Nguyên nhân và địa điểm sửa tủ lạnh TP HCM chất lượng, giá cả hợp lý

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp của gia đình. Tuy nhiên, tình trạng tủ lạnh phổ biến gặp phải khi sử dụng tủ lạnh đó là tủ hoạt động không hiệu quả, gây tốn kém điện hoặc hỏng. Vậy nguyên nhân chính của vấn đề này là gì? Đơn vị nào sửa tủ lạnh TP HCM uy tín, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây.

 https://dienmayhoanggia.com.vn/nguyen-nhan-va-d…ng-gia-ca-hop-ly/

Nguyên nhân và nơi sửa tủ lạnh uy tín, chất lượng tại HCM

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ lạnh hoạt động kém, hỏng

Mỗi vấn đề mà tủ lạnh gia đình bạn gặp phải sẽ xuất phát từ các nguyên nhân khác nhau. Cụ thể những nguyên nhân đó có thể kể đến như sau:

Tủ lạnh làm lạnh kém

Tủ lạnh làm lạnh kém chủ yếu là do: thiếu gas tủ lạnh, phin lọc bị tắc ẩm hoặc tắc bụi, thermostat hoạt động thiếu chính xác. Đôi khi là do tủ được nạp khí gas quá nhiều, dàn lạnh bị bám tuyết nhiều, bên trong của block bị hỏng, thermic bị hỏng, vỏ tủ lạnh không kín hay do ron cao su tủ bị biến dạng.

Máy nén của tủ lạnh không hoạt động

Máy nén tủ lạnh không hoạt động thường do các nguyên nhân chính sau: thermic bị hỏng, hỏng role khởi động, thanh lưỡng kim bị gãy, đứt dây điện trở gây mất tiếp xúc ở vị trí tiếp điểm.

Hộp role tủ lạnh bị hỏng

Role không có điện hoặc bị hỏng chính là do đứt dây nguồn, thermostat bị hỏng và role xả đá bị hỏng.

Tình trạng hư hỏng khác

Các lỗi hư hỏng khác thì nguyên nhân chủ yếu do bạn đặt tủ lạnh ở nơi ẩm dẫn đến tình trạng dây dẫn bị mất cách điện.

Cách khắc phục lỗi đơn giản nhất

 https://dienmayhoanggia.com.vn/nguyen-nhan-va-d…ng-gia-ca-hop-ly/

Cách khắc phục lỗi tủ lạnh nhanh, hiệu quả

Đối với đồ điện tử – điện lạnh như tủ lạnh, nếu bạn không phải là người có am hiểu về chuyên môn kỹ thuật sửa chữa thì không nên tự ý kiểm tra. Vì điều này sẽ rất dễ khiến bạn rơi vào tình trạng “biến lợn lành thành lợn què”, phát sinh những lỗi khác ngoài lỗi chính.

Như vậy, không những không sửa chữa được tủ lạnh mà còn tốn kém hơn rất nhiều. Tốt nhất nếu ở HCM, bạn nên tìm đơn vị chuyên sửa tủ lạnh TP HCM uy tín, chất lượng để được kiểm tra và khắc phục lỗi chính xác, nhanh chóng nhất. Họ sẽ kiểm tra cụ thể, sửa triệt để giúp tủ hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng cũng như bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Địa điểm sửa tủ lạnh TP HCM giá rẻ, chất lượng

Tại HCM có khá nhiều điểm, đơn vị sửa chữa tủ lạnh khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các tin tức truyền thông, quảng cáo dịch vụ tràn lan nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ đạt chất lượng với mức giá cả hợp lý, phải chăng như Điện máy Hoàng Gia. Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị sửa tủ lạnh TP HCM, hạn chế mất tiền oan.

Điện Máy Hoàng Gia sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn, tay nghề cao với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa đồ điện tử – điện lạnh như: tủ lạnh, máy lọc không khí, máy giặt… Cùng với đó, các linh kiện thay thế, sửa chữa luôn được nhập 100% chính hãng và chính sách bảo hành minh bạch. Đảm bảo mang đến cho khách hàng quy trình cung ứng dịch vụ chất lượng và sự yên tâm, hài lòng khi sửa tủ lạnh TP HCM tại Điện máy Hoàng Gia.

Quy trình cung ứng dịch vụ sửa tủ lạnh TP HCM của Điện máy Hoàng Gia

 https://dienmayhoanggia.com.vn/nguyen-nhan-va-d…ng-gia-ca-hop-ly/

Sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, tận nơi

Khi sửa tủ lạnh TP HCM tại Điện máy Hoàng Gia, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình dịch vụ theo các bước sau:

Kiểm tra kỹ nguyên nhân, vấn đề tủ lạnh trước khi sửa chữa

Khi nhận được yêu cầu sửa chữa từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Điện máy Hoàng Gia sẽ tiến hành đến tận nơi kiểm tra theo đúng thời gian hẹn trước. Sau đó, nhân viên kỹ thuật kiểm tra các lỗi liên quan đến nguyên nhân/ vấn đề tủ lạnh của khách hàng gặp phải một cách kỹ lưỡng, tận gốc. Và báo lại cho khách hàng.

Xác định thực trạng hư hỏng

Tiếp theo, nhân viên đánh giá % mức độ hư hỏng của tủ lạnh để đưa ra được giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Tư vấn giải pháp và báo giá

Nhân viên kỹ thuật tư vấn các giải pháp sửa chữa/ khắc phục khác nhau kèm báo giá chi tiết cho khách hàng lựa chọn. Phân tích ưu/ nhược điểm của từng phương án để giúp khách hàng hiểu rõ và đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Tiến hành sửa chữa

Sau khi khách hàng chốt phương án, nhân viên kỹ thuật sẽ ngay lập tức thực hiện việc sửa chữa.

Kiểm tra sau sửa chữa

 https://dienmayhoanggia.com.vn/nguyen-nhan-va-d…ng-gia-ca-hop-ly/

Khách hàng kiểm tra tủ lạnh sau khi sửa chữa

Khi khắc phục và sửa chữa xong, nhân viên tiến hành kiểm tra lần nữa. Rồi báo lại cho khách hàng để khách hàng kiểm tra và nghiệm thu lần cuối.

Viết hoá đơn và kết thúc quá trình sửa chữa

Nhân viên viết hoá đơn chuyển cho khách hàng thanh toán để hoàn tất quá trình sửa chữa tủ lạnh TP HCM.

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến nguyên nhân và địa điểm sửa tủ lạnh TP HCM uy tín, giá rẻ. Nếu tủ lạnh nhà bạn đang gặp vấn đề hãy liên hệ ngay Điện máy Hoàng Gia theo số điện thoại: 0834 06 06 06 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa sớm nhất.

Xem thêm:

0834060606