Sửa máy sấy LG giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy sấy quần áo điện máy Hoàng Gia của chúng tôi là một đơn vị sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ nhanh chóng, tiện ích và đảm bảo chất lượng của các dòng sản phẩm LG. Chúng tôi chuyên sửa máy sấy LG bị hư hỏng, nếu quý khách hàng đang sử dụng những thiết bị của thương hiệu LG, trong đó có máy sấy quần áo thì hãy liên hệ với chúng tôi khi máy bị trục trặc. Với uy tín và chất lượng cao, các linh kiện chính hãng sẽ làm cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.sửa máy sấy lg

1. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY SẤY LG ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

– Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi khách hàng yêu cầu qua tổng đài tư vấn

– Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều mà quý khách hàng muốn bằng những lời nói nhẹ nhàng và thái độ niềm nở

– Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát và chuẩn đoán đúng bệnh mà máy sấy của bạn đang mắc phải. Bạn hãy yên tâm vì các phương án sửa chữa hợp lý sẽ được đưa ra một cách rõ ràng và rất chi tiết để khách hàng nắm rõ, qua đó có những hướng xử lý thích hợp và ít tốn kém chi phí nhất.

– Khi máy sấy LG phải thay thế các linh kiện thì chúng tôi bảo đảm hàng chính hãng 100%.

– Sau khi sửa chữa xong nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy sấy sao cho đúng cách nhất và tiết kiệm nhất, tránh xảy ra những hư hỏng đáng tiếc.

2. CÁC GIAI ĐOẠN LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH MÁY SẤY LG ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

Trung tâm điện máy Hoàng Gia là đơn vị tin cậy cùng đồng hành với quý khách trong cuộc sống. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần phải thực hiện đầy đủ các quy chế bảo hành của LG áp dụng cho khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi đang hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau, từ người có thu nhập cao cho đến người có thu nhập thấp. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình sẽ giải quýết nhanh gọn các sự cố đang gặp. Ngoài các dịch vụ sửa chữa ngay tại trung tâm, chúng tôi còn nhận các hợp đồng sửa máy sấy tại nhà hay cửa tiệm của bạn.

Điện máy Hoàng Gia làm việc 24/7 để hõ trợ và bảo hành cho khách hàng, ngay cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghĩ lễ. Chúng tôi mong muốn sẽ đem lại sự hài lòng cho quáy khách mọi lúc mọi nơi khi bạ cần bảo trì hay sửa chữa.

Trung tâm điện máy Hoàng Gia có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hệ thống máy móc được trang bị hiện đại nhưng giá cả lại rẻ đến bất ngờ.

• Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa máy sấy LG của trung tâm điện máy Hoàng Gia:

– Khách hàng sẽ gọi đến trung tâm để báo tình trạng hư hỏng của máy sấy LG
– Nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ lắng nghe và tiếp nhận thông tin, sau đó chuyển tiếp qua cho nhân viên kỹ thuật.
– Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra máy sấy trong thời gian 30 phút.
– Sau khi đã kiểm tra tình trạng của máy sấy, nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo tình trạng sự cố để tìm ra phương án sửa chữa và giá cả khi thay thế linh kiện.
– Kỹ thuật sẽ sửa chữa máy sấy lúc khách hàng đã đồng ý.
– Kỹ thuật bàn giao cho khách hàng sau khi đã kiểm tra xong, víết giấy thu tiền, phiếu bảo hành.

3. CÁC LỖI KỸ THUẬT CỦA MÁY SẤY LG

– Máy sấy LG bị mất nguồn
– Máy sấy LG ngừng hoạt động
– Máy sấy LG không sấy khô quần áo
– Máy sấy LG bị hư sợi đốt
– Máy sấy LG không làm nóng
– Máy sấy LG cửa không đóng được hay không mở được
– Máy sấy LG phát ra tiếng động mạnh, bị rung lắc…
– Máy sấy LG bị đứt dây cuaroa

4. NHỮNG CAM KẾT SỬA CHỮA MẤY SẤY LG CỦA DỊCH VỤ ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

Chúng tôi luôn tìm rõ nguồn gốc của lỗi hỏng để xử lý kịp thời. Thời gian làm việc nhanh chóng, phong cách chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho gia chủ. Dịch vụ của chúng tôi luôn đúng hẹn với thời gian như theo lịch. Hoàng Gia cam kết uy tín trong việc thay thế các linh kiện chính hãng 100% có tem bảo hành và nhãn mác của nhà cung cấp.

Xem thêm:

0834060606