Sửa máy lạnh Quận Gò Vấp giá rẻ nhất thị trường

Trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên làm việc trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành máy lạnh tại quận Gò Vấp TPHCM. Chúng tôi nhận tư vấn và hỗ trợ khách hàng với giá cả tốt nhất và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu bảo hành, sửa chữa hay vệ sinh các thiết bị điện tử thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể khắc phục kịp thời tình hình khó khăn mà chiếc máy lạnh của bạn đang gặp phải.

1. Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy lạnh quận Gò Vấp trung tâm điện máy Hoàng Gia TPHCM

– Trung tâm điện máy Hoàng Gia chúng tôi có mặt trên các quận huyện của TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Hoàng Gia chuyên khắc phục và sửa chữa các lỗi hư hỏng của máy lạnh từ nhỏ nhặt nhất cho đến nặng nề nhất.
– Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra và báo chi phí để khách hàng nắm rõ trước khi tiến hành sửa chữa.
– Chế độ bảo hành của chúng tôi trong thời gian một năm và các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thuộc cũng rất cao.
– Khi máy lạnh của gia đình bạn gặp sự cố thì chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để thực hiện công việc sửa chữa kịp thời. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao để hạn chế vấn đề làm mất thời gian hay tiền bạc công sức của của hai bên.
– Trong trường hợp thiết bị được sử dụng đã quá cũ kỹ thì chúng tôi khuyên bạn hãy chính thức thay thế một chiếc máy lạnh khác để không phải tốn kém trong việc sửa chữa nữa.

2. Những lỗi hư hỏng mà máy lạnh thường mắc phải

– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp không hoạt động khi đã cắm nguồn
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp làm lạnh ít hay kém lạnh
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp bị chảy nước
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp có mùi hôi
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp không nhận nguồn điện
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp không nhận được tín hiệu của dụng cụ điều khiển
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp bị hỏng board mạch
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp chớp đèn liên tục
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp có tiếng động lớn phát ra khi làm việc
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp không nhận được nguồn điện
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp bị hỏng cục lạnh
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp bị thiếu gas
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp bị xì giàn
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp bị hỏng quạt
– Sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp không làm lạnh
Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thu mua tất cả các dòng máy lạnh cũ với giá cao nhất trên thị trường hiện nay và di dời, lắp đặt máy lạnh tại nhà hay các công trình lớn.

3. Những lý do khách hàng tin chọn dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy lạnh quận Gò Vấp của trung tâm điện máy Hoàng Gia

Trung tâm điện máy Hoàng Gia hiện nay đang có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành máy lạnh vì những lý do như sau:
– Hoàng Gia chính là một trong những địa chỉ sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi còn nhanh chóng khắc phục những trục trặc mà máy lạnh của gia đình bạn đang mắc phải tận nhà và ngay trong ngày.
– Chi nhánh của chúng tôi có mặt khắp nơi trên thị trường điện máy, không chỉ tại quận Gò Vấp mà còn trên các tỉnh thành lân cận.
– Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút sau khi quý khách gọi đến tổng đài để tư vấn và nêu yêu cầu. Trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ trả lại không gian trong lành cho gia đình bạn.
– Những linh kiện thay thế phải luôn bảo đảm là hàng chính hãng. Bạn phải biết rằng nếu như dùng những linh kiện giả thì chỉ sau một thời gian sẽ làm hỏng chiếc máy lạnh của bạn một cách nặng nề nhất.
– Khi quý khách sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Hoàng Gia thì cũng được hưởng những chế độ ưu đãi và bảo hành tốt nhất.
– Giá cả sẽ được báo trước khi tiến hành công việc và luôn nằm trong khung giá theo quy định của trung tâm.
– Trước khi giao máy chúng tôi sẽ cho vận hành lại thiết bị để khách hàng kiểm tra chất lượng sau khi hoàn thành sửa chữa.

Xem thêm:

0834060606