề nhất.
– Chỉ cần khách hàng gọi đến tổng đài thì ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút, không ngại quãng đường xa hay khó khăn nhất.
– Chế độ baỏ hành dài hạn trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng tuỳ theo mức độ hư hỏng. Trung tâm Hoàng Gia còn có những chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thuộc.
– Chúng tôi trang bị những dụng cụ sửa chữa có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho công việc sửa chữa được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.
Hãy gọi ngay cho trung tâm điện máy Hoàng Gia nêú chiếc máy sấy của bạn chẳng may gặp phải sự cố bất ngờ qua đường dây nóng nhé. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì chiếc máy sấy sẽ hoạt động tốt hơn rất nhiều so với lúc trước.

2. Những sự cố thường xảy ra của chiếc máy sấy Siemens

Trung tâm điện máy Hoàng Gia là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành máy sấy Siemens trên thị trường hiện nay. Trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc, trung tâm đã dần khẳng định được vị trí của mình. Điều này được thể hiện qua số lượng khách hàng sử dụng đông đảo. Không chỉ ngừng ở kết quả đó, chúng tôi cũng thường xuyên củng cố chất lượng và uy tín của trung tâm mỗi ngày để quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Tất cả những lỗi hư hỏng của máy sấy Siemens sẽ được khắc phục ngay lập tức:
– Sửa chữa máy sấy Siemens bị hỏng cửa
– Sửa chữa máy sấy Siemens bị bẩn lồng sấy
– Sửa chữa máy sấy Siemens bị tắt lồng sấy
– Sửa chữa máy sấy Siemens không làm khô quần áo
– Sửa chữa máy sấy Siemens có tiếng động lớn khi làm việc
– Sửa chữa máy sấy Siemens bị rung lắc mạnh khi sấy
– Sửa chữa máy sấy Siemens bị hỏng bảng điều khiển hay đèn nhấp nháy
– Sửa chữa máy sấy Siemens làm quần áo bị rách

3. Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy sấy Sửa chữa máy sấy Siemens

– Khi khách hàng có nhu cầu sẽ gọi điện thoại cho tổng đài, sau đó nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn cụ thể nếu máy sấy chỉ gặp những sự cố nảo nhặt.
– Sau khi cho lịch hẹn thì nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình của máy, báo lỗi hư hỏng cho khách hàng nắm rõ tình hình của máy.
– Chúng tôi sẽ báo giá và đưa ra phương án sửa chữa sao cho hợp lý và không làm tốn quá nhiều thời gian cho khách hàng.
– Tiến hành công việc có sự quan sát của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng thay đổi ý định thì chúng tôi sẽ không thực hiện và không thu bất cứ chi phí nào.
– Sau khi sửa chữa xong thì nhân viên sẽ kiểm tra thông số của máy sấy Sửa chữa máy sấy Siemens trước khi bàn giao. Chúng tôi bảo đảm khi giao máy sẽ có chất lượng tốt nhất.
– Kết thúc quy trình làm việc là viết giấy bảo hành, phiếu thu và bàn giao máy cho khách hàng.

Xem thêm:

0834060606