Sửa máy lạnh Huyện Củ Chi TPHCM uy tín

Huyện Củ Chi là một khu vực nằm xa trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian gần đây thì có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp và khu dân cư tập trung đông đúc cho nên nhu cầu sử dụng máy lạnh là việc cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu này, trung tâm điện máy Hoàng Gia đã cho ra đời những dịch vụ như sửa chữa, bảo hành và vệ sinh máy lạnh tại huyện Củ Chi nói riêng và các tỉnh thành trên TPHCM nói chung. Chúng tôi luôn làm việc với cam kết như sau “Chuyên nghiệp- thành thật- giá cả ổn định”. Nhân viên của Hoàng Gia luôn học tập để nâng cao và trau dồi kiến thức để mỗi ngày tiếp thu những kỹ thuật mới về công nghệ hiện đại để giải quyết công việc nhanh chóng hơn.

1. Vì sao trung tâm điện máy Hoàng Gia lại phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy lạnh tại huyện Củ Chi, TPHCM

– Huyện Củ Chi là một trong những quận huyện có nền công nghiệp phát triển, vì thế việc sử dụng máy lạnh là tất yếu. số lựng lớn máy lạnh cũng được sử dụng trong khu công nghiệp, khu dân cư, các xí nghiệp và những hộ gia đình. Vào mùa nắng nóng thì khí hậu ở nơi này cũng rất khó chịu.
– Bên cạnh đó, Củ Chi cũng là một nơi có rất nhiều kênh rạch tự nhiên nên độ ẩm luôn cao hơn những nơi lân cận. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến máy lạnh. Nếu chúng không được bảo trì và vệ sinh thường xuyên sẽ làm hư hỏng và kém năng suất hoạt động.
– Huyện Củ Chi là một nơi quá xa trung tâm nên sẽ hạn chế những dịch vụ về lĩnh vực sửa chữa điện máy điện lạnh. Vì thế trung tâm Hoàng Gia đã bố trí một đơn vị ngay tại đây để phục vụ quý khách.

2. Chất lượng của dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy lạnh tại huyện Củ Chi, TPHCM của trung tâm điện máy Hoàng Gia

Hệ thống sửa chữa và bảo hành máy lạnh của trung tâm điện máy Hoàng Gia có những ưu điểm như sau:
– Hiệu quả cao và cực kì an toàn trong việc sửa chữa và bảo hành máy lạnh: Sau khi sửa chữa xong, chiếc máy lạnh của bạn sẽ làm việc tốt hơn khi chưa sửa chữa, nâng cao lợi ích trong việc tiết kiệm điện năng, làm sạch không khí tích cực hơn trước.
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ không từ chối bất cứ một lỗi hư hỏng nào của máy lạnh từ đơn giản nhất cho đến phức tạp nhất.
– Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các thương hiệu máy lạnh trên thị trường như: Samsung, Toshiba, Panasonic, LG, Hitachi…
– Với giá cả hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập của người lao động bình dân thì quý khách sẽ hoàn toàn tiết kiệm tài chính khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
– Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trên tất cả các quận huyện vì số lượng nhân viên rất đông.
– Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách để kiểm tra lôi hư hỏng của máy lạnh và báo chi phí trước khi tiến hành công việc.
– Khi máy lạnh phải thay thế các linh kiện thì phải luôn bảo đảm hàng chính hãng 100%. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những thiết bị trôi nổi nhái giả trên thị trường. Vì nếu như vậy sẽ làm hỏng máy lạnh và không thể sử dụng lâu dài được.
– Thời gian bảo hành cho máy lạnh của bạn sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ lên đến 1 năm. Nếu trong quá trình sử dụng mà máy lạnh của bạn gặp trục trặc thì nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để khắc phục sự cố.

Xem thêm:

0834060606