Sửa lò nướng Bosch nhanh chóng tại nhà trong ngày

Trung tâm điện máy Hoàng Gia là một trong những điạ chỉ có dịch vụ sửa chữa lò nướng Bosch có chất lượng và uy tín trên thị trường trong nhiều năm nay. Quý khách hàng lưu ý tất cả những chiếc lò nướng thương hiệu Bosch đều được bảo trì tận nhà và hoàn thành việc sửa chữa nhanh chóng ngay trong ngày với tình trạng tốt hơn lúc ban đầu. Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa lò nướng Bosch  xin vui lòng gọi đến số điện thoại tổng đài của chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng và nhanh chóng.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA LÒ NƯỚNG BOSCH CỦA TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY HOÀNG GIA

 • Chiếc lò nướng Bosch hiện nay là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng với căn bếp của gia đình để hỗ trợ nhanh chóng cho công việc chuẩn bị một bữa ăn ngon miệng. Vì thế việc lựa chọn cho chính mình một chiếc lò nướng có nhiều chức năng hiện đại, giá thành hợp lý, có chất lượng và dễ dàng sửa chữa khi hưn hỏng chính là tiêu chí tiết kiệm của gia đình hiện đại ngày nay. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu đó của khách hàng thì trung tâm điện máy Hoàng Gia đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa lò nướng Bosch để đem lại sự tiện ích tối đa nhất.
 • Dịch vụ sửa chữa lò nướng Bosch là cơ sở có chất lượng và uy tín nhất hiện nay trong việc bảo hành và sửa chữa không chỉ chiếc lò nướng Bosch mà còn sửa chữa tất cả các dòng lò nướng khác đang được sử dụng trên thị trường.

CÁC TIÊU CHÍ MÀ QUÝ KHÁCH CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ SỬA CHỮA LÒ NƯỚNG BOSCH

 • Trung tâm điện máy Hoàng Gia chính là một cơ sở sửa chữa và bảo hành lò nướng Bosch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ sửa chữa lò nướng Bosch mà còn sửa tất cả các lò nướng thương hiệu khác và tất cả các dòng thiết bị điện tử mà con người đang sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm làm việc trong nghề cùng với tinh thần làm việc tận tình sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất từ trước đến nay. Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa lò nướng Bosch hãy gọi đến tổng đài, nhân viên tư vấn sẽ có mặt 24/7 để tiếp nhận thông tin của khách hàng và kỹ thuạt viên sẽ đến tận nhà sau 30 phút. Chúng tôi sẽ khắc phục triệt để các sự cố của lò nướng từ nhỏ nhất cho đến phức tạp nhất.
 • Các kỹ thuật viên sẽ khảo sát và báo giá nhanh chóng, chính xác cho khách hàng nắm rõ. Chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ loại chi phí nào ngòai hợp đồng.
 • Các trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ để chuẩn đoán được bệnh ngay tại nhà với chất lượng hiệu quả, nhiệt tình và trách nhiệm cao khi làm việc.
 • Nếu lò nướng phải thay thế các linh kiện thì luôn đảm bảo chính hãng 100% và có bảo hành dài hạn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA LÒ NƯỚNG BOSCH

 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng khi gọi đến trung tâm qua số điện thoại hotline để yêu cầu tư vấn về các vấn đề đang mắc phải. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể và khách hàng có thể tự khắc phục các lỗi nhẹ ngay tại nhà mà không phải thu phí tư vấn.
 • Nếu lò nướng của bạn bị hư hỏng quá nặng thì chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra lò nướng, tìm ra các lỗi và nguyên nhân gây ra việc hư hỏng này. Sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa lò nướng Bosch để khách hàng tham khảo.
 • Tiếp theo là việc báo giá chính xác cho khách hàng nắm rõ. Nếu khách hàng đã đồng ý thì sẽ thực hiện công việc sửa chữa như sau: tháo lò nướng, xác định lỗi hư, khắc phục lỗi, làm vệ sinh cho máy bên trong lẫn bên ngoài.
 • Sau khi sửa chữa xong sẽ lắp đặt lại vị trí ban đầu và cho khách kiểm tra, hướng dẫn khách sử dụng đúng cách để lò nướng hạn chế việc hư hỏng.
 • Viết phiếu bảo hành, phiếu thu, kết thúc công việc.

Trả lời