Sửa lò nướng Hafele dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để giao chiếc lò nướng đang bị hư hỏng. Hãy đến với dịch vụ sửa chữa lò nướng Hafele của trung tâm điện máy Hoàng Gia. Chúng tôi chuyên phục vụ sửa chữa lò nướng tại nhà để tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí sửa chữa. Trung tâm điện máy Hoàng Gia cam kết sẽ đem lại cho tất cả quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả ổn định nhất trên thị trường hiện nay.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA CHUYÊN SỬA CHỮA CÁC LỖI CỦA LÒ NƯỚNG HAFELE

Chúng tôi cam kết sẽ báo cáo chính xác các lỗi của lò nướng, báo giá và phương thức bảo trì để khách hàng nắm rõ. Dịch vụ chuyên sửa chữa và bảo hành lò nướng Hafele khi phát hiện các lỗi  hư hỏng từ bé đến lớn như sau:

 • Nhận sửa chữa lò nướng Hafele quá nóng hay quá kém nhiệt
 • Nhận sửa chữa lò nướng Hafele không làm nóng
 • Nhận sửa chữa lò nướng Hafele chỉ nóng một trong hai thanh nhiệt trên hoặc dưới
 • Nhận sửa chữa lò nướng Hafele bị sai đồng hồ thời gian
 • Nhận sửa chữa lò nướng Hafele không cài đặt được các chương trình tự động
 • Nhận sửa chữa lò nướng Hafele bị rò rỉ điện
 • Nhận sửa chữa lò nướng Hafele có mùi khét và làm cháy thức ăn
 • Nhận sửa chữa lò nướng Hafele đang hoạt động nhưng không ngưng được sau khi thực hiện các chương trình đã cài đặt

QUY TRÌNH SỬA CHỮA LÒ NƯỚNG HAFELE CỦA TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn có mặt 24/7, kể cả thứ bảy chủ nhật và các ngày nghỉ lễ để tiếp nhận nhu cầu của khách hàng quan số điện thoại tổng đài, email, facebook… và sau đó chuyển giao lại cho nhân viên kỹ thuật. Nếu lò nướng của bạn chỉ bị hư hỏng nhẹ chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại để quý khách có thể tự mình khắc phục mà không hề thu phí.

 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện công việc và hỗ trợ khách hàng

Sau khi nhân viên tư vấn chuyển giao công việc cho nhân viên kỹ thuật thì kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình hư hỏng của lò nướng Hafele. Sau đó sẽ báo lỗi và báo giá để khách hàng tham khảo.

 • Bước 3: Thực hiện công việc

Sau khi đã báo lỗi hư hỏng và báo giá cho khách hàng thì nhân viên sẽ cho bạn biết nguyên nhân gây ra lỗi, tìm phương thức hợp lý nhất để sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý sẽ bắt đầu công việc giải quyết vấn đề mà lò nướng Hafele đang mắc phải.

 • Bước 4: Kiểm tra, nghiệm thu kết quả và kết thúc quy trình làm việc

Khi đã hoàn thành quá trình làm việc thì nhân viên kỹ thuật sẽ kết hợp vệ sinh từ trong ra ngoài cho chiếc lò nướng Hafele. Chúng tôi sẽ cho máy chạy thử song song với sự kiểm tra của khách hàng để chắc chắn việc lò nướng đã hoạt động bình thường. Tiếp theo là việc bàn giao lại lò nướng, ghi phiếu bảo hành, phiếu thu phí, hướng dẫn sử dụng lò nướng đúng cách và kết thúc công việc.

Chúng tôi hy vọng rằng khi tất cả các thiết bị điện tử của gia đình bạn bị hư hỏng thì hãy gọi cho trung tâm điện máy Hoàng Gia để chúng tôi có thể được chăm sóc với chất lượng tốt nhất và uy tín nhất. Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ sửa chữa và bảo hành lò nướng có thương hiệu tốt trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn luôn có một cuộc sống tươi mới nhất.

Trả lời