Sửa bếp từ, bếp điện từ Teka

Bếp từ, bếp điện từ Teka – một loại bếp thông dụng không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình bởi những tiện ích mà nó mang lại. Là một sản phẩm được nhập khẩu với chất lượng và độ bền tương đối cao. Nhưng, có rất nhiều người hỏi rằng khi mua bếp về, dùng được một thời gian thì phải sửa. Tất nhiên, là không có gì là mãi mãi cả, tuy nhiên bạn đã biết hết về những lưu ý khi sử dụng bếp từ, bếp điện từ teka chưa. Bên cạnh đó, chúng ta nên chọn địa chỉ sửa bếp từ, bếp điện từ Teka nào uy tín và tin cậy nhất?

Những lưu ý khi sử dụng để tránh phải sửa bếp từ, bếp điện từ teka

Bếp từ, bếp điện từ Teka là bếp được nhập khẩu từ châu âu với công suất lớn, khi cấp điện cho bếp thì bạn phải dùng dây có tiết diện lớn (tối thiểu là phải bằng dây của bếp). Bên cạnh đó, không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà phải dùng aptomat từ 30A – 40A để cấp điện cho bếp.

Tiếp theo bếp từ, bếp điện từ Teka được thiết kế theo nguồn điện của Châu Âu luôn cao hơn chúng ta, nên bạn không thể bật bếp ở chế độ cực đại như chế độ Boot. Thay vào đó, bạn hãy bật dưới một hoặc hai nấc, điều này để để phòng quá tải khi điện yếu sẽ làm hỏng bếp.

Chú ý rằng, khi đun nấu xong, bạn không được ngắt điện của bếp ngay mà phải đợi quạt gió dừng hẳn mới được ngắt điện của bếp. Đặc biệt, đồ ăn lấy ra không được đặt lên mặt bếp vì hơi lạnh là hơi nước nhỏ xuống cũng sẽ làm cho mạch điện làm hỏng bếp. Tuy nhiên, có rất nhiều gia đình đã tương đối cẩn thận nhưng vẫn gặp một số sự cố, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Vậy, bạn hiểu đã tới lúc sửa bếp từ, bếp điện từ Teka rồi đấy.

Dịch vụ sửa bếp từ, bếp điện từ Teka là gì?

Trong một số trường hợp, dù cho chúng ta có cẩn thận phòng tránh thì thì chúng vẫn bị hỏng hóc, nguyên nhân thì có rất nhiều, nhưng cái chúng ta cần quan tâm ở đây là khắc phục nó như thế nào. Bạn hãy liên lạc với dịch vụ sửa bếp từ, bếp điện từ Teka để được tư vấn kỹ hơn. Khi liên lạc với dịch vụ này, họ sẽ trả lời cho bạn biết tình trạng bếp của bạn bị lỗi gì, nguyên nhân gây hư hỏng ra sao.

Nếu là lỗi nhẹ hoặc lỗi do người sử dụng thì họ sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng để tự mình khắc phục sự cố. Còn đối với những vấn đề bị hỏng nặng, bạn không thể tự xử lý được thì dịch vụ sửa bếp từ, bếp điện từ teka sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến nhà bạn kiểm tra và sửa bếp cho bạn.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ bảo hành, sửa bếp từ, bếp điện từ Teka của chúng tôi?

Tự mình sửa chữa, làm tất cả mọi việc mà không có chuyên môn, hiểu biết thì đôi khi càng đưa vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Trong việc sửa bếp từ, bếp điện từ Teka cũng vậy. Sở dĩ chúng tôi nói như vậy, là vì những lý do sau đây:

Khi đến với những địa chỉ sửa bếp từ, bếp điện từ Teka uy tín, khách hàng sẽ được tiếp xúc và làm việc với những nhân viên chuyên nghiệp, có thái độ nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó, họ còn tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất về cách sử dụng tốt nhất và làm thế nào để tăng tuổi thọ cho bếp. Các linh kiện thay bếp từ là hàng chính hãng, có tem bảo hành và nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Một điểm cộng đối với dịch vụ  là sửa chữa ngay tại nhà, không mang về, 100% kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, nghề giỏi đảm nhiệm, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Có mặt nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 15-20 phút sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng qua điện thoại. Đặc biệt, bếp từ có thể sử dụng được ngay khi nhân viên đã hoàn thành xong công việc sửa chữa.

Dịch vụ sửa bếp từ, bếp điện từ Teka luôn tìm đúng chỗ hỏng, sửa chữa đúng bệnh, không làm lãng phí tiền bạc của khách hàng. Luôn cập nhật những kiến thức mới, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và giúp cho khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất. Hơn thế nữa, dịch vụ sửa chữa này còn có chế độ bảo hành dài hạn, phục vụ khách hàng tất cả những ngày trong tuần kể cả là ngày nghỉ lễ, thứ 7, chủ nhật.

Trả lời