Sửa máy giặt Quận Tân Bình dịch vụ chất lượng uy tín

Khi bạn đang sử dụng chiếc máy giặt để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho gia đình của mình thì một trong những điều quan tâm nhất đó chính là khi chúng gặp sự cố chúng ta phải tìm cho được một địa chỉ sữa chữa máy giặt tại nhà có uy tín và chất lượng nhất. Vậy quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm điện máy Hoàng Gia để được sử dụng một dịch vụ với sự trung thực trong quá trình làm việc cũng như giá cả hợp lý. Đến với Hoàng Gia bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mà mình đang tìm kiếm. Với phương châm làm việc sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng và phục vụ hết mình, nhanh chóng, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nhóng để được hỗ trợ nhanh nhất trong vòng 24/7.

1. Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Tân Bình của trung tâm điện máy Hoàng Gia

• Trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên sửa chữa tất cả các loại máy giặt tại nhà như: máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước, ,máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng nghiêng, máy giặt nội địa… của các thường hiệu đang được sử dụng trên thị trường như: Toshiba, Mitshubishi, LG, Samsung, Sharp, Reetech, Electrolux… đảm bảo các linh kiện chính hãng và an toàn cho người sử dụng.
• Chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt, vệ sinh, thu mua máy giặt cũ giá cao tại nhà song song song với việc sửa chữa.
• Quy trình sửa chữa máy giặt tại quận Tân Bình của trung tâm điện máy Hoàng Gia
– Khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa sẽ gọi đến số tổng đài, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận sự cố của quý khách. Sau đó nhân viên sẽ thống nhất thời gian cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để xử lý sự cố.
– Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát và kiểm tra tổng qutsw và báo lỗi. Tiếp tục đưa ra phương án khắc phục hiệu quả nhất để hạn chế hao phí hời gian và tiền bạc của khách hàng.
– Sau khi sửa chữa xong sẽ cho máy giặt hoạt động với sự quan sát của khách hàng. Cuối cùng là bàn giao lại máy để gia đình tiếp tục sử dụng.
– Viết hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành và thu phí.

2. Những sự cố thường gặp của máy giặt

– Sửa chữa máy giặt không hoạt động, không điều chỉnh được bảng điều khiển hay bị mất nguồn: Nguyên nhân là do nguồn điện bị hỏng, bị lỗi board mạch…
– Sửa chữa máy giặt không văt khô quần áo: Nguyên nhân là do bộ điều khiển bị hỏng chức năng vắt khô quần áo hay không thể quay lồng giặt.
– Sửa chữa máy giặt không vào nước: Do máy giặt bị hư van cấp nước, nước yếu hay nghẹt đường ống nước.
– Sửa chữa máy giặt không giặt sạch quần áo: Nguyên nhân là do không quay trộn quần áo đều.
– Sửa chữa máy giặt khi hoạt động có tiếng kêu to, rung lắc mạnh: Nguyên nhân do máy giặt không cân bằng hay cho quá nhiều quần áo vào làm quá tải.
– Sửa chữa máy giặt nhận nguồn điện nhưng không giặt: Do máy giặt bị hỏng board mạch, hư mô tơ….

Trả lời