Sửa máy giặt Toshiba tại trung tâm uy tín bật nhất TPHCM

Chiếc máy giặt Toshiba chính là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình với mục đích giảm tải thời gian trong công việc giặt gĩu quần áo cho cả nhà. Đang hoạt động bình thường bỗng dưng máy giặt Toshiba lại trở chứng không chịu hoạt động. Bạn phải xử lý như thế nào để giải quyết sự cố mà máy giặt. đang mắc phải. Vấn đề này thật khó khăn vì bạn không có chuyên môn thì phải làm sao đây nhỉ? Ngay bây giờ chúng ta hãy theo dõi bài viết bên dưới để biết được dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba của trung tâm điện máy Hoàng Gia uy tín và chất lượng như thế nào nhé!Sửa máy giặt Toshiba

Giới thiêụ về dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba của trung tâm điện máy Hoàng Gia

Trong khi đang sử dụng thì máy giặt sẽ không tránh khỏi việc hư hỏng, điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và tốn rất nhiều thời gian nếu như không chọn lựa đúng nơi chất lượng để sửa chữa. Có phải ngay lúc đó điều mà bạn nghĩ đến trước tiên đó chính là phải tìm được một nơi sửa máy giặt Toshiba tại nhà. Khi máy giặt của bạn có những hiện tượng lạ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà kiểm tra để tránh kịp thời vấn đề những hư hỏng khác sẽ kéo theo sau đó. Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và bấm số hotline của tổng đài chúng tôi sẽ phục vụ ngay lập tức.

 • Sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có thái độ hoà nhã và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao sẽ khắc phục nhanh chóng sự hư hỏng cho chiếc máy giặt của bạn.
 • Những linh kiện thay thế phải bảo đảm chính hãng, khi sử dụng phải còn tem và nhãn mác của nhà sản xuất. Chúng tôi tuỵêt đối nói không với hàng nhái hàng giả, hàng trôi nổi không có xuất xứ rõ ràng.
 • Gía cả luôn hợp lý, có tính chất cạnh tranh trên thị trường để quý khách có thể tiết kiệm được một phần chi phí.
 • Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/7, kể cả thứ bảy chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Vì thế bất cứ lúc nào chiếc máy giặt bị hư hỏng cũng được chúng tôi khắc phục nhanh chóng, giúp cho quý khách quản lý được thời gian của mình và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt trong ngày.
 • Ngoài việc sửa chữa máy giặt Toshiba trung tâm điện máy Hoàng Gia còn nhận sửa chữa tất cả các dòng máy giặt khác đang có mặt trên thị trường như: Samsung, LG, Panasonic, Sanyo, Sony…

Khi chiếc máy giặt của bạn có những dấu hiệu như sau: có tiếng kêu to trong khi hoạt động, không cấp nước vào lồng máy, máy giặt không ngưng cấp nước… thì hãy nhớ ngay đến dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba của trung tâm điện máy Hoàng Gia của chúng tôi.

Vì sao phải chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba của trung tâm điện máy Hoàng Gia

 • Trung tâm điện máy Hoàng Gia là một trong những trung tâm có sự uy tín và chất lượng lâu năm trên thị trường hiện nay.
 • Có một đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tay nghề chuẩn đã được chúng tôi thường xuyên đào tạo kiến thức để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.
 • Các linh kiện thay thế 100% chính hãng và đi kèm với chế độ bảo hành dành cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình sửa chữa máy giặt Toshiba

 • Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng và gửi thông tin đến địa chỉ gần nhất cho kỹ thuật viên nắm rõ.
 • Trong thời gian từ 15- 30 phút tuỳ theo địa chỉ của khách hàng, nhân viên sẽ có mặt để tìm ra các nguyên nhân gây hư hỏng máy giặt.
 • Thông báo cho khách hàng về lỗi và báo giá, thống nhất phương pháp sửa chữa cho máy giặt. Nếu có thay thế các linh kiện cũng cần phải baó cho khách hàng, khi đã nhận được sự đồng ý mới tiến hành công việc.
 • Thực hiện công việc khắc phục sự cố, cho máy hoạt động và bàn giao cho khách hàng.
 • Tư vấn cách sử dụng máy giặt đúng cách, viết phiêú thu phí, giấy bảo hành và kết thúc công việc.

Trả lời