Sửa máy giặt Panasoic uy tín với đội ngũ tay nghề cao tại TPHCM

Khi sử dụng máy giặt qua một thời gian sẽ không thẻ nào tránh khỏi việc xảy ra hư hỏng bất chợt. Nhưng đa số mọi người sẽ không nắm được vì sao máy giặt lại bị mắc lỗi và điều quan trọng hơn đó chính là nơi nào sẽ có đủ khả năng để bảo hành và sửa chữa chiếc máy giặt đang hư hỏng cho bạn ngay lập tức. Bạn đã tìm hiểu đúng nơi rồi đấy, chúng tôi là một dịch vụ chuyên sửa chữa máy giặt Panasonic thuộc trung tâm điện máy Hoàng Gia, hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả quý khách một dịch vụ tốt nhất từ trước đến nay.

Trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên tư vấn, sửa chữa và bảo hành máy giặt Panasonic và tất cả các sảm phẩm khác. Quý khách chỉ cần điện thoại đến tổng đài thì chúng tôi sẽ có mặt ngay trong thời gian nhanh nhất để kiểm tra tình trạng máy giặt cho bạn.Sửa máy giặt Panasoic

Vài nét về dịch vụ sửa chữa máy giặt Panasonic tại nhà cuả trung tâm điện máy Hoàng Gia

Khi máy giặt bị hư hỏng chúng ta hãy nghĩ đến những nguyên nhân sau đây:

 • Lắp đặt máy giặt ngay vị trí không bằng phẳng, ẩm ướt, quá chật hẹp hay có nhiều côn trùng như kiến, gián… Cần phải để máy giặt tại những nơi không có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, sạch sẽ, khô thoáng để tránh việc rỉ sét làm hư bộ vỏ ngoài của máy.
 • Sử dụng máy giặt không đúng cách cũng là nguyên nhân gây ra sự cố bất ngờ. Nếu bạn ấn các phím bấm quá mạnh hay tắt bật liên tục, thay đổi chế độ làm việc qúa nhanh sẽ làm liệt phím bấm.
 • Số lượng quần áo quá nhiều sẽ làm cho máy giặt bị quá tải, gây ra tình trạng giãn dây cuaroa và giảm sóc.

Nếu bạn phát hiện ra máy giặt của nhà mình bị mắc phải các lỗi như trên hay những lỗi khác nữa thì hãy nhớ đến dịch vụ sửa chữa máy giặt Panasonic của trung tâm điện máy Hoàng Gia với ưu điểm vượt trội như sau:

 • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tinh thần làm việc luôn đặt chữ tâm làm đầu. Khi tiếp xúc với khách hàng, nhân viên của chúng tôi luôn có thái độ hoà nhã, thân thiện để tạo được tình cảm ngay ban đầu. Kỹ thuật viên khi sửa chữa sẽ tập trung cao độ và thực hiện đầy đủ các bước để máy giặt hoạt động bình thường trở lại trong thời gian nhanh nhất.
 • Nếu chiếc máy giặt Panasonic của quý khách phải thay thế linh kiện thì hãy yên tâm vì chúng tôi luôn bảo đảm linh kiện 100% là hàng chính hãng, có nhãn mác và tem bảo hành của nhà sản xuất.
 • Giá cả luôn là vấn đề khách hàng quan tâm đầu tiên vì có nhiều nơi lấy quá cao sau khi sửa chữa. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng nắm rõ trước khi sửa chữa. Giá cả chúng tôi đưa ra rẻ nhất và có tính chất cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Các thiết bị và linh kiện thay thế luôn bảo đảm 100% chính hãng, khi thay thế phải còn tem và nhãn mác của nhà cung cấp.
 • Chúng tôi sẽ sữa chữa máy giặt Panasonic của bạn trong thời gian nhanh nhất để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa máy giặt Panasonic của trung tâm điện máy Hoàng Gia

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ trực tổng đài liên tục để tiếp nhận thông tin của khách hàng khi gọi đến trung tâm. Tư vấn viên sẽ hẹn thời gian để kỹ thuật viên đến nhà kiểm tra lỗi hư hỏng của máy giặt.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi hẹn để khảo sát tình hình của máy giặt và báo lỗi cho khách hàng nắm rõ.
 • Bước 3: Báo gía, tiến hành sửa chữa và khởi động máy, bàn giao cho khách.
 • Bước 4: Viết phiếu bảo hành và thu phí

Xem thêm:

0834060606