Sửa máy lạnh Quận Phú Nhuận tay nghề cao giá rẻ

Mỗi gia đình hiện nay đều sở hữu cho mình một chiếc máy lạnh để phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, nhất là vào mùa nắng nóng. Điều này qủa là thật tuyệt vời nếu như bạn biết cách chăm sóc chúng mỗi ngày để hạn chế việc hư hỏng không đáng xảy ra. Một không gian mát mẻ, thoải mái sẽ khiến cho đời sống và công việc thường ngày trở nên dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn sử dụng máy lạnh không đúng cách sẽ làm hư tổn và còn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người trong gia đình.
Trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên thực hiện công việc sửa chữa và bảo hành máy lạnh tại quận Phú Nhuận. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để kiểm tra và báo cáo tình hình của máy lạnh cho khách hàng nắm rõ. Tất cả các sự cố của máy lạnh có thể được khắc phục nhanh chóng để môi trường sinh hoạt của gia đình bạn được trong lành trở lại.

1. Quý khách nên chọn lựa dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy lạnh quận Phú Nhuận tại trung tâm điện máy Hoàng Gia

– Trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín nhất không chỉ có ở quận Phú Nhuận mà còn trên các tỉnh thành, quận huyện khác nữa.
– Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng như sửa chữa, bảo trì máy lạnh, chuyên thay thế những phụ tùng linh kiện chính hãng, sạc gas máy lạnh, lắp đặt máy lạnh tận nơi…
– Chúng tôi sẽ kiểm tra máy lạnh miễn phí theo như chế độ bảo hành, báo giá và báo lỗi cho quý khách nắm rõ tình hình trước khi tiến hành công việc. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng về kỹ thuật và uy tín hàng đầu trên thị trường điện máy.
– Hoàng Gia sở hữu một đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, tinh thần làm việc nhiệt tình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng trong lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.
– Với những thiết bị hiện đại sẽ giúp cho công việc được tiến hành nhanh chóng để không làm tiêu tốn nhiều thời gian của khách hàng.
– Thời gian bảo hành lên đến một năm sau khi sửa chữa. Nếu trong khoảng thời gian còn bảo hành bỗng dưng máy lạnh bị trục trặc thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được bảo hành miễn phí.

2. Những sự cố thường xảy ra của máy lạnh trong khi sử dụng

– Sửa chữa máy lạnh không làm việc khi đã khởi động nguồn
– Sửa chữa máy lạnh không làm lạnh
– Sửa chữa máy lạnh không điều chỉnh được nhiệt độ
– Sửa chữa máy lạnh tiêu thụ năng lượng điện quá nhiều
– Sửa chữa máy lạnh bị đóng băng
– Sửa chữa máy lạnh bị chảy nước quá nhiều
– Sửa chữa máy lạnh bị hư board mạch
– Sửa chữa máy lạnh có tiếng động lạ
– Sửa chữa máy lạnh không nhận tín hiệu của remote
– Sửa chữa máy lạnh bị hư bộ nóng/ lạnh
Và một số hư hỏng khác
Quý khách nên lưu ý, trong khoảng thời gian sử dụng nếu không thường xuyên vệ sinh thì những bụi bẩn sẽ bám lâu dài gây ra hư hỏng. Nguyên nhân này cũng dẫn đến những sự cố nghiêm trọng khá. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra và bảo hành định kỳ như: xem dàn nóng/ lạnh của máy lạnh có bị bám bẩn không? Phần động cơ có hoạt động không? Cả hệ thống dẫn điện, ống đồng, hệ thống thóat nước như thế nào? Chế độ làm lạnh có bình thường không?

3. Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại quận Phú Nhuận của trung tâm điện máy Hoàng Gia

– Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thì nhân viên sẽ cho lịch hẹn đến tận nhà của quý khách.
– Khảo sát xong tình trạng của máy thì chúng tôi sẽ báo cáo tình hình hư hỏng, báo giá để khách hàng đưa ra quyết định.
– Tiến hành sửa chữa trong thời gian sớm nhất
– Nghiệm thu kết quả, viết phiếu thu và trao giấy bảo hành cho khách hàng.

Xem thêm:

0834060606