Sửa máy lạnh Quận 12 giá tốt nhất thị trường

Trung tâm điện máy Hoàng Gia với nhiều năm làm việc trên thị trường bảo hành và sửa chữa tất cả những thương hiệu máy lạnh. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho chiếc máy lạnh của bạn thoát khỏi những hư hỏng làm gián đoạn đến cuộc sống thường ngày. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra các lỗi hư hỏng và đảm bảo sự an toàn cho máy lạnh bằng những phương án tốt nhất. Trung tâm Hoàng Gia không chỉ có mặt tại quận 12 mà còn trải rộng khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cũng nên chú ý điều sau, cho dù có trang bị một chiếc máy lạnh cực tốt nhưng qua một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi việc xảy ra những hư hỏng. Nhưng bạn hãy yên tâm vì khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi thì sẽ nhận được kết quả tốt nhất.

1. Vài nét về trung tâm điện máy Hoàng Gia

– Hoàng Gia là một trung tâm sửa chữa máy lạnh hàng đầu chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ như sau: Vệ sinh, bảo hành và sửa chữa tất cả các dòng máy lạnh trên thi trường hiện nay.
– Đội ngũ nhân viên từ tư vấn cho đến kỹ thuật đều có tay nghề cao và được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ nên sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố của máy lạnh. Với tinh thần làm việc tận tâm, nhiệt tình và đạo đức nghề nghiệp sẽ làm cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
– Cùng với nhiều năm khẳng định vị trí trên thị trường của toàn bộ đội ngũ trong công ty sẽ đem đến tất cả các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng.
– Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các dòng máy lạnh đang có mặt trên thị trường như: máy lạnh áp trần, máy lạnh treo tường, máy lạnh đứng… và những thương hiệu như Samsung, Toshiba, Daikin, Sharp…
– Tất cả những lỗi của máy giặt sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng trong thời gian sớm nhất có thể.
– Quý khách cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những linh kiện thay thế. Những linh kiện này phải đảm bảo hàng chính hãng, có tem mạc của nhà sản xuất.

2. Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại quận 12 của trung tâm điện máy Hoàng Gia

– Khi khách hàng có nhu cầu sẽ gọi đến số điện thoại của trung tâm để được tư vấn và đăng ký dịch vụ. Tổng đài của chúng tôi sẽ trực 24/7 nên bất cứ lúc nào chiếc máy lạnh của nhà bạn gặp sự cố đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào.
– Sau khi nhân viên tư vấn đã tiếp nhận thông tin sẽ lên lịch hẹn cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra máy lạnh.
– Nhân viên kỹ thuật khảo sát tình hình của máy lạnh và báo lỗi, báo giá cho khách hàng nắm rõ. Khi khách hàng đã đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc. Nếu quý khách không muốn sửa chữa thì chúng tôi sẽ không thu bất cứ khoảng chi phí nào.
– Thực hiện công việc với phương án phù hợp nhất để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng. Khi máy lạnh đã được sửa chữa xong thì nhân viên sẽ khởi động lại thiết bị để khách hàng kiểm tra sự hoạt động của máy.
– Kết thúc quy trình là viết giấy bảo hành, phiếu thu phí và bàn giao máy cho khách hàng.
Trong quá trình sử dụng máy lạnh sau khi sửa chữa nếu có bất cứ trục trặc gì xảy ra thì chúng tôi sẽ bảo hành không tốn phí. Chế độ bảo hành của trung tâm Hoàng Gia luôn trong mức độ cao nhất. Khách hàng quen thuộc của trung tâm sẽ có những ưu đãi tốt nhất để duy trì sự tin tưởng đối với trung tâm.

Xem thêm:

0834060606